Total songs with the word சீல : 444

Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்

Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று

Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்

சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால

Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum

Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum

Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்

Paaviyaakavae Vaaraen

பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai

Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati

Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

Bethlehem Oororam

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்

சிலுவை வீரரே நாம் செல்லுவோம்

Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்

சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra

Zionae Paathai Seer- சீயோனே பாதை சீர்

சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom

சீயோனே சீயோனே – Seeyonae Seeyonae

Seeyoan Seeyoan – சீயோன்‌ சீயோன்

Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை

Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி

ஜெயம் சொல்லு (2)

சிலுவை வார்த்தைகள்

என் தேவையை சொல்லி சொல்லி – En Thevaiya Solli Solli

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

நன்றி சொல்வேன் இயேசுவே

அவர் பிள்ளத்தாக்கின் லீலி

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

முன்னே செல்வோம் நாமெல்லோரும்

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

Siluvaiyil Araiyunda – சிலுவையில் அறையுண்ட

Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

சீயோனே ஆர்ப்பரி- Seeyonae Aarpari

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

அந்த சிலுவையே-Antha Siluvayae

Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்

வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom

Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்

Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்

சிலுவையில் இயேசு சிந்தின இரத்தத்தால்

கல்வாரி சிலுவையிலே – Kalvaari Siluvaiyilae

Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே

Vaalga Siluvayae – வாழ்க சிலுவையே

Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக

Siluvai Marathilae – சிலுவை மரத்திலே

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின

Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே

Siluvaiyae Nalmaramae – சிலுவையே நல்மரமே

Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri

Sinthuthea Siluvaiyil-சிந்துதே சிலுவையில்

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

Salemin Raja – சாலேமின் ராசா

Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

Sagalavitha paavangalai- சகலவித பாவங்களை

Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை

சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya

Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா

இயேசு அழைத்தாரே சேவை செய்ய சீஷர்

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்

ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா – Yaridam Selvom Iraiva

பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae

Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு

Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Oppatra En Selvame – ஒப்பற்ற என் செல்வமே

மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்

Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்

இயேசுவின் நற்செய்தி சொல்வீர்- Yesuvin Narseithi Solveer

Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Bavani Selkintar Raasaa – பவனி செல்கின்றார் ராசா

Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா

அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu

Devanuku Magimai Seluthi – தேவனுக்கு மகிமை செலுத்தி

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

Mun Sellum Megame – முன் செல்லும் மேகமே

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae

துள்ளுதையா உம்நாமம் சொல்ல – Thulluthayya Um Naamam Solla

Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்

Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட

Neer Sollum Adiyean – நீர் சொல்லும் அடியேன்

வெற்றி சிறந்தார் சிலுவையிலே – Vetri Siranthaar Siluvaiyilae

சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin

நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

சீயோன் குமாரத்தி கெம்பிரித்து-Seeyon Kumarathi Gembeerithu

பகைஞர் மிகச் சீறினும் – Pakaingar Mika Seerinum

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

Siluvaiyil Araiyunda Messiah – சிலுவையில் அறையுண்ட மேசியா

அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்

Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை

என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum

இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan

Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்

நான் யாரிடம் செல்வேன் – Naan Yaaridam Selvaen

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்

Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி

சிலுவையில் எந்தன் பாவ – Siluvayil Enthan Paava

Yaridam Selvom Iraiva – யாரிடம் செல்வோம் இறைவா

முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum

யாரிடம் செல்வோம் இறைவா- Yaaridam Selvom Iraiva

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது

நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae

அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Siluvaiyai Patti Nintru- சிலுவையைப் பற்றி நின்று

Devareer Neer Sagalamum – தேவரீர் நீர் சகலமும்

Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்

இன்பக் கானானுக்குள் ஏழை செல்ல – Inba Kaananukul Yealai

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்

Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam

சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar

Seermigu Vaan Puvi Deva – சீர்மிகு வான்புவி தேவா

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

சாலே மாநகர் கீழ் வீதிவந்ததும் – Salae Managar Kzeel

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale

Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்

Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்

Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு

Ezhunthidu Ezhunthidu – எழுந்திடு எழுந்திடு துதி பலி செலுத்திடு

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai

Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai

Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை

Devan Arulia Solli Mudiyatha – தேவன் அருளிய சொல்லி முடியாத

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்

Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Anbarin Nesam Aar Sollaagum – அன்பரின் நேசம் ஆர் சொல்லாகும்

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

கல்வாரி சிலுவை பாடை நினைக்கையில் – Kalvaari Siluvai Paadai Ninaikaiyil

Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா

Karthar Periyavar Engel

Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்

Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே

நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan

Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

சீயோனில் என் திட அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவே Seeyonil En Thida Asthiparam Kristhuve

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே

Tharunam Ithuvae Kirubai

Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

Thuthi Magimai Ganam Vallamai

Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய

Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்

நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam

Vaalvin Muthanmai Yesuvukku

Sakala janangale kaikotti

Vaanloga Rani Vaiyaga Rani

Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae

Isuvea aandavar

Vaalvin Muthanmai Yesuvukkae

Sonnapadi Uyirthelunthar

Elshadai entra naamam

Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்

Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்

Pogathe pogathe un thayin

Sonnapadi uyirthelunthar

En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி

Magimaikum ganathirkum

Sonnapadi Uyirthelunthar Lurics

Elshadai Entra Naamam

Sonnapadi Uyir – சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார்

Aaga mangal bukal

Yesuve Andavar Yesuve Andavar

yeasu alaikirar

Anbe pradhanam sagothara

Kurusinil Thongiyae Kuruthiyum Vatiya

Yesuve Andavar Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர் இயேசுவே

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

Tharunam Eethun Katchi

Sonnapati Uyirththezhunthaar

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

சொன்னபடி உயிர்த்தெழுந்தார் – Sonnapadi Uyirthelunthaar

Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே

Kurusinil Thonkiyae Kuruthiyum Vatiya,

En athumave kartharai

Ummai Pola Intha Ulakile

Sathiya vedathai dinam thiyan

Anbe Pirathanam – அன்பே பிரதானம்

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Saththiya Vaethaththaith Thinam Thiyaani

Isravaelin Thaevanai

Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal

Isravelin Devanai Yesu Rajan Baalaganai

Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி

En Uyire Aandavarai

Paaduvom nam devanai

Pithave nandri solgirom

Unnathaththin Thootharkalae

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

சர்வ லோகத்தின் அதிபதியே-Sarvalogathin Athibathi

Saththiya Vaethaththai Thinam Thiyaani

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த

Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்

Yesu Alaikkiraar

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை

Piramikkum Vithamaakas Seyalaarrum Karththar

Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா

Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani

Paava Sanjalaththai Neekka

Isravaelin Thaevanai

Paava sanjalathai neeka

Paava Sanjalathai Neeka Prana

Paava Sanjalathai Neekka

Ennil Adanga Sthothiram Deva

Anbae Pirathanam

Yesu Alaikirar Yesu Alaikirar

Paava Sanjalaththai Neekka

Ennnnil Adangaa Sthoththiram

Enniladangal Sthoethiram

Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்

En Uyire Andavarai

Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்

Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு

Kurusinil thongiye kuruthiyum

En thagappan neerthanaiya

Sagala Janegale Kaikotti Devanai

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar

Paava Sagnsalaththai Neekka

Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்

Uyirulla yesuvin karangalil

Aviyana Engal Anbu Deivame

Anpae Pirathaanam

Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்

என் உயிரே ஆண்டவரை – En Uyirae Andavarai

En Uyirae Andavarai – என் உயிரே

Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்

Aaviyana engal anbu

Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan

Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்

Thuthi Makimai Kanam Vallamai

Ezhunthu Sel Veeranae

Entum Aanantham

Aa Sagotharar Ondrai Yegamaana

Anbe Pirathanam Sagothara

En Uyirae Aantavaraip Poerru

Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே

Ah Sahotharar Ondrai

Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்

Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga

Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

Devanukke makimaiyundu

Aa, Sakotharar Ontay

இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika

என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya

Endrume anandham en

Aa Sakotharar Ontay

Ootra Pada Vendume

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Aa Sagotharar Ondrai -ஆ சகோதரர் ஒன்றாய்

Pidhaavae Nandri Solgiroam

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே

Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்

Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi

Jiva Paathaiyil Veesum

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum

Karththarilum Tham Vallamaiyilum

Kurusinil Thongiye Kurudhiyum Vadiya

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

Karaikal neenkida

Parisuthaavi Nee Vaarum

எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam

Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi

ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu

Iyane Ivar Kaasi

Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்

Kurusinil Thongiyae

Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே

Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே

Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்

Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum

Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga

இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க

கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum

Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க

இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean

Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்

Endrum Anandham En Yesu

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Karaikal Neenkita

இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae

Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே

Endrum Anandham Enn Yesu

Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae

Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா

Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa

Vera Level -வேற லெவல்

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Rajareega Kembeera Thoniyodu

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae

Elshadaai Endra Naamam – எல்ஷடாய் என்ற நாமம்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Paduvom Nam Devanai

Enakkinpam Aethenak Kaelu

Deva Kirubai Aasirvaatham

Enakinbam Ethennu Kelu Naan

Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு

தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Thaeva Kirupai Aaseervaatham

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு

மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

Uyirulla Yesuvin Karangalile

நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil

Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப

இயேசு நாமம் அல்லாமல் -Yesu Naamam Allamal

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare

Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே

தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei

Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

என் தாயினும் மேலானவர்- En Thaayinum Melaanavar

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship