Total songs with the word சாற்றின : 400

மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar

Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி

உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Ertrukondarulumae deva

Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே

Aettukkonndarulumae, Thaevaa!

Aettukkonndarulumae Thaevaa!

Yetrukondarulume Deva Ippo

Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை

நான் பாவச் சேற்றினிலே -Naan Paava Saettrinilae

Kalvari Anbu Marrinadhennai – கல்வாரி அன்பு மாற்றினதென்னை

போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Ullaiyaana Setril – உளையான சேற்றில்

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave

Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே

ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum

Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்

Seitrilirunthu Thuki Yeduthar – சேற்றிலிருந்து தூக்கி எடுத்தார்

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu

Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்

பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar

Um Kirubai Thaan Iyya

Um Kirubai Thaan – உம் கிருபை தான்

Ummal Koodum Ellam

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்

Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்

எனக்கு ஓர் வெண்ணங்கி

உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale

உம்மாலன்றி  என்னாலே -Ummalantri Ennale

Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்

என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere

En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே

Intha Anbirku

Um Pedathai Sutri

Um Peetaththai Surri

En Mudivukku Vidivu Neere

Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga

Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga

Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Ennai Kaanbavarae

Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Setrilirunthu Thookinar Kanmalai

Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல

Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே

Aarparipom aarparipom

Ummaiye nambi ullomai

வானத்திலிருந்து இயேசு உதித்தாரே

Aarparipom Aarparipom

Aarparipom aarparipom

Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்

Karthar Uyirthelundar Innum

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

En Vinnapathai Ketteraiah

En vinnapathai

Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi

Karthar uyirthelundar

En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க

Appaa Um Kirupaikalaal

Appa Um kirupaigalaal

Aa ambara umbara

Ummaiyae Nampiyullomae

Kutram Neega Kaluvineere

Potruvom devanai indrum

Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்

Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Porattam illatha manithargal

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

Ser Aiyaa Eliyaen

Avar Anbin Devane – அவர் அன்பின் தேவனே

Potruvom Devanai

Ennai Nadathum Yesu

Appa Um Kirubaigalal

En Yesuvae Naan Entum

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

Kalyanamaam Kalyaanam

Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே

Ser Iyya Eliyen Sei Pavavinai

Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

Ser Aiyaa Eliyean – சேர் ஐயா எளியேன்

Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்

Akkini Abishegam Thanthu Vazhi – அக்கினி அபிஷேகம் தந்து வழி

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam

ராஜாதி ராஜா இயேசு மகா ராஜா – Rajathi Raja Yesu Maha Raja

Nandri niraintha ullathodu

Ennai Nadathum Yesu Natha

Kalimannaiyum Oru Karuviyakki

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru

இருளான உலகத்திலே ஒளியாக- Irulana Ulagathilae Ozliyazha

Sadhakalamum Unmaiullavare

Kirubain Kaalathil Vaazhkintra Naam – கி௫பையின் காலத்தில் வாழ்கின்ற நாம்

Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Appa um mugatha parganum

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Um peedathai sutri

தேசத்தை மாற்றும் சபை – Desathai Maatrum Sabai

Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai

Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்

Devasitham Seivadhe – தேவசித்தம் செய்வதே

Paava Thosham Neekkida

Avar Thalumbugalaal அவர் தழும்புகளால்

Sankarippaen sankarippaen

Jeya Kristhu Mun Selgiraar

Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru

Aaviyanavare

Kalvaari Sneham Karaithidum

Kalyanamma Kalyanam

Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa

Puththik Kettatha Anpin

Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru

Vituthalai Naayakan Verriyaith

Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்

Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer

Ennai Thedi Yesu Vanthar

Oru Kuraivindri Jenniffer Joy Vinny Allegro Latest Worship

Settilirunthu Thookkinaar

Yesuve unthan masilla

Aandavarai Naan Pottriduven

Amen Alleluah

En mudivukku vidivu

Yesuvai Pol Oru Nesar Illai

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Thuthigal Oyaadhu – என் துதிகள் ஓயாது

Senaiyathipan Nam Karththarukkey

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal

Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar

Theduven athikalai nerame

Kirubai Vendum Naadha Yesuve

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai

Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே

Um Anbe Pothum

Paava Dhosam Neekida Meetparin Ratham Thane

What Can Wash Away Sin-paava Thoesham

Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –

Kandaenae um thooya

சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae

Saenaiyathipan Nam Karththarukkae

Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்

Paava Thosam Neekida – பாவ தோஷம் நீக்கிட

Appa um kirubai galal

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Yesuvai Pol Oru Nesar – இயேசுவைப் போல் ஒரு நேசர்

Senaiyathipan Nam Karththarukkae

Kalvari Snegam Karaithidum Ennai

Kalvari Sneham Karanthidum

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram

Ennai kandavare ennai

Aathumamae En Muzhu Ullamae

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Viduthalai nayagan

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve

Kirupai Vaenndum Naathaa

பூமியின் குடிகளே-Boomyin Kudigalae

Nadaiyil oru maatram

Iraivan Ennai Kakkintar

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்

Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar

Amen Alleluia Magathuva Tham

Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

Puthuvaalvu Thanthavarae

என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum

எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்

Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

Kuttram neengak kazhuvineerae

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa

Galeeliya Kadaloram Oru Manithar

கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram

ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai

Amen Allelujah Magathuva Thambarabara

அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi

Ennodu Nee Paesa Vanthai

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்

Amen Alleluia Magathuva

Vituthalai Naayakan

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Nadantha thellam nammaikke

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்

Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae

Aaviyanavare analay irangidume

Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare

Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா

சிலுவை மட்டும் உம்மை – Siluvai Mattum

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai

Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்

Aaththumamae En Muzhu Ullamae

Immattum Uthavina

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

Aaththumamae, En Mulu Ullamae

விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

Amen alleluia amen

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

Ennai Kanndavarae

Aathumame en muzhu ullame

அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven

Ethu Vendum Sol

போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom

குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga

Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Jeyitharae Jeyitharae Yesu

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae

Thaevanae Ummaith Thaetukiraen

Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே

நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike

Jeyitharae jeyitharae

Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Aaththumamae , En Mulu Ullamae

Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு

Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

Poerruvoemae Poerruvoemae

En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்

Sthothiram Yaesu Theva

Irangungappa – இரங்குங்கப்பா

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Aathumame En Muzhu Ullame

Nadantha Thellam Nanmaike

உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai

கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth

Natanthathellaam Nanmaikkae

இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam

Enna Koduppaen Naan Umakku

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்

கறைகள் நீங்கிட-Karaigal Neengida

Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே

Adaikalame Umathadiai Naane

Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae

புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum

சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen

Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்

En Jebathai Ketkiraar

Unakkaay Mariththaen

Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –

அக்கினி சூழ மகிமையாக – Akkini Suzha Magimaiyaha

Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே

காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum

Karaikal neenkida

Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum

Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar

Diyalo Diyalo Diyalo

நான் ஆராதிக்கும் இயேசு -Naan Aarathikum Yesu

முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Ennai kaappavar

சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae

NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்

Magilchiyodu Thuthikkindrom

Naan Aarathikum Yesu

Adaikkalamae Umathadimai Naanae

Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்

Ennai Thedi Vantha

அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai

Ananthamai inba kanaan

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Naan Balaveena Thoshiyaam – நான் பலவீன தோஷியாம்

Ennai Kandavarae Ennai

Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே

Karaikal Neenkita

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே

Naan Aarathikum Yesu – நான் ஆராதிக்கும் இயேசு

Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan

Aananthamaay Inpak Kaanaan

Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven

Vaan puzhgal valla

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae

Tharagame Pasithagathudan

Naan Aaraathikkum Yesu

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Jeba Aaviyai Thara Vendumae

Nirpandhamaana manithan naan

Aavaram aarppadam appa

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

கர்த்தாவே என் பெலனே -Karthavae En Balanae

Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்

Enna Koduppaen Naan Umakku

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

Thaaragamae Pasithakathudan Ummmidam – தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்

தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu

Singa Kebiyil Naan

Vaan Puzhgal Valla

Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே

Aaruthal Adai Maname

Tharagamae Pasithakathudan Ummidam

En Jebathai Ketkirar

Deva Aatu Kuttiyin

அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai

Pugazhgindrome Ummaiye

Megam Pondra Saatchigalae

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham

புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye

Ennai Padaithavarea

Aaravaaram Aarppaattam

Pukazhkinroem Ummaiyae

வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil

Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்

Soththiram Soththiramey

ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa

பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

Magilchiyodu thuthikkindrom

Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே

Masatra Devaattukutti Manuvel

Vaan Pukal Valla

Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய

Vatraatha Kirubai

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Vatraadha Kirubai

Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Thothiram pugal kirththanam

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

Ummaku Nikaranavar Yaar

Jeyithaare Jeyithaare Yesu

Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Isravelin thuthigalil

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

nan aarathikum yesu

காலங்கள் கடந்து போனதே-Kalangal Kadandhu Ponathe

Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Oh Megame Ennai Thottu

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே

Sathirathai Thedi