Total songs with the word வரந் : 328

Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே

Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே

Iyane Umadhu Thiruvadigalukke

Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai

அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren

வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave

Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா

Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர

Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்

Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை

Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே

Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen

Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Varam Kaettu Varugintren Iraiva

Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Thanthida Varugintren Niraivai

நேசர் தேடி வந்தார்

Maa Thooya Aavi! Irangum

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Maa Thuuya Aavi! Irankum

Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே

Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது

Naal Muluthum Paada Varam

Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்

இயேசு நாதரண்டை வந்தேன்

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே

யுத்த வர்க்கம் அணிந்து

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye

Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Umathu Vairaakkiyam Thaarum

Thoongamal jebikkum

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Naan Naanagave – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

7. இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்தார்

இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai

Thoongamal Jebikkum Varam

மரணத்தை வென்ற ஜெய வேந்தனே – Maranathai Vendra Jeya Vendhane

பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்

Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே

Thoongamal Jebikkum – தூங்காமல் ஜெபிக்கும்

தூங்காமல் ஜெபிக்கும் -Thoongamal Jebikkum

Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து

Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்

கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai

Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai

நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து

Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே

Yesu Raja Vandhar இயேசு ராஜா வந்தார் |

Kirubasanathandai Odi Vanthaen – கிருபாசனத்தண்டை ஓடி வந்தேன்

நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha

Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ

Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா

நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya

Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்

Thedi Yesu Vanthar – தேடி இயேசு வந்தார்

Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே

அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்

துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom

நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

மண்ணில் வந்த வின்னொலியே மரியின் மடியில் பிறந்தவரே

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil

Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்

Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai

இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar

Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே

Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்

Aa Thiriyega Swamiyae – ஆ திரியேக ஸ்வாமியே

Aaviye thooya aaviye

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்

Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்

கிருபை வந்தது இந்த மண்ணிலே- Kirubai Vanthathu Intha Mannilae

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்

எத்தனை இடர்கள் வந்தாலும் – Eththanai Edargal Vanthalum

Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்

அக்கினியை போட வந்தீரே – Akkiniyai Poda Vantheere

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu

Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Vanthen Mel Irangum – வந்தென் மேல் இறங்கும்

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்

Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்

Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்

கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai

Yesu Rajan Vanthuvittaar – இயேசு இராஜன் வந்துவிட்டார்

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து

Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

இயேசு வந்த வீட்டில் சந்தோஷமே – Yesu Vantha Veetil Santhosame

ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe

இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare

Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்

Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்

Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்

Aaviye Thooya Aaviye

Jeba velai emakanantham

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

இந்த கிறிஸ்மஸ் வந்தாலே சந்தோசம் தான் -Intha Christmas Vanthalea Santosham

Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே

உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi

வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal

Deva Puthiran Vanthaar – தேவ புத்திரன் வந்தார் பூலோகத்தில்

Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga

எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu

Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ

ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Enthan Jebavelai Umaithedi Vanthaen

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே

Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே

Aarainthu Aribavare

கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer

Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்

அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal

பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் -Paaralum Mainthanai Avani Vanthar

தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha

Raja Poranthaachi Vidivu Kaalam – ராஜா பொறந்தாச்சு விடிவு காலம் வந்தாச்சு

Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi

Sumai Sumanthu Sornthirupporae

Alaikadalin Oosaiyilae

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Ootru thanneere

Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்

கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Karththaathi Karththaavae

Ah Yesuvae Neer

Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்

Parisutham Pera Vanthittirgala

Endhan Jeba Velai Umai Thedi Vandhaen

Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa

Kaarirulil En Naesa Theepamae

ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea

Malaimel Yeri

Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai

Paarvai Pera Vaendum

கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar

Enthan jeba velai

Kaarirulil En Nesa Deepame

Parisuththam Pera Vanthittirkalaa

Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே

Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்

இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal

மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen

Deiva Aaviyae – தெய்வ ஆவியே

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

Jepikkak Kuuti Vanthoem

Abhishegam Pettra Sheeshar – அபிஷேகம் பெற்ற சீஷர்

Enthan Jebavelai Ummaithedi Vanthen

Um Parvai Pothume – Giftson Durai

Enthan Jepavaelai Umaiththaeti Vanthaen

En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்

Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்

Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa

Polla Paava Logathin Meal – பொல்லாப் பாவ லோகத்தின் மேல்

Paadham Ondre Vendum

En idhayam sollum

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Karththar En Maeypparaay Irukkintar

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa

Thanthanai Thuthippome Thiru

Karthar En Meipperai Irukindrar

Isravelea mananthirumbu

Deva unthan paatham

Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae

Paatham Ontre Vendum

Paatham Onrae Vaentum

Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி

Paatham Ondre Vendum

Appa yesu neenga vantha

Um paatham panidean

Inimai inimai ithu inimai

Intha velaiyinil vantharulum

Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae

Pithaave Endru Ummai

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum

Paatham Onte Vaenndum

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

Patham Ondre Vendum

Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே

Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி

Appa Arutkadale Varam

Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae

Jebam Marvathe Nesanae – ஜெபம் மறவாதே நேசனே

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye

வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum

Jeevane nithya jeevane

Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen

Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

Oru pothum maravatha

Saranam Nambinaen Yesu

Thanthanai Thuthipomae

Theva Thaayin Maatham Ithu

Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum

En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Aaviyai Malaipolae Yoottum

Intha Mangalam Selikkavae

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

Indha Mangalam Selikavea Kirubai

En Suvasa Katre En

Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே

En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை

Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum

Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா

Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்

Thiruppaatham Nampi Vanthaen

Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை

Umpaatham Panninthaen

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Thanthaanaith Thuthippoemae

Yen Paarvai Oli Peravendum – என் பார்வை ஒளிபெற வேண்டும்

Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா

Intha mangalam sezhikka

Thanthaanaith Thuthippomae

Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே

Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்

Um Paatham Panindhaen Ennalum

Orupothum Maravatha Unmai

ஜெபத்தால் ஜெயத்தை காண்போமே – Jebathal Jeyathai Kaanbomae

Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka

Orupothum Maravaatha

Oru Poothum Maravatha Unmaip

Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்

Thirupaadham Nambi Vandhen

Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே

Um Paatham Paninthen

ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha

Chandirane Suriyane Kartharukku

Um Paatham Panninthaen

Oru Vaarththai Sonnaale

மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam

Puthiya Vaanam Thondruthey

Um Paatham Paninthen உம் பாதம் பணிந்தேன்

Thirupatham nambi vanthen

Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற

Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை

Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான

தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo

ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan

Enathu Janamae Naan Unakku

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Ninthaiyum Kodiya Vethanaiyum