Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Neenga Mattum Illaathirunthaal
நீர் போதும் நீர் போதும் – Neer Podhum Neer Podhum
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
Neenga Pothum Yesappa – நீங்க போதும்
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
நீங்க போதும் இயேசப்பா – Neenga Pothum Yesappa
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
En Janagal Oru Pothum – என் ஜனங்கள் ஒரு போதும்
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி –Epothum Nathanai Sothiri
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
நீங்க மட்டும் தான்பா – Neenga Mattum Thaanpa
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
En Kirubai Unakku Podhum – என் கிருபை
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Imaigal Moodum Iravinile – இமைகள் மூடும் இரவினிலே
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
மோட்சம் என்பதோர் அழகிடம் –Motcham Enbathor Alagidam
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
பாவியே நீ போகும் போது கூட -Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
என் கிருபை உனக்குப் போதும் – En Kirubai Unakku Podhum
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Pothumanavarea Puthumaiyanavare
Pothumaanavare Puthumaiyanavare
Pothumaanavarae Puthumaiyaanavarae
Pothumaravare Puthumaianavare – போதுமானவரே
போதுமானவரே புதுமையானவரே – Pothumanavarae Puthumaiyanavare
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Neer Maathram Pothumappa – நீர் மாத்திரம் போதுமப்பா
பேசினது போதுமப்பா நண்பா- Peasinathu Pothumappa Nanba
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Poethumaanavarae Puthumaiyaanavarae
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan
Thunganil Othunguvon, Pangamintith Thanguvaan
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்தரி – Aathumavae Sthothari
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
என் ஆத்துமாவில் – En Aathumaavil
Raajaa Um Pirasannam Poethumaiyaa
Aathumamae Nee Vizhithiduvaai – ஆத்துமமே நீ விழித்திடுவாய்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Podhumappa Barangal – போதுமப்பா பாருங்கள்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
En Aathumaa Ummai Nokki – என் ஆத்துமா உம்மை நோக்கி
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
ஆத்துமாவே ஸ்தோத்திரி முழு உள்ளமே | Aathumave Sthothiri Ullame
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
En Muzhumaiyum Athu Umakku – என் முழுமையும் அது உமக்கு
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Irul Soozhntha Velaiyil Um Anbe Podhumae – இருள் சூழ்ந்த வேளையில் உம் அன்பே
இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Neerae En Athuma Nesar – நீரே என் ஆத்தும நேசர்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
En Ninaivugalai Neer Thumaiaakkum – என் நினைவுகளை நீர் தூய்மையாக்கும்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Vaaliparae Ani Thirantu Vaarunkal
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Karthavin Janame Kaithalamudane
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
என் பெலன் எல்லாம் நீர் தான்-En Belan Ellam Neer Thaan
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே