Butterfly Aanen – பட்டர்ஃபிளை நானே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Theyvattuk Kuttikku Pan Muti Suuttitum
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Puumiyin Kutikalae Karththarai
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Bethalegam Oororam Sathirathai
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Purappadungal Deva Puthalvanin
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Deivattu Kuttiku – தெய்வாட்டுக்குட்டிக்கு
Thesathai suthntharikka purapadu
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Deva Maa Kutumbamu – దేవా మా కుటుంబము
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Puthiya Paadal Paati Paati Yesu
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
பெத்லகேமிலே மாட்டுத்தொழுவத்திலே-Bethalagemiley Maattuthozhuvathilae
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
Bethlahem Oorinile – பெத்லகேம் ஊரினிலே
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Masattra Deva Suthanae மாசற்ற தேவ சுதனே
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Palaiya Puthiya Yerppadu 66 – Aathiyaagamam, Yaathiraagamam ..
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Give me oil in my lamp keep me burning
Puthiya Paadal Paadi Paadi Yesu
Deivaattu Kuttikku Pan Mudi Sootidum
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Puthiya Paatal Paati Paati Iyaesu
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Suthigarithare Yesu Yennaiyum -சுத்திகரித்தாரே இயேசு என்னையும்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே
Vaalipan Than Valiyai Ethanaal Suththam Pannnuvaan
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Puthiya Paadal Paadi – புதிய பாடல் பாடி
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Bethlem Ooram Antha Mattu – பெத்லகேம் ஓரம் அந்த மாட்டு
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kirusthuvin Yutha Veerar Nangal – கிறிஸ்துவின் யுத்த வீரர்
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
நள்ளிரவு நேரம் பெத்லகேம் ஓரம் -Nalliravu Nearam Bethlaham Ooram
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa
Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்