Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
கர்த்தாவே நீர் மாட்சிமை நிறைந்தவர் – Karthaavey Neer Maatchimai Nirainthavar
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Tharunam Eethun Kaatchi Saala – தருணம் ஈதுன் காட்சி சால
Kurusinmel Kurusinmel Kaankindrathaarivar
Kurusinmael Kurusinmael – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Engae Poven Esuvae Engae Poven – எங்கே போவேன் இயேசுவே எங்கே போவேன்
Kurusinmel Kurusinmel – குருசின்மேல் குருசின்மேல்
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Kallana Nenjam – கல்லான நெஞ்சம்
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Sathiya Saatchiyaaga Nadappathe Pothum – சத்திய சாட்சியாக நடப்பதே போதும்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Siluvaiyil Nintru Paainthodum Rattham
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Devanae Ummai Thuthi – தேவனே உம்மையாந் துத்தியஞ் செய்கிறோம்
நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
Megam Pondra Saatchigalae மேகம் போன்ற சாட்சிகளே
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Velayiaerapetra Um Rathathaal – விலையேர பெற்ற உம் இரத்தத்தால்
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Puratsiyaalar Iyaesuvilae Naam
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
Kalvaari Maamalai Oramkodungora Kaatchi Kanden
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Veen Bakthiyaai Nadava Oh Manusha – வீண் பக்தியாய் நடவா ஓ மனுஷா
Magimai Devanuku Aarathanai – மகிமை தேவனுக்கு ஆராதனை
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Kolgatha Kolai Maram – கொல்கதா கொலைமரம்
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
En Aandavaa En Paakamae – என் ஆண்டவா என் பாகமே
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
மகிமை உமக்கன்றோ – Magimai Umakkandro
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் இதோ
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Magimai Aanavarae Maatchimai Niranthavarae
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Vaanoor Poovor Kondada – வானோர் பூவோர் கொண்டாட
Yesuvae Kalvaariyil – இயேசுவே கல்வாரியில்
Azhaikirar Azhaikirar Itho – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
Alaikirar Alaikirar Itho Neeyum Vaa
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Magimai matchimai nirainthvarai
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Sathuru Vizhunthaney Unn Paathathin
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Aaradhanai Aaradhanai Aaradhanai – ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Magimai Umakandro Matchimai Umakandro
Ummai Aaradhikka Koodi Vanthom
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Karththar En Maeypparaay Irukkintar
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Kuutaaram Athu Thaevanin Vaasasthalam
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Karthar En Meipperai Irukindrar
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
அதிசய பாலனை அண்டிடுவோம் – Adisaya Paalanai Andiduvom
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
Vinthai Kiristhesu Raja – விந்தை கிறிஸ்தேசு ராஜா
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Vin Vaasasthalam – விண் வாசஸ்தலமாம்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
En Aathumavey En Muluullamae – என் ஆத்துமாவே என் முழு உள்ளமே
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Neer Vallavar ! Maa Vallavar !
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
வானத்துல நட்சத்திரம்-Vaanathula Nachathiram
Yesuvae Thirusabai- யேசுவே திருச்சபை
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Vaana Ratchiyam Vanthatho – வானராச்சியம் வந்ததோ
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Meetpar Yesu Kurusil Thonginaarae
அதோ மாட்டுத் தொழு பார் – Atho Maattu Thozhu Paar
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்
Kurusilae Marana Paadugal குருசிலே மரண பாடுகள்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே