விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave
Kudu Kudunu Kudu Kudunu – குடு குடுனு குடு குடுனு
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Thayumanavar En Thanthai – தாயும் ஆனவர் என் தந்தையும் ஆனவர்
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Uyirtha Natharukae Mangalam- உயிர்த்த நாதருக்கே மங்களம்
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
வல்லமைக்கு சொந்தக்காரரே -Vallamaikku Sonthakkararae
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Tharathappu – Paadu Paadu பாடு பாடு
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
Neethiman Nan Neethiman Nan – நீதிமான் நான்
எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Thayaapararae En Thayaapararae
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
வாழ்வில் இனிமை வழங்கும் கனியே – Vaazhvil Inimai Valangum
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
Yesu Naamam Kondu Sellu – இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
கர்த்தரின் சேனைக்கு நீ காவலாளி -Kartharin Seanaikku Nee
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
Vaalthuvom Kartharai- வாழ்த்துவோம் கர்த்தரை
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Arokiyam Arokiyam – ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம்
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
ஆரோக்கியம் ஆரோக்கியம் – Aarokkiyam Aarokkiyam
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Magil Karthavin Manthayae – மகிழ் கர்த்தாவின் மந்தையே
Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Kalaimaangal Neerodai Thaedum Enthan
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Engu Pogireer En Yesuve Neer எங்கு போகிறீர் என் இயேசுவே நீர்
Illathavaigalai Irukintrathai Pol
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு – Valibathin Naatkalil Ninaithidu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
தாகத்தைத் தீருமையா அபி-Thaakaththai Theerumaiya Abi
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
Silar Rathangalai Kurithu Menmai
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Paaru Paaru Enga Yudha Raja – பாரு பாரு பாரு எங்க யூத ராஜ சிங்கம்
En Kanmalai Neerae – என் கன்மலை நீரே
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Marakkapaduvathillai nee ennal
Paalarae Nadanthu Vaarungal – பாலரே நடந்து வாருங்கள்
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
Uyirinum Uyiraai – உயிரினும் உயிராய்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
எட்டுத்திக்கும் சேதி ஒண்ணு- Ettuthikkum Seathi Onnu
Kartharin Satham Vallamai Ulladhu – கர்த்தரின் சத்தம் வல்லமையுள்ளது
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Enathu Kartharin Rajareega Naal
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Kartharin Satham Vallamaiyullathu
Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Engal Bharatham | John Jebaraj
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
உன் தூசியை உதரிடு – Un Vusiyai Utharidu
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி