Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Nandri Nandri Nandri Endru- நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
நன்றி நன்றி இயேசுவே – Nantri Nantri Yesuvae
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
நன்றி பிதாவே நன்றி – Nandri Pithavae Nandri
நன்றி நன்றி என் தேவனே-Nandri Nandri En Devane
Nantri Seluthuvaayae – நன்றி செலுத்துவாயே
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே -Nantri Baligal Seluthiyae
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Nandri Sollamal Irukkave – நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
Nallavarae Umakku Nantri – நல்லவரே உமக்கு நன்றி
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
நன்றி சொல்வேன் நான் Nantri Solven Naan
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
Pidhaave Nandri Solgirom – பிதாவே நன்றி சொல்கிறோம்
ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு – Aathumaavae Nantri Sollu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Aathumave Nandri Sollu – ஆத்துமாவே நன்றி சொல்லு
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Kodaanu kodi nandri iyyaa – கோடானு கோடி நன்றி ஐயா
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
நன்றி சொல்ல வார்த்தை இல்லை – Nandri Solla Varthai Illai
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்-Kuthukalam Niraintha Nannal
Aanantham Pongidum – ஆனந்தம் பொங்கிடும் நன்னாளிது
Kuthukalam Niraintha Nannall – குதுகலம் நிறைந்த நன்னாள்
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Nandri Pali Nandri Pali – நன்றிபலி நன்றிபலி
நன்றிபலி நன்றிபலி நல்லவரே- Nandri Bali Nandri Bali Nallavare
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Maatrinaar Ennithayathai – மாற்றினார் என்னிதயத்தை
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
உன்னதமானவர் சன்னிதி – Unnathamanavar Sannithi
Inniya Mugamalarnthu – இன்னிய முகமலர்ந்து
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Itaividaa Nanti Umakkuththaanae
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
கண்ணீரோடு நான் -Kanneerodu Naan
இந்த மட்டும் காத்த எபினேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebinesarae
ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி – Sthothira Bali Sthothira Bali
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Aananthame Aananthame Appa Unthan
Sthoeththira Pali Sthoeththira Pali
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Sthothira Pali – ஸ்தோத்திர பலி ஸ்தோத்திர பலி
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Aananthame Aananthame – ஆனந்தமே! ஆனந்தமே!
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Kaneerin Jebathai கண்ணீரின் ஜெபத்தை – உம் கிருபையே –
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Nallavare Umakku Nantriyaiya – நல்லவரே உமக்கு நன்றியய்யா
ஆறு இரண்டு பன்னிரெண்டு – Aaru Irandu Paniendu
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Adhikaalai Neram Appa Um Paadham
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Iyaesu Iyaesu Iyaesu Iraajaavae
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
Nanti SeாLlaamal Irukkavae Mutiyaathu
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Adhikalai Neram – அதிகாலை நேரம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Athikaalai Neram அதிகாலை நேரம் (அரசாளும் தெய்வம்)
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Aarathanai Seyvome Paava Setril
இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி Ithuvarai Nadathi Kuraivintri
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Thagappanae New | Ps.Benny Joshua Featuring Angelyn Sakthi
Aarathanai Seyvome – ஆராதனை செய்வோமே
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
நானும் என் வீடும் – எபிநேசரே – Naanum En Veedum – Ebenesarae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – Neer Endhan Thanjam
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Nandri Endru Sollugirom Naadha
வெட்கப்பட்ட இடத்துல- Vetkapata Idathula
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
அதிகாலை நேரம் அப்பா – Athikaalai Neram Appa
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri
Enni Enni Paar – எண்ணி எண்ணிப் பார்
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Vazhvu Thanthavarae – வாழ்வு தந்தவரே
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Yesu Nallavar – Ithuvarai Nadathi
Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
வியாதியின் படுக்கையை -Vyadhiyin Padukaiyai
இலவசமாய் கிருபையினால்- Ilavasamaai Kirubayinaal
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Nanti Solli Ummai Paada Vanthom
நல்லவர் நீர்தானே எல்லாம் – Nallavar Neerthanae Ellam
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Ummai Ninaikkum – உம்மை நினைக்கும்
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seitha Seyalgalukkaga
Ithuvarai Seidha Seyalgaluka – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
Ithuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri
உம்மை நினைக்கும் – Ummai Ninaikkum Pothu
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Neer Vendum Neer Vendum Neerae Vendumae – நீர் வேண்டும் நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டுமே
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Yellam Mudithirae – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில் -Pani Kaalam Or Nalliravil
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
பொங்கலோ ஓ ஓ பொங்கலோ-Pongalo Pongal
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Aiyanae Ivarkaasi Eeguvaai – ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
India Persecution: Bold Refuses To Renounce Faith, Pays Ultimate Sacrifice
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
எந்தன் உள்ளம் உம்மை பாடிடும்- Enthan Ullam Ummai Paadidum
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom Levi
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Sinthai Maghizhum -சிந்தை மகிழும்
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Nandri solli ummai paada vanthom
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Yegova Mephalti – யேகோவா மெஃபல்டி
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Aachitha Baktharkku – ஆசித்த பக்தர்க்கு
Sundara Ratchagane – சுந்தர இரட்சகனே
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Unnathare En Nesare – உன்னதரே என் நேசரே
Unnatharae En Nesarae – உன்னதரே
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Poradum En Nenjame – போராடும் என் நெஞ்சமே
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
போராடும் என் நெஞ்சமே – Poradum En Nenjame
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Jeyithaare Jeyithaare – ஜெயித்தாரே ஜெயித்தாரே
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Yesuvuke Magimai En Raajavuke Magimai
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
சாயாலாய் உருவாக்கினீர் – Sayalai Uruvakkineer
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் Raaja Neer Seytha Father.S.J.Berchmans |Jebathotta Jeyageethangal
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Yesuvuke Magimai – இயேசுவுக்கே மகிமை
Enthan Kuraivellam – எந்தன் குறைவையெல்லாம்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
En Deva Ummai Paduven – என் தேவா உம்மை பாடுவேன்
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
பெலனே பெலனே ஆயனே – Belane Aayane Ummaiye
Preminchedhan Adhikamuga(telugu Song)
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
ஒரு கோடி ஜென்மம் – Oru Kodi Janmam
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
எந்தன் நெஞ்சம் எல்லாம் – Enthan Nenjam Ellam
கடுங்குளிரின் நேரம்- Kadum Kulirin Neram
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Nandriyodu Naan Thuthi Paaduven
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Bayangaramaana Kuliyil Irunthu – பயங்கரமான குழியில் இருந்து
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Thayaval Petren – தயவால் பெற்றேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை – Kadanthu Vantha Paathaikalai
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Kartharin Kirubaikalai Paaduvean – கர்த்தரின் கிருபைகளை பாடுவேன்
Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்
Enn nenjathil niriandhidum – என் நெஞ்சத்தில் நிறைந்திடும்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Jebam Kaetteeraiyaa Jeyam Thandheeraiyaa
என் உள்ளமே இளைப்பாறிடு – En Ullamae Illaiparidu
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
உம்மை ஆராதிக்கும் நேரம் எல்லாம்- Ummai Aarathikkum Nearam
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
En Ullamae Ellaiparidu – என் உள்ளமே
Thuthisei Maname Nidham Thuthisei
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Ellame Neengathaanpa – எல்லாமே நீங்கதாம்பா
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Ethaik Kuriththum Kalakkam Illappaa
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Ethaikkuriththum Kalakkam Illappaa
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya
Thanimaiyil Ummai Aaraadhikkindren
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Ethai Kurithum Nee – எதைக்குறித்தும் கலக்கம்
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Oru Magimayin Megam – ஒரு மகிமையின் மேகம்
Muthal Raththa Saatchiyaai- முதல் ரத்தச் சாட்சியாய்
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
Koda Kodi Sthothiram – கோடா கோடி ஸ்தோத்திரம்
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Malar Thooviyae Vaalthi Paaduvom – மலர் தூவியே வாழ்த்திப் பாடுவோம்
Ebinesarae – Immattum Uthavina Devan Neer – இம்மட்டும் உதவின தேவன் நீர்
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
Pugazhvom Pugazhvom புகழ்வோம் புகழ்வோம்
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Dhivviya Paalan – திவ்விய பாலன்
Alangaara Vaasalaalae Piravaesikka
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே – Um Rathamae
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Alangara Vaasalaalae Aarathikavanthom Anbukooravanthom
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Aa Ambara Umbaramum Pugalnthiru
துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Thirupthiyaakki Nataththituvaar
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
பச்சையான ஒலிவ மர – Patchaiyaana Olivamara
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
பலியிடு துதி பலியிடு – Baliyidu Thuthi Baliyidu
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Manthai Meikkum Meipparkalae – மந்தை மேய்க்கும் மேய்ப்பர்களே
இப்போதும் எப்போதும் – Ippothum Eppothum
Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Aa! Ampara Umpara Mum Pukalunthiru
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Thiruma Maraiyae – திருமா மறையே
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Boomikoru Punitham பூமிக்கொரு புனிதம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
பூமிக்கொரு புனிதம் -Boomikoru Punitham
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
விண்ணோரும் மண்ணோரும் -Vinnorum Mannorum
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Sugam Undu Belan Undu – சுகம் உண்டு பெலன்
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Ethai Kurithum Kalakam Illappa
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Nandribali Nandribali Nallavare
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்