Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்– Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
2. வாங்க, வாங்க, தம்பிமாரே வாங்க
Vaazthiduven Vaazthiduven – வாழ்த்திடுவேன் வாழ்த்திடுவேன்
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Valnthidu Thambi Valnthidu – வாழ்ந்திடு தம்பி வாழ்ந்திடு
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Vidiyarkaalathu Velliyae – விடியற்காலத்து வெள்ளியே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Vaan Veliliyil – வான்வெளியில் தூதர்கள்
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Long Long Ago Youth – Sunday Class
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
உம் வார்த்தைகள் மேலானது | Um Vaarthaigal Melaanathu
ஜெபமே என் வாழ்வில் – Jebamey En Vazhvil
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்-Vazhnthalum Thazhnthalum
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Ummoduthaan En Vaalvu – உம்மோடுதான் என் வாழ்வு
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
சந்தோஷம் வேண்டுமா வாங்கோ – Santhosam Venduma Vaango
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Um Pugalai Paduvathu – உன்புகழைப் பாடுவது என் வாழ்வின்
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
Vaarthai Maamsam Aaanaarae வார்த்தை மாம்சம் ஆனாரே
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
உமக்காகவே நான் வாழ்கிறேன் – Umakahavae Naan Vaazhkirean
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Poologa Vazhuv Mudinthu – பூலோக வாழ்வு முடிந்து
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
Vin Vaalivil Aasai – விண் வாழ்வில் ஆசை
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
3. காய் கறி கடையில கத்திரிக்காய் வாங்கலாம்
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
Parisutha Vaaluv Arulumean – பரிசுத்த வாழ்வு அருளுமேன்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
என் வாழ்வின் முழு – En Valvin Mulu Eakkamellam
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Boomikkoru Punitham Vanthathippo
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
உடைந்து போன என் வாழ்வை -Udainthu Pona En Vazhvai
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
En Nesar Vellai Pola – என் நேசர் வெள்ளைப் போள
Avar Vaarthayin Mele Naan Saarnthirupathaal – அவர் வார்த்தையின்
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Aanantha Geethangal Paadungal – ஆனந்த கீதங்கள் பாடுங்கள் வாழ்த்துங்கள்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
அழகான புது வெள்ளி ஒன்று – Azhagaana Puthu Velli Ondru
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
ஆனந்தம் அளித்திடும் ஓய்வுநாள் – Aanantham Azhithidum Ooiyunaal
En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே
Kiristhuvin Magimaithaan – கிறிஸ்துவின் மகிமைதான்
Ummodu Iruppathu Thaan Ullaththin – உம்மோடு இருப்பது தான் உள்ளத்தின் வாஞ்சையையா
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Deva Um Karuniyam – தேவா உம் காருண்யம் நீக்கும் வாழ்வின் – O Lord Your tenderness
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Vaan Nilave Nee Vaa Vaa Baalanai
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Bethalegam Oororam Sathirathai
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ
Boomikkoru Punitham Vandhathippo
Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
இயேசு தோற்றதில்லை -Yesu Thotrathillai
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
அவர் வாசல்களில் துடியொடு வருவேன்
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
தேவனின் பார்வைகள் பட்டால்-Devanin Parvaigal Pattal
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Neerae en thancham – You are my refuge
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Neerae En Thanjam – நீரே என் தஞ்சம்
சகேயு ஆயக்காரன் மிகக் குள்ளமானவன்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Muththae Maamaniyae Yesu – முத்தே மாமணியே இயேசு
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Kartharai Thuthuippen – கர்த்தரை துதிப்பேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Mahizhchi Oiyvunaalae – மகிழ்ச்சி ஓய்வுநாளே
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Maraname Un Koor Enge – மரணமே உன் கூர்
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Yeshuva Avar Ezhundhittar இயேஷுவா அவர் எழுந்திட்டார்
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Mudan Mudalai Kaankintrean -முதன்முதலாய் காண்கின்றேனே
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Vali Thirapaare Devan – வழி திறப்பாரே தேவன்
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Sarveshwara Um Sannithiyil – சர்வேஸ்வரா உம் சந்நிதியில் நான்
AthiSeekkiraththil Neenkividum
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Ekkala Satham Vaanul Thonithidave
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,
Aathumame En Ullamae – ஆத்துமமே என் உள்ளமே
Athi Seekkirathil Neengi Vidum
Orupothum Undhan – ஒருபோதும் உந்தன்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Athi Seekkiraththil Neengividum
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Adhi Seekirathil Neegividum Intha
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Anbe Thooya Anbe – அன்பே தூய அன்பே
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Thothram Kirubai – தோத்ரம் க்ருபை
உலகம் அன்பேல்லாமே – Ulaga Anbellame
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
நீங்காத பாவம் நீங்காத தேனோ-Neengatha Paavam Neengathatheno
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
சகேயு ஆயக்காரன் – Sakaeyu Aayakkaaran
Aanantham Aananthame Ma Aanantham – ஆனந்தம் ஆனந்தமே மா ஆனந்தம்
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
Devan Thantha Thiru Sabai – தேவன் தந்த திருச் சபையே
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Aa Vaanam Boomi Yaavaiyum – ஆ வானம் பூமி யாவையும்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Neer Illamal Naan Illayae – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Marithor Uyirtheluvaar – மரித்தோர் உயிர்த்தெழுவார்
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
அன்பராம் இயேசுவின் அன்பினை – Anbaraam Yesuvin Anbinai
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
எல்லாமே மாறப் போகுது -Ellamae Maarapogudhu Gersson Edinbaro Neerae 6
Anbaram Yesuvin Anbinai Yenniye
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Arputhar arputhar yesu arputhar
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Devanae Rajanae Jeevanae – தேவனே இராஜனே ஜீவனே
விசுவாசப் பிரமாணம் -Visuvasa Pramanam- The Apostle’S Creed
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Aar Ivar Aararo Intha Avaniyor Maathidame
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Naan nadanthu vantha pathaigal
Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Naan Nadandhu Vantha Paathaigal
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Ithu Nearam Nee Va Karunakara- இது நேரம் நீ வா கருணாகரா
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Kartharaam Yesuvai Paadi – கர்த்தராம் இயேசுவை பாடி
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Aarivar Aaraaro – ஆர் இவர் ஆராரோ
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Vaana Thuthar Senai – வானதூதர் சேனை போற்றும் யேகோவா
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Sugam Belan – சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Sinthai Seium Enil – சிந்தை செய்யும் எனில்
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நிலையில்லா உலகம் இது -Nilai Illa Ulagam Idhu
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Ma Kembeera Paattodum – மா கெம்பீரப் பாட்டோடும்
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Karthaavae Nall Bakthiyaalae – கர்த்தாவை நல்ல பக்தியாலே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Karththaavai Nalla Pakthiyaalae
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Untran Thirupaniyai – உன்றன் திருப்பணியை
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum