Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
மகிழ்ந்து பாடுவேன்– Magilndhu Paaduven
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Baktharudan Paaduvaen – பக்தருடன் பாடுவேன்
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
எப்படி நான் பாடுவேன் – Eppadi Naan Paaduven
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Eppadi Naan Paaduven – எப்படி நான் பாடுவேன்
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
காற்றடித்தாலும், புயல் வீசினாலும் கர்த்தரை நான் பாடுவேன்
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்– Yesuve Ummai Paduven
போற்றிப் பாடுவேன் உம்மை -Potri Paaduven Ummai
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்– En Nesarukku Puthu Paadal
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Enge Oduven – எங்கே ஓடுவேன் எங்கே ஓடுவேன்
இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
பாடுவோம் பாலரே – Paaduvoma Paalarae
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Karthar aavi ennil asaivaadida
புது பாடல் தந்தீரே – Puthu Paadal Thantheerae
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
aarathanai kuriyavarae abishekea
Karthave Ratchanya Kanmalayae – கர்த்தாவே இரட்சண்ய கன்மலையே
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் தேவன் நீரே -Parisuthar Parisuthar Devan Neere
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbulla Yaesaiyaa – அன்புள்ள இயேசையா
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Anbulla Yesaiya – அன்புள்ள இயேசையா
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Yesu Baala – என் இயேசு பாலா
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
அழகான காடுகளில் -Azhakana Kaadukalil
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Mulluhalukkul roja malar neere
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
நான் பயப்படவே மாட்டேன் – Naan Bayapadave Mattean
நீரே எந்தன் தஞ்சமே – Neere En Thanjame
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
என் உள்ளம் தேவன்பால் – En Ullam Devanbal
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Ellam Neerthane – எல்லாம் நீர் தானே
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Devane Saranam Yesuve Saranam – தேவனே சரணம் இயேசுவே சரணம்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Aradhipaen Naan Oru Paadal Paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Makimaiyaai Vetri Sirantha Karththarai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்
Baktharudan Paaduvaen Dgs Dinakaran
Yeathean Paavam Neengidum – ஏதென் பாவம் நீக்கிடும்
Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam
உம்மை நான் என் உயிருள்ளவரை -Ummai Naan En Uirullavarai
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே
Thuthipean Thuthipean – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Naan Ummaippatti Iratchakaa Veenn Vetkam Ataiyaena
Baktharudan Paaduvem Paramasabai
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பில்- Magiluvean Magiluvean Eratchippil
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Naan Ummaipattri Ratchaga Ween
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
Enthan Aathumave Kartharaiye – எந்தன் ஆத்துமாவே கர்த்தரையே
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
உம்மை போல நல்ல தேவன் எந்தன் – Ummai Pola Nalla Devan Enthan
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Potri Thuthipom En Deva Devanai
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Kartharaiye Thuthippen – கர்த்தரையே துதிப்பேன்
என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai
En Yesu Rajavukae – என் இயேசு ராஜாவுக்கே
என் இயேசு ராஜாவுக்கே | En Yesu Rajavukae
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Aathuma Kartharai Thuthikkirathe – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
கர்த்தரையே துதிப்பேன் – Kartharaiye Thuthippen
Aaththumaa Karththaraith Thuthikkintathae
Yesu En Ithaayathile Enneramuum – இயேசு என் இதயத்திலே எந்நேரமும்
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
Aathuma Kartharai Thuthikkindrathe
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Um naamathaal arputham seithir
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Nazareyane En Yesaiah – நசரேயனே என் இயேசையா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Chandirane Suriyane Kartharukku
காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Kadantha Naatkalil Nadathineerae- கடந்த நாட்களில் நடத்தினீரே
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe
Potri Paadukindren – போற்றி பாடுகின்றேன்
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
பெராக்காவில் கூடுவோம் – Berakkavil Kooduvom
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Kanmalai Meethu Kaalgal – கன்மலை மீது என் கால்கள்
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Pithavae Maa Thayaaparaa – பிதாவே மா தயாபரா
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
Thayapara Kannokumean – தயாபரா கண்ணோக்குமேன்
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Um Mugathai Kaanavae – உம் முகத்தை காணவே
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
என் அடையாளம் உம் முகம் அல்லவோ – En Adyaalm Um Mugam Allavo
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Kartharukkaga Porumaiyudan Naan
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Kartharukkaga Porumaiyudan – கர்த்தருக்காக பொறுமையுடன்
Thathithavum Manasu – தத்தித் தாவும் மனசு
Puthu Paadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக
தந்தனத்தோடும் (2) தாளம் தட்டுவோம்
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Puthuppaadal Paadi – புதுப்பாடல் பாடி
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Uyirtheluntha Yesu – உயிர்தெழுந்த நம் இயேசு
கர்த்தரில் மகிழ்ச்சி காணுவோம் -Kartharil Magilchi Kaanuvom
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
துன்பத்தின் வேளையில் இன்பமானீரே – Thunbathin Velayil Inbamaneerae
இயேசுவின் வீரம் நாம் பிசாசை ஜெயிப்போம்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
Yehova Devanukku – யேகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
En Atharavu Kole Adaikkala Thive
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
பெத்தலகேம் ஊர் ஓரம்-Bethelehem Oor Ooram
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Aanantham Aanantham Undengal – ஆனந்தம் ஆனந்தம் உண்டெங்கள்
Christ The Lord Is Risen-inru Kiristhu Ezhunthaar
Aarathanai Aarathanai Vallavarey
Aarathanai_aarathanai_vallavare
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Boomi Magilndhidum – பூமி மகிழ்ந்திடும்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Ullam Aanantha Keethathile – உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
மகிமையானவர் உயர்த்திருப்பவர் -Mahimaiyanavar Uyarnthirupavar
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Meiyello Engal Seanai – மெய்யல்லோ எங்கள் சேனை
Jepamae Jepamae Jeyaththai Thanthidum Jepamae – ஜெபமே ஜெபமே ஜெயத்தை தந்திடும் ஜெபமே
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari
Kattum Karthave Neer Kattum Karthave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
நாளைய தினத்தைக் குறித்து – Nalaya Thinathai
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Magimayana Paralogam Irukayilae
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Nalaya Thinathai – நாளைய தினத்தைக் குறித்து
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
மகிமையான பரலோகம் – Magimaiyana Paralogamae
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
தூங்காத கண்கள்-Thoongatha Kangal
அப்பா வீட்டில் எப்போதும் – Appa Veettil Eppothum
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Magimayana Paralogam Irukayilae – மகிமையான பரலோகம்
Ullam Aanantha Geethathile -உள்ளம் ஆனந்த கீதத்திலே
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
யார் பிரிக்க முடியும் – Yaar Pirikka Mudiyum
Appa Veetil Eppothum Santhosham – அப்பா வீட்டில்
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு