En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
எழுப்புதல் காற்று வீசிடுதே-Ezhuputhal Kaatru
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
வைத்தீரே முற்றுப்புள்ளியை – Vaithereay Mutrupulliyai
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Neethimaan Naan Neethimaan Naan
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
எழும்பிடு சீயோனே – Elumbidu Seeyone
Apishaeka Naathaa Anal Muuttum Thaevaa
Apishaeka Naathaa Anal Moottum Thaevaa
Abhisheka Naatha Anal Mootum Deva
Abhisheka Natha – அபிஷேக நாதா அனல்
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Abhishega Naadha Anal Moottum Deva – அபிஷேக நாதா அனல்மூட்டும் தேவா
Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
When You Pass Through The Waters, I [Will Be] With You
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
அபிஷேக நாதரே -Abishega Naadharae
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்
Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
En Siththamalla Um Siththam Naathaa
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீா்தானே
Magimai Niranthavarae – மகிமை நிறைந்தவரே
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Parathin Jothiyae – பரத்தின் ஜோதியே
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parathin Jothiye Enmel Irangidum
En Jeevan Neer Thaanae En Thuthiyum Neerthaanae
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
En Jeevan Neerthanae – என் ஜீவன் நீர் தானே
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Kaalaiyum Maalaiyum Evvelaiyum
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Unnadhathai Nokkum Padhai – உன்னதத்தை நோக்கும் பாதை
Ennai Jenipithavarum Neerthane
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Paatiyae Paranai Thuthi Manamae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Enthan Ullam Puthukkaviyaalae Ponga
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Desamae Nee Payapadathey – தேசமே நீ பயப்படாதே
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kirubaiyin Thayalanae- கிருபையின் தயாளனே
Enthan Ullam Puthukkaviyalae Ponka
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
எண்ணிலடங்குமோ நின் – Enniladangumo Nin
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Enthan Ullam Puthukaviyale Ponga
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
En Devane En Anbane – என் தேவனே என் அன்பனே
தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
இயேசு அப்பாவோட செல்லப்பிள்ளை- Yesuappa Oda Chellapilla Nan
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Palipeedaththil Ennaip Paranae
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
Karthar En Meipper Athinale Oru
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Kalvariye Kalvariye – கல்வாரியே கல்வாரியே
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
கல்வாரியே கல்வாரியே- Kalvaariyae Kalvaariyae
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Kaalaiyun Maalaiyum Evvelayum Kartharai
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Angum Ingum Naan – அங்கும் இங்கும் நான்
En Jeevan Neerthane – என் ஜீவன் நீர் தானே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே