வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
கர்த்தரை தேடுகிற எனக்கு ஒரு நன்மையும் குறைவுபடாது…ஆமேன்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Padaithavar unnai kaividamattar
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ore Viral Nuniyil Thottaal – ஓர் விரல் நுனியில் தொட்டால்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
நீ செஞ்ச நன்மையெல்லாம்- Nee Senja Nanmaellam
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Naanum En Veettaarum – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
சகோதரர் ஒருமித்து வசிப்பது -Sagotharar Orumithu Vasippathu
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Sagala Valamum – சகல வளமும் பெற்று
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
என் ஜெபம் எல்லாம்- En Jebam Ellam
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Azhaithavare Azhaithavare – அழைத்தவரே! அழைத்தவரே!
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aalayam Selluvom Aandavarai – ஆலயம் செல்லுவோம் ஆண்டவரை
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
என் (எபி) நேசருக்குப் புதுப்பாடல் பாடுவேன்- En Nesarukku Puthu Paadal
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Yesuve Undhan Vaarthaiyal – இயேசுவே உந்தன் வார்த்தையால்
Kartharai Nambinor Perupettror
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Thooya devanai thuthiththiduvom
அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Karthar en meipparaai irukirar
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
kai thatti paadi magilnthiruppom
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
புத்தம் புதிய பாடல் தந்தார்-Putham Puthiya Paadal Thanthaar
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Engal Tharisanaththai Engal Ooliyaththil
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்
Varavenum Enatharasae – வரவேணும் எனதரசே
Devathe Oor Yesu Vasthu – தேவதே ஓர் ஏசு வஸ்து
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
க்ஷேமத்தை தாருமைய்யா – Sheamaththai Thaarumaiya
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Arputhar arputhar yesu arputhar
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Kiristhuvin Ratham Neethiyum – கிறிஸ்துவின் ரத்தம் நீதியும்
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Devanin Aalayam Thudhigalin Aalayam
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
வரவேணும் எனதரசே -Varavenum Enatharae
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
அழைத்தவரே அழைத்தவரே-Azhaithavarae Azhaithavarae
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
உம்மை தான் நான் -Ummai Thaan Naan Parkirean
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Avarai Nokki Koopiduven – அவரை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
மிகுந்த ஆனந்த சந்தோஷம் – Migundha Aanandha Sandhosham
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
நல்ல காலம் பொறக்குது – Nalla Kalam Porakuthu
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்