Total songs with the word Kathire : 523

Kanmanipola Kathire En Yesapa

Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே

Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Anathiyaana Karthare

Innalvaraikkum Karthare

Karthar Thamae Karthar Thamae

Anaathiyaana Karthare

Karthar uyirthelundar

Karthare Nallavar

Karthar Nallvar

Visuvasiyin Kathil Pada Yesu

Manavalan Karthar Yesu

Karthar karam en

Kanden kalvariyin katchi

Nam karthar nallava

Karthar en nambikkai

Kalangaathe thigaiyaathe karthar

Kalangathe Kalangathe Karthar

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Enakai Yavaiyum

Akora Kasthi PattaோRaay

Kanden Kalvariyin Katchi

Karthar Thuyar Thoniyaai

Sthothiram thuthi pathira

Karthar thuyar thoniyaay

Jebam kelum pathil

Innaalil yesu nathar

En Karthar Seiyya

Inba nathiye thentral

Kalangathe Kalangathe Karthar

Agora Kasthi Pattorai

Karthar Periyavar Engel

Karthar Thuyar Dhoniyai

Karthare Velicham Enakku

Visuvaasiyin Kaathil Pata

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar

Karthar Uyirthelundar Innum

Karthar nallavar thuthiyungal

Tharunam Eethun Katchi

Karthar seiya ninaithathu

Senaigalin karthar nammodu

yudha kothira singamum

Karthar Nallavare Avar

Kaliguruvom karthar nam

Abishaga Nathiye en

Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை

Mannuruvaanavar Aathi

Karthar Mel Barathai

Karthar Nallavar Thuthiyungal

Karthar En Pakkamagil

Karther Nallavar Thuthiyungal

Karthar-Ennakkai-Yavayium

Karthar enakai yavaiyum

Jeeva nathiye enthan

Karthar kirubai enrumullathu

Senaigalin Karthare Nin

Karthar en belanum

Karthar Mel Nambikai

Yutha Kothira Singamum

Karthar En Belanum

Innalil Yesu Nathar

Karthare Nallavar Thuthipaadalgal

Kattip Pitiththaen Unthan

Karthar Ennai Visarippar

Unthan suya mathiye

Karthar en meipar

Karthar mel barathai

Karthar en meypparaay

Karthar enthan meippar

Karthar En Munbaaga

Aabathu Naalil Karthar

Aathi Thiruvarthai Divya

Aathi Mei Devane

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

Neegathirum En Nesa Karthare

Karthar Nallavar Rusitu Paarungal

Bathil Theadi – பதில் தேடி

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Karthare Nallavar – கர்த்தரே நல்லவர்

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

Kalikooruvom Karther Nam Patchame

Karther En Meiperai Irukindrare

Karthar periyavar avar namathu

Aethaenil Aathi Manam

Intha mattum katha

Kathai Onnu Solla Poraenga

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai

Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்

Karthar Unnai Nithamum Nadathi

Karthar en meipparaai irukirar

Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar

Karthar Naamam En Pugalidame

கதை சொல்லவா – Kathai Sollava

Karthar aavi ennil asaivaadida

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Athi Mangalak

Ethenil Aathi Manam

Aathi Thiruvaarthai Divya

Yethenil Aathi Manam

Yethenil Aathi Manam

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar

Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar

Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu

Ennodirum Maa Nesa Karthare

Katti Pidithen Unthan

Aathi Pitha Kumaran

Aethaenil Aathi Manam

Inthamattum Katha Ebinesare

Ethir Kaatru Veesiyathu

Enai Kaakka Karthar Undu

Yehovah Devane Yehovah Karthare

Father I Adore You

Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven

Ummai Thuthippen Karthathi Karthare

Karthar Naamam En Pugalidame

Karthar naamam en pugalidame

Yegova devane yegova karthare

Antha Arputham Nadantha Kathai

Jebam Kelum Bathil Thaarum

Karthar Karam En Malaga

Karthar Nallavar Avar Kirubai

Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே

Karthar Mel Barathai Vaithuvidu

Thothiram Thuthi Pathira Ummai

Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

Karthar En Meipperai Irukindrar

Ummandai Karthare Naan Serattum

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare

Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom

Karthar En Meipper Athinale Oru

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்

Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்

Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்

Unnai andri vere kethi

Senaigalin Karthar – Benny John Joseph

Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்

Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare

Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame

Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Vinnaga Katre Nee

Athi Mangala Kaarananae

Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட

Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே

Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்

Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya

Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்

Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்

Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்

கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar

கர்த்தர் என் வெளிச்சமும் –Karthar En Velichamum

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்

யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar

எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar

Karthare En Jeevan En Belanaanavar

Karthar Thame Nam Munne Povaar

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Karthar Pirappu Pandikaiyai – கர்த்தர் பிறப்பு பண்டிகையை

Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் –Karthar Ennai Visarippavar

Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் –Karthar En Valapakkam

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

கர்த்தர் மேல் பாரத்தை – Karthar Mel Barathai

Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே

Athi-Mangala Kaarananae

Vinnaga katre nee

Athi mangala karanane

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து

Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு

பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae

ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar

Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்

Athi Seekkiraththil Neengividum

Athi seekirathil neengividuum

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே

Karthar Mel Barathai – கர்த்தர் மேல் பாரத்தை

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

கர்த்தர் நல்லவர் அவர் –Karthar Nallavar Avar

Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்

Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை

Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்

Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்

Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

En Suvasa Katre En

Athi Kaalai Sthothira Pali

Athi Kaalai Sthothira Pali

Vinnaga Katre Nee Neer

Karthar En Meipparai – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்

Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை

நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve

கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae

Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்

Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்

Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

கர்த்தர் உங்கள் மேல் – Karthar Ungal Mael

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar

Karthar Thantha Eevukaha – கர்த்தர் தந்த ஈவுக்காக

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Kazhi Kuuru Zionae – களிகூரு சீயோனே

Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

Aa Haa Ooh Hoonnu Karthar Unnai Uyarthuvar

Athi Seekkirathil Neengi Vidum

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

Athi Vegathil Odi Pokum

Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்

Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே

Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics

Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்

Athi Seekirathil – அதிசீக்கிரத்தில் நீங்கிவிடும்

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்

Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya

Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்

கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் –Karthar Un Veettai Kattaragil

Yehovah Devane Yehovah Karthare – யேகோவா தேவனே யேகோவா கர்த்தரே

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க Karthar Karam En Melanga

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae

Karthar Karam En Malaga – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்

Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு

Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து

Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே

Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய

Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar

Karthar Nallavar Avar Kirubai – கர்த்தர் நல்லவர் அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ

Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்

இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar

அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் –Athi Seekirathil Neengi Vidum

Kathiravan Elukinta Kaalaiyil

Pakalon Kathirpolumae

Kathiravan Thontum Kaalaiyithae

Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil

Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து

Kathiravan thondrum kaalaiyithe

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்

கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya

Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

பாத்திரர் பாத்திரர்-Pathirar Pathirar

Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae

Kartharukku Kaathirunthu

Pagalon Kadhirpolume

Un Katharuthalai – உன் கதறுதலை

Bethlehem yathirai senre

Kartharukku Kaathiruppor Yarum

Yella Magimaikum Pathiraray

Thuthithu paadida pathiram

Ella magimaikum pathiraray

Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi

Kartharukku Kaathiruppor Yaarum

Sathirathai Thedi

Enakkaay Katharum (mariththa)

Thothiram Pathirane Deva

கர்த்தருக்குக் காத்திருந்து -Kartharukku Kaathirunthu

இன்பலோக யாத்திரையோர்- Inba Loga Yathiraiyor

Amarnthu Kaathiruppen – அமர்ந்து காத்திருப்பேன்

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai

Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க

Bethalegam Oororam Sathirathai

Thudhithu Padida Pathiramae

Yella Magimaikum Pathiraray

Bethlehem oororam sathirathai

Parithi Thugida Pathiraa Nerathil

Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai

குதிரை எறி போனேனே – Kuthirai Yeari Ponene

Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas

கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum

Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran

Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi

Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா

மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom

Kartharin Pathiratil pangumanavan – கர்த்தரின் பாத்திரத்தில்பங்கு மாணவன்

Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்

Ella Ganathirkum Pathirarae -எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே

Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே

Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்

Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே

ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

நான் உடைந்த சிதைந்த பாத்திரம் – Naan Udaintha Sithaintha Pathiram

Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

AthiSeekkiraththil Neenkividum

சேனைகளின் கர்த்தரே -Senaigalin Kartharey

Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே

நீர் சொல்லும் நான் கேட்கிறேன் -Neer Sollum Naan Keatkirean

Sthothiram Sthothiram – ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்

ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean

O be careful little eyes what you see

Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான

Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே

Maganeunn Nenjenallu Tharayo

Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ

Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Praise the Lord

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandri solla varthai illai

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

Deva undhan samugam

Thank you, Thank you Jesus

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Daiva Sneham Vamicheeda

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae

தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean

இனியும் உம்மை கேட்பேன்- Iniyum Ummai Ketpen

En Neethiyai

பரமண்டல ஜெபம் – Para Mandala Jebam In

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Marubadiyum Ezhumbiduven – மறுபடியும் எழும்பிடுவேன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள

Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics

En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்

Tujhsa Iss Jahan Mein – तुझसा इस जहां में और

Serabin thoodhargal

Anbana Yesuve Abishega – அன்பான இயேசுவே அபிஷேக

Yesu Naamam Uyirntha

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

Maarida Em Maa Nesare

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

Jeevanulla Kallamella

Paadi pugalven naan

இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai

Vinnulagil Irukindra – விண்ணுலகில் இருக்கின்ற

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Ucchida Motsa Pattanam Poga

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்

O Pethlekaemae SittaூRae

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

Sugam Belan Enakkullae

Sutham Panna Padatha Desame

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola

Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற

Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Ratha Kottai Kulle

O Come All Ye Faithful

Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro

Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Paduvom Nam Devanai

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics

Um Unnmai Perithae

Kannukulae Kaneer

Yudhavin Raja Singam Neere

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Karunagara Deva Irangi

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Yen Intha Paduthan

Uyirulla Yesuvin Karangalile

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Potri Paadi Thudhippom

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Yesuvae en swasmae

En Bhaaviyellaam Thaathan – ഭയമോ ഇനി എന്നിൽ

Parisutharae engal yesu deva

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Parisutha aaviyae pathargal

Unthan aavi enthan

Kaangindra devan nam

Devane en deva

Nambikaiku uriyavare

Aandavare um paatham

ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

En Sangadangal Sakalavum – എന്‍ സങ്കടങ്ങള്‍ സകലവും

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Kartharaiye thuthippen

Ennai pelapaduthum

Veru oru aasai

Nandri pali nandri pali

Anbe en yesuve

Singa kuttigal pattini

Yesu Patham Enakku

Kuthuhalam kondattame

Yaar vendum natha

Ootru thanneere

Nesare um thiru paatham

Yaar ennai kaivitalum

Yesu kooda varuvar

Um peedathai sutri

Yesu pothum enakku

Aaruthalin deivame

Adimai Naan Aandavare

Aaviyana engal anbu

Immattum Jeevan Thantha

Enni Enni Paar

Thalaigal uyarattum

Rathathinaalae kazhuvappatten

Naan mannippadaiya

Thakappanae thanthaiyae

Muzhu idhayathodu Ummai

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Engal poraauythangal

Maravaamal ninaitheeraiya

Neegathan ellame

Pothum neenga pothum

Patchaiyaana oliva

Magimai deva magimai

Nenjae nee

Unnathamanavare En Uraividam

Marakkapaduvathillai nee ennal

Vaakkaliththa anaiththaiyum

Kalangi nindra

Eppozhuthum evvaelaiyum

Aathumave Nandri Sollu

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Karththar en

Vaikkaalgal Orathilae

Abrahamin daevan

Ottathai Odi Mudikkanum

Aanandha kalippulla

Aavalaai irukkinraar

Veppamigu Natkalile Acchamillaiye

Khud Ko Main Deta Hun – खुद को मैं, देता हूँ

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Goodness of God

Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Enne Vilichavanae – എന്നെ വിളിച്ചവനേ

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்

Ezhundhidu Ezhundhidu – எழுந்திடு எழுந்திடு

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Lyrics 7