நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே –Nantri Baligal Seluthiyae
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Nandri Endru Sollugirom Naadha
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Nandriyal Nenjam Neraitheduthe
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri solli ummai paada vanthom
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
நன்றி என்று சொல்வேன் –Nandri Endru Solvaen
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Ummalae Yentri Ratchaka – உம்மாலேயன்றி இரட்சகா
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Siluvaiyai Patti Nintru– சிலுவையைப் பற்றி நின்று
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Naan Ummai Patri – நான் உம்மை பற்றி
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
திருவாசலிலே நான் நின்று உள்ளேன்-Thiruvaasalilae Naan Nintru
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Nandribali Nandribali Nallavare
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Yaehovah Rapha – யெகோவா ராஃப்பா
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
Kalangaathe Kanmaniyae Karampiditthu Thookkiduvaar
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Karthar periyavar avar namathu
Ithu athisayame enakaananthame
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Yenduko Nanninthaga Neevu – ఎందికో నన్నింతగా నీవు
Kaarirul Paavam Intriyae – காரிருள் பாவம் இன்றியே
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
அந்த ஜீவ நதியின் ஓரமாய் – Antha Jeeva Nathiyin
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
ஓ தேவனுக்கு மகிமை தூக்கி எடுத்தார்- O Devanukku Magimai
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி