Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Thuthi Thangiya Paramandala – துதி தங்கிய பரமண்டல
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
Karththaavae Umathu Kuutaaraththil
கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில் – Karthave Umathu Koodarathil
Karthave Umathu – கர்த்தாவே உமது கூடாரத்தில்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Karththarai Noekki Amarnthiruppoem
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum
கர்த்தரை நோக்கி – Kartharai Nokki Amarnthirupom
Kartharai Nokki Amarnthiruppen
Kartharai Nokki – கர்த்தரை நோக்கி
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி
Kalvari Natha Kalvari Natha – கல்வாரி நாதா கல்வாரி நாதா
Unnathamanavarin – உன்னதமானவர்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Unnathamanavarin Maraivinile Sarva
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Aalayam Amaithida Aruleentha Deva – ஆலயம் அமைத்திட அருளீந்த தேவா
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Sundara Parama Deva Maidhan – சுந்தரப் பரம தேவமைந்தன்
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
தங்கப் பட்டணம் மோட்சம் என் விடு
Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
Kurusinil Thongiyae – குருசினில் தொங்கியே குருதியும்
Kurusinil Thongiye – குருசினில் தொங்கியே
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Vellai Angikal Tharitha – வெள்ளை அங்கிகள் தரித்த
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Maasattra Aattukutti – மாசற்ற ஆட்டுக்குட்டி
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
Neegathirum En Nesa Karthare – நீங்காதிரும் என் நேச
Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Vaana Jothiyaai Elangi- வான ஜோதியாய் இலங்கி
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
வழி எல்லாம் துணையாக -Vazhi Ellam Thunaiyaga
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen
Seer Thiriyega Vasthu – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
மகிமையே மகிமையே – Mahimayae Mahimayae
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Seer Thiree Yega Vasthe – சீர்திரியேக வஸ்தே நமோ
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்
Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Baara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paarach Siluvaiyinai Tholil Sumakkum
Paara Siluvaiyinai Tholil Sumakkum Antha
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Paara Siluvaiyai Tholil – பாரச் சிலுவையினை
Purappadungal Deva Puthalvanin
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Vaikarai Irukaiyil – வைகறை இருக்கையில்
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
அமைதியில் இறைவனை – Amaithiyil Iraivanai
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
நன்றி நிறைந்த உள்ளத்தோடே – Nantri Niraintha Ullathode
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
பாடுபட்ட யேசையா பட்டபலன் -Paadupatta Yeasaiya Pattapalan
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Rajathi Rajave – ராஜாதி ராஜாவே
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
Athi Mangkala Karanane – அதி மங்கல காரணனே
நானே மெய் தேவனாம் -Nane Mei Devanaam
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
என் விண்ணப்பம் கேட்பவரே -En Vinnappam Ketpavarae
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Appa Um Kirubaikalal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan
உன்னதமானவரே உறைவிடமானவரே – Unnatha Manavare Uraividamanavare
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Athi Mangala Kaaranane Thuthi Thangiya
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Moolaikal Kirsithuvae – மூலைக் கல் கிறிஸ்துவே
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Urugaadho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Appa Um Kirubai Galal – அப்பா உம் கிருபைகளால்
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே
Athi Mangala Kaarananae அதிமங்கல காரணனே
நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen
வாழ்விலும் தாழ்விலும் – Vaazhvilum Thazhvilum
Karthar En Mulankaalin – கர்த்தர் என் முழங்காலின்
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Engal Aaradhanaikuriyavarae – எங்கள் ஆராதனைக்குரியவரே
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
Kirupaiyithae Thaevak Kirupaiyithae
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Aathmamae Un Aandavarin – ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Aathmamae, Un Aanndavarin Thiruppaatham Panninthu
முத்திரை மோதிரமே- Muththirai Mothiramae
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Koda Kodi Sthothiramae – கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமே
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Innamum Naam Yesu Paathathail – இன்னமும் நாம் யேசு பாதத்தில்
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Aathmamae Un Aantavarin ஆத்மமே உன் ஆண்டவரின்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Aagamangal Pugaz – ஆகமங்கள் புகழ்
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar – தேவ சபையிலே தேவன்
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Aathumamae Un Aadavarin – ஆத்துமாமே உன் ஆண்டவரின்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Eluntharulum Yesu Swami – எழந்தருளும் ஏசு சுவாமி
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Kirubaiyidhey Deva Kirubaiyidhey – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Singaara Paalanae – சிங்கார பாலனே
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Deva Janamae Paadi Thuthipom – தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம் தேவ தேவனை போற்றிடுவோம்
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe – கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Thaevathi Thaevanae Peththalai Uurinilae
Thaevaathi Thaevanae Peththalai Oorinilae
Kirubaiyethe Deva Kirubaiyethe
Snehithane En Sirustihane – சிநேகிதனே என் சிருஷ்டிகனே
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Unnatharae Neer Magimai – உன்னதரே நீர் மகிமை
Maravaamal Nodiyum – மறவாமல் நொடியும்
En Araikullae Nan Amaithiyai – என் அறைக்குள்ளே நான் அமைதியாய்
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
நேச ராஜாவாம் பொன்னேசு – Nesa Raajavaam Ponneshu
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Kirubaiyithe Deva Kirubaiyithe
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Kirupaiyithey Deva Kirupaiyithey
உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Thuthi Thangiya Paramandala Suvisedaga Naamam
Thuthi Thangiya Paramanndala Suvisedaka Naamam
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
தேவ ஜனமே பாடி துதிப்போம்-Deva Janame Paadi Thuthippom
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
Devathi Devane Bethalai Oorinile
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Ennippaar Nee Ennippaar – எண்ணிப்பார் நீ எண்ணிப்பார்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Uruguayo Nenjame – உருகாயோ நெஞ்சமே
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
Kirupaiyithae Thaeva Kirupaiyithae
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Tharunam Ithil Yesuparanae – தருணம் இதில் யேசுபரனே
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
ஒளி துளி உலகில் வந்ததே- Oli Thuli Ulagil Vanthathe
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Praise & Worship (Pastor Jacob Koshy) – Volume 1
Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Tham Raththathathathil Thoyntha
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae