Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Unmaiyulla Manushan Asirvatham Paeruvan – உண்மையுள்ள மனுஷன் ஆசீர்வாதம் பெறுவான்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Idho Manusharin Mathiyil – இதோ மனுஷரின் மத்தியில்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Karunaa Karanae Paramae – கருணா கரனே பரமே
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Saronin Roja Pallathakkin Lily
Saaronin Rojaa Pallaththaakkin Leeli
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Mannuyire Kaakath Thannuyir Vidukka
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்
Galileya Endra Ooril – கலிலேயா என்ற ஊரில்
Galileya Endra Ooril Paul Thangiah
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Poovinarae Pooripudan – பூவினரே பூரிப்புடன்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
மகிமை தேவ மகிமை – Magimai Deva Magimai
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
உலகம் மாறினாலும் மாறா நேசரே – Ulagam Maarinaalum Maara Nesarae
Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே
பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae
Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே
Aarathanai Engal Aayuthamaamae
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Ellarukum Maa Unnatha – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Aarathanai engal aayuthamaamae
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Piranthar Piranthar Iraimagan Piranthar -பிறந்தார் பிறந்தார் இறைமகன் பிறந்தார்
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Vinnil Oor Natchathiram Thondridave
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Piranthar Piranthar Yesu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Kartharai Nambinor Perupettror
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Saththiya Thaevanin Poorana Vaalvai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Vasathiyai Thedi Odathe – வசதியை தேடி ஓடாதே
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Sariththiram Pataikka Vaarunkal
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
உடைந்த பாத்திரம் நான் – Udaindha Paathiram Naan
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Pirapu Iyaesuvai Thuthiththituvoem
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
வசதியை தேடி ஓடாதே – Vasathiyai Thedi Oodathe
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
தாயின் கருவில் கண்ட தேவா – Thaayin Karuvil Kanda Devaa
Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Kalamo Konjamthan -Fmpb -காலமோ கொஞ்சம்தான்
Ratchipin Aanantha Santhosangkaana – இரட்சிப்பின் ஆனந்த சந்தோஷங்காண ஓடிவா
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Magimai Ninaithaal – மகிமை நினைத்தால்
Anandame Jeya Jeya – ஆனந்தமே ஜெயா ஜெயா
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
பகல்நேரப் பாடல் நீரே – Pagal Nera Paadal
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Vallamaiudaiyavar Magimaiyaanathai – வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
Ithu athisayame enakaananthame
வல்லமையுடையவர் மகிமையானதை – Vallamai Udayavar Magimaiyanathai
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Vantharul Ivvalayathil Magimai
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Devathi Devane Bethalai Oorinile
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Deva Loga Gaaname Thoothar Meetiya Raagame
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Oh Sthiri Viththesayah- ஓ ஸ்திரி வித் தேசையா
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
En Vazhvin Aanantham Neerae – என் வாழ்வின் ஆனந்தம் நீரே
Enathu Kartharin Rajareega Naal
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Vilaintha Palanai Arupparillai
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்