Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
தாயின் கருவில் தெரிந்தவர் நீர் -Thaayin Karuvil Therinthavar Neer
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Azhage Poorana Azhage – அழகே பூரண அழகே
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Nandri solli ummai paada vanthom
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Adaikalam Unakkundu – அடைக்கலம் உனக்குண்டு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Niraivaana Prasannamum நிறைவான பிரசன்னமும்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Irunthavare Irupavarae – இருந்தவரே இருப்பவரே
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Pithavae Arathikindrom – பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம்
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
பிதாவே ஆராதிக்கின்றோம் – Pithavae Arathikindrom
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Nalla Devan Neer – நல்ல தேவன் நீர்
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Oppukoduthir Ayya – ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Aananthamaai Naame Aarparippome
தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
ஒப்புக் கொடுத்தீர் ஐயா -Oppu Koduthir Ayya
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
நிரந்தரமானவரே நித்திய கன்மலையே- Nirantharamaanavare Nithiya Kanmalai
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ummaithane Naan Muzhu Ullathodu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Thanimai Alla Eni – தனிமை அல்ல இனி
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Ummai Arathippen | Eva.Jeeva | Ellam Aagum – 2 | New Worship
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan