Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Kanmani Nee Kan Valaraai –கண்மணி நீ கண்வளராய்
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
என் கண்ணே நீ பார்பது – En Kannae Nee Paarpathu
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
கண்ணின் மணி கண்ணின் மணி -Kannin Mani Kanninmani
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
விண்ணின் ஒளியே கண்ணின் மணியாய் Vinni Oliye Kannin Maniyay
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Kalanguvathen – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
நான் கண்ணீர் சிந்தும்போது – Naan Kanneer Sinthum
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
கண்மணியே தூங்கு பாலா- Kanmaniye Thungu Bala
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும்
லட்டு ஏம்மா இனிக்குது – Laddu Yemma Inikuthu
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
கண்கலங்கும் நேரங்களில் – Kankalangum Neerangalil
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
மனமே மனமே மயங்காதே – Manamae Maname Mayangathe
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
இம்மட்டும் நடத்தினீர் குறைவில்லாமல் – Immattum Nadaththeeneer Kuraivillamal
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Ulaikkum Karangal Padaikkum Valangal
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
Nandri solli ummai paada vanthom
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
With My Hands Lifted High Ummai Thudhithiduven
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Ennai Undakiya En Devathi Devan
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Neerilaika Nanelunthu – நீரழைக்க நானெழுந்து
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Naam Gragikka Kudadha – நாம் கிரகிக்ககூடாத
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
Paraloga Rajave – பரலோக ராஜாவே
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
நல்ல நண்பன் இயேசு – Nalla Nanban Yesu
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Kalangaathe thigaiyaathe karthar
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Rojapoo Vasamalargal – ரோஜாப்பூ வாசமலர்கள்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Thooya devanai thuthiththiduvom
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Endhan Aaththumaave – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரை
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Aayan Naan Thanae – ஆயன் நான் தானே
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola