Total songs with the word சார : 689

கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Iyane Ivar Kaasi

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்

Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

Oppillaatha Thivviya Anpae

Ooppillatha Thivviya Anpae

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

சாரோனின் ரோஜாவே – Saronin Rojavae En

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Saronin Rojave – சாரோனின் ரோஜாவே

Saronin Raja – சாரோனின் ராஜா

Saronin Rojave Pallathakin சாரோனின் ரோஜாவே

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar

Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா

சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane

En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா

Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ

Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்

சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson

உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae

வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae

நீ இயேசு மார்பில் சாய்ந்து இரு-Nee Yesu Maarbil Saainthu Iru

யார்? யார்? யார்? நீங்கள்

Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா

Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

சொர்க்கம் திறந்திடுமே

சாட்சிகள் இயேசுவின் சாட்சிகள்- Saathchikal Yesuvin Saathchikal

Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா

வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae

சிலுவை வார்த்தைகள்

Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?

பாரு பாரு சின்ன தாவீது – Paaru Paaru Chinna Thavithu

சாத்தான் புறப்பட்டு போ போ

Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்

படைத்தவர் யார் நட்சத்திரங்களை

ஹிஸ்னே பர்னாயா தாராங்கோ

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்

சந்தோஷம் எனிக்குண்டு காரணமுண்டு

இயேசுவை நம்பு சோராதே

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

இயேசு ராஜா வாராரே

Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

கா கா கரையுது பார் – Ka Ka Karaiyuthu Paar

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya

Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae

Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae

சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer

Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து

Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே

Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Pradhana Aasariyarae – பிரதான ஆசாரியரே

Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்

ஜீவனுள்ள தேவனின் ஆவியே வாரும்

வானத்தை நோக்கி காகத்தைப் பாரு

மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril

பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

Kaarirulaal Moodapatta – காரிருளால் மூடப்பட்ட

Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

சின்ன சாமுவேல் ஜெபம் செய்தானே

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

சோர்ந்து போவதில்லை-Sornthu Povathillai

உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae

இயேசுவை பார் – Yesuvai Paar

Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்

Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே

Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே

Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை

Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Salemin Raja – சாலேமின் ராசா

Intheeyar Yaar – இந்தியர் யார்

Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்

Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Paavaththin Paaraththinaal- பாவத்தின் பாரத்தினால்

Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்

Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே

Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே

Yesuvin Maarbinil Saaruvenae – இயேசுவின் மார்பினில்

En Velayaai Yaar – என் வேலையாய் யார்

Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்

Sinthika Varir – சிந்திக்க வாரீர் செயல்

Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே

நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்

En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae

Come Into My Heart – இதயத்தில் வாருமையா

உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu

Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்

Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

Vaarunga En Nesare – வாருங்கள் என் நேசரே

என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu

En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்

Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே

Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்

உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven

காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai

Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்

Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas

Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal

ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil

தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae

பாவ சாபம் நீங்கிடுது – Paava Sabam Ningiduthu

Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே

அன்பிற்கு இலக்கணம் யாரோ – Anbirku Ilakanam Yaaro

உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu

பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்

Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே

Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து

உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Anantha Gnana Soruba – அனந்த ஞான சொரூபா

Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்

ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom

பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam

களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு

Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே

Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா

Yaar Pirikka Mudiyum – யார் பிரிக்க முடியும்

Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa

பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu

Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்

Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்

யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha

மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha

யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum

சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி

Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி

Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு

Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது

Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்

Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே

Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு

Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

மார்கழி குளிரில் பிறந்த-Margali Kuliril Pirantha

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham

Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து

Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே

Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே

Veera Atho Paar – வீரா அதோ பார்

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே

Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்

Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே

Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்

யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae

நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume

என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar

அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar

பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்

Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின

Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்

யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum

Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்

Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்

Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum

Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா

கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal

Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

புது கிருபையைத் தாரும் – Pudhu Kirubaiyai Thaarum

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்

Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்

Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்

என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி

Mulmudi Paaramo Thevane – முள்முடி பாரமோ தேவனே

Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu

Kaariya Siththi Kartharaal – காரிய சித்தி கர்த்தரால்

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே

Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு

வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal

பரிசுத்தர் நீரே பரிசுத்தம் தாருமே – Parisuthar Neerae Parisutham

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே

Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே

யார் பிரிக்க முடியும் என்- Yaar Pirikka Mudiyum En

Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத

Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Yaar Pirikka Mudiyum Naathaa – யார் பிரிக்க முடியும்

Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே

உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam

ஜெப சிந்தை எனில் தாரும் – Jeba Sinthai Ennil Thaarum

சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை

Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு

Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்

Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்

Karthavae Thevarkalil Umakkoppanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில் உமக்கொப்பானவர் யார்

Nandri enru solluvom

Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham

Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்

இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai

உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa

அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு

Oruvarum Sera Koodatha

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை

Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்

Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே

Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum

Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

Agora Kaatradithathae – அகோர காற்றடித்ததே

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை

Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே

Agora Kattradithathe

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

Akora Kaattatiththathae

Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல

எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone

பனிவிழும் இரவினில் இயேசு-Pani Vizhum Iravinil Yesu

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Ummai nesikkiren yesuve

Nandri Endru Solluvom

Kanden En Kankulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்

Yesuvin Kaikal Kaakka

Um Anpaal Ennai Nirappum

Aaththumaavae Unnai Joeti

Nanti Entu Solluvom

Orumanamaai Koodi Osanna Paadi

Yesu Naamam Poetri Thuthi

Yesu Swamy – இயேசு ஸ்வாமி

பிறர் வாழவேண்டுமெனில் – Pirar Vaazha Vendumeanil

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Sankeetham Paatitum Enthan Ullam

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

Allaelooyaa Namathaanndavarai

Um Anbal Ennai Nirappum

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Yesu Kristuvin Anbu

Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்

Iruthayam Yesuvin Singaasanam

Thivya anbin sathathai

Paava Sanjalaththai Neekka

Paava Sanjalathai Neekka

Koor Aani Degam Paaya

Enthan Naesar Yesu Naathaa

Endhan Nesar Yesu Nadha

Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து

En aathuma nesa

Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை

Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil

Tharunam Eethun Katchi

Paava Sanjalaththai Neekka

Koor Aanni Thaekam Paaya

Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu

Ummodu Irukanume Iyya Ummai

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Anpin Thaevan Yesu

Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்

Ummodu irukkanume iyai

Paava sanjalathai neeka

Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel

Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே

Paava Sagnsalaththai Neekka

Alangara Vaasalaale

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்

Undhan kayangal

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Idhayam Yesuvin Singasanam

Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae

ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare

வேத வசன விதைதனை- Vedha Vasana Vithaithanai

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

Yesuvin Kaigal Kaaka

Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்

Seerthiriyega Vasthe Namo Namo

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Anbu Yesuvae – அன்பு இயேசுவே

Dhivya Anbin Sathathai

Paava Sanjalathai Neeka Prana

Aalntha Settinil Akappatta

En Aathma Nesa Meippare

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Balipeedathil ennai parane

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Vaasalandai Nintru

Deivanbin vellame thiru arul

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Iraththam Kaayam Kuththum

Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Paaviyaakavae Vaaraen

Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae

Ummoetu Irukkanumae

En Athuma Nesa Meippare

அருள்மிக அருள்நாதர் இயேசு-Arul Migu Arulnaadhar Yesu

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

Devanbibn Vellamae Thiru Arul

Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே

Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Potri Thuthipom Em Deva Devanai

Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu

Iyaesuvin Kaikal Kaakka

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற

Theyvanpin Vellamae

Deivanbin Vellame Thiruvarul

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Theyvanpin Vellamae

ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
