Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
இயேசுவின் செய்தியை கேட்கும் சிறுவர் நாம்
Jebathai Ketkum Engal Deva – ஜெபத்தைக் கேட்கும்
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
ஜெபத்தைக் கேட்கும் எங்கள் தேவா -Jebathai Ketkum Engal Deva
Aanantha Thuthi Oli Ketkum – ஆனந்த துதி ஒலி கேட்கும்
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean
Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha
வாரீரோ செல்வோம் – Vareero Selvom
Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
கர்த்தாவே உம்மை நான் கூப்பிட்டேன் – Karthave Ummai Naan Koopitaen
Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை
நான் இயேசுவின் போர்வீரன் – Naan Yesuvin Poorveeran
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Naeram
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
Ithu Sinthikkum Kaalam Seyalpadum Neram
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ithu Sinthikkum Kaalam – இது சிந்திக்கும் காலம் செயல்படும்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Enn Azhagae Yeasuvae – என் அழகே இயேசுவே உம்மை ஆராதிப்பேன்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Bethalegam Oororam Sathirathai
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathayyaa
Thodum En Kangalaiye – தொடும் என் கண்களையே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Vinmani Ponmani – விண்மணி பொன்மணி
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Jepaththaik Kaetkum Enkal Thaevaa
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Elshadaay Enthan Thunnai Neerae
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Unga Kirubai Illama Vaala Mudiyaathaiyya
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Ethaiyum Thaangum Or Ithayam Thaarum
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
ஐயா உம்திரு நாமம் – Iyya Um Thirunamam
Iyya Um Thirunamam – ஐயா உம் திருநாமம்
Gana Bala | Ulaga Swami Pirandar Ooru Swami Illa ஊரு சாமி இல்ல
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Edhayum Thaangum Oor Idhayam Thaarum
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Elshadai Enthan Thunai Neere – எல்ஷடாய் எந்தன் துணை நீரே
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Visuwasa Yuththangal – விசுவாச யுத்தங்கள்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
எங்கள் போராயுதங்கள் – Engal Poraauythangal
Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
துதிகளின் பாத்திரரே எங்கள் – Thuthigalin Paathirarey Engal
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
அன்பிற் சிறந்த கிறிஸ்தையனே – Anbir Sirantha Kristhaiyaney
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு