Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Kiristhava Jeeviyam Sela Paakkiya Jeeviyam
Jeevan Thantheer Ummai Aaradhikka
Yesuvae Vali Saththiyam Jeevan
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Iraththam Jeyam Iraththam Jeyam
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே –Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Jeevan Thantheer Ummai Aaraathikka
Aandava Prasannamagi Jeevan Oothi
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Karthare En Jeevan En Belanaanavar
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே –Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Paatum En Ullam Kontaatum En Jeevan
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
ஜீவன் தந்தீர் உம்மை – Jeevan Thantheer Ummai
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம் – Iratham Jeyam Iratham Jeyam
En Jeeva Natkallellam – என் ஜீவ நாட்களெல்லாம்
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது –Jeevan Tharum Vaarthai
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த கர்த்தாவை – Immattum Jeevan Thantha
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Samathanam Venduma Jebam Seivom
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
Nalla Devanae Gnana Jeevane – நல்ல தேவனே ஞான ஜீவனே
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Atho Oor Jeeva Vaasalae – அதோ ஓர் ஜீவ வாசலே
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
கிறிஸ்தவ ஜீவியம் சௌபாக்கிய – Kiristhuva Jeeviyam Sowbhakiya
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Iratham Jeyam – இரத்தம் ஜெயம் இரத்தம் ஜெயம்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar
Pesum Pesum Jebam – பேசும் பேசும் ஜெபம் செய்யும் போது
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Thagam Theerkkum Jeevathanneer
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Jeevanin Ootraamay Yesu Paran – ஜீவனின் ஊற்றாமே இயேசு பரன்
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Jeevikirar Yesu Jeevikirar – ஜீவிக்கிறார் இயேசு ஜீவிக்கிறார்
ஜீவிக்கின்றார் இயேசு ஜீவிக்கிறார் – Jeevikkiraar Yesu Jeevikkiraar
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Evikkiraar Iyaesu Jeevikkiraar
இயேசுவுக்காக ஜீவிப்பேன் – Yesuvukkaga Jeevippean
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Yessappa Neenandhre Nanna Ghishta
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Kudhukala Aarpattamae ( Telugu Song)
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
Munnorin Deivamam- முன்னோரின் தெய்வமாம்
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
Ellam En Yesuve – எல்லாம் என் இயேசுவே
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Engal thesathirku neer vendume
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum