Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Ulagil Vanthar Deiva Sudhan – உலகில் வந்தார் தெய்வ சுதன்
அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி -Adhikaalai Sthothirabali
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
Athikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Adhikaalai Sthothirabali – அதிகாலை ஸ்தோத்திரபலி
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
அதிகாலை நேரம் ஆண்டவரை- Adikaalai Nearam Aandavarai
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
பூமி அதிர்ந்தாலும்- Bhoomi Adirnthalum
ஆட்டுக்குட்டியானவரே அடிக்கபட்டீரே – Aattukutti Yaanavarae Adikapateerae
வாழ்வை அளிக்கும் வல்லவா- Vazhvai Azhikkum Vallava
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Saththam Kaettu Siththam Seyya
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Enthan Karthavin | Jonal Jeba | 4K | & Malayalam Cover
Karthaa Neer Vasikum – கர்த்தா நீர் வசிக்கும்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
அக்கினியில் எரித்தாலும் – Akkiniyil Erithaalum
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
சுத்தம் பண்ணப்படாத தேசமே-Suththam Pannappataatha Thaesamae
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
உம் குருசண்டை இயேசுவே-Um Kurusandai Yesuvae
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Um Prasannam Nadi Vandean – உம் பிரசன்னம் நாடி
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Sutham Panna Padatha – சுத்தம் பண்ணப் படாத
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Neethiman Selithu Vaalvan – நீதிமான் செழித்து வாழ்வான்
Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Engal Ratchaniya Moorthi – எங்கள் இரட்சணிய மூர்த்தி
Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Karthar periyavar avar namathu
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
Karthar Unnai Nithamum Nadathi
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yen Intha Padukal – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Yean Intha Paaduthan – ஏன் இந்தப் பாடுதான்
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Aa Neethiyulla Kartharae – ஆ நீதியுள்ள கர்த்தரே
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
Paavathin Balan Nagaram – பாவத்தின் பலன் நரகம்
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Karththar Veetaik Kattaaraakil
விடியல் நேரத்தின் வெள்ளி – Vidiyal Nearathin Velli
Thaalvilirunthu Koopidum – தாழ்விலிருந்து கூப்பிடும்
Paralogame En Sonthame – பரலோகமே என் சொந்தமே
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
மங்கா சுபகன மங்களமே மனம்-Manga Subakana Mangalamae Manam
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
சத்தியமும் ஜீவனுமாய் நித்தமுமே -Sathiyamum Jeevanumaai Nithamumae
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்