En Jebathai Ketpavare – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா –Jebathai Ketkum Engal Deva
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா –Jebathai Kaetidum Deva
En Jebathai Ketpavarey – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Jebathin Naatkal Yennai Maatrum
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Sathiya Vedathai Dhinam Dhiyani
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Marakkapaduvathillai nee ennal
Veppamigu Natkalile Acchamillaiye
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Aandavar padaithea veattrien naalithu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Thuthithiduven muzhu idayathodu
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Azhinthu Pogindra Aathumaakalai
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Getsamaneyin Anubavathai Jebithida – கெத்சமனேயின் அனுபவத்தை ஜெபித்திட
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Naanum En Veetaarumovendral – நானும் என் வீட்டாருமோவென்றால்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Ummai Pola Maaranume Yaesaiyya
Ummai Pola Maaranume – உம்மை போல மாறணுமே
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க