உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Padaithavar unnai kaividamattar
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
உன்னை வாலாக்காமல் –Unnai Vaalakkamal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Unga Prasanathil Siragillaamal parakkiraen
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
உங்க கிருபையினாலே –Unga Kirubai Naalae
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Iya Neerandru Anna Kaybavin Veetil
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Unn Nenjile Undana Visararangalai
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Unga Vasanam – உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
எப்போதும் என் முன்னே – Eppothum En Munnae
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
இயேசப்பா உங்க கிருபையாலே – Yesappa Unga Kirubayalae
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
உங்க வசனம் மனமகிழ்ச்சியா – Unga Vasanam Manamakilchchiyaa
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
உங்க கிருபை போதுமே | Unga Kirubai Pothume
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
உங்க கிருபை இல்லன்னா- Unga Kirubai Illana
கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
உலகோர் உன்னைப் பகைத்திடும் – Ulagor Unnai Pagaithidum
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Unga Prasannathal Nirappumaiya – உங்க பிரசன்னத்தால் நிரப்புமையா
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Unga Pressanathil Siragillamal Parakieraen – உங்க பிரசன்னத்தில் சிறகில்லாமல்
கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
அடித்த கரம் உன்னைத் தேற்றிடும் -Aditha Karam Unnai
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா – Unga Kirubai Pothum Yesappa
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
Iyya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க
உங்க அன்புக்கு எல்லை இல்ல – Unga Anbukku Ellai Illa
என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Unga Kiruba Pothum Yesappa – உங்க கிருபை போதும் யேசப்பா
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்
En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
நீ என் தாசன் நான் உன்னை- Nee En Dhasan Naan Unnai
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
அவர் என் முன்னே என் அருகே-Avar Enn Munnae Enn Arugae
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே
Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Unnathamaanavarin Uyar Maraivilirukkiravan
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
உன்னதரே உயர்ந்தவரே – Unnatharae Uyarnthavarae
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Unnathamaana Stalathil – உன்னதமான ஸ்தலத்தில்
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
Unnatha Paramandalankalil – உன்னதப் பரமண்டலங்களில்
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
உன்னதமானவர் மறைவினிலே -Unnathamaanavar Maraivinilae
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Osannaa Osannaa Unnathaththil Osannaa
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Unnadhathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில் – Unnathamanavarin Uyar Maraivil
உன்னதங்களில் உம்மோடு உலாவிட Unnathangalil Ummodu Ulaavida
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
Unnatha Devanin Akkini – உன்னத தேவனின் அக்கினி
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
உன்னதரின் மறைவில் சர்வ வல்லவரின் – Unnatharin Maraivil
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
உயர்ந்தவர் நீர் உன்னதர் – Uyarnthavar Neer Unnathar
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி
Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Un Nenjilae Unndaana Visaarangalai Nee
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Ellarukum Maa Unnatha Salvation Army Version- எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Ennai Undakiya En Devathi Devan
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்
Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
உம்மோடு நான் பேசணுமே | Ummodu Naan Pesanumea | Dhass Benjamin
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Paar Munnanaiyil Thaevakumaaran
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Marakkapaduvathillai nee ennal
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Innaalil Aesunaathar Uyirththaar
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Unmayana Anbirkaai -உண்மையான அன்பிற்காய்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Ungal kural uyarthi padidungal
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Un Nenjilae Undana Visarankalai Nee
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Maa Mahilvaam Innaalilae – மா மகிழ்வாம் இந்நாளில்
Aanantham Undanenukku Undu – ஆனந்த முண்டெனக்கானந்தமுண்டு
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael