Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின ஊரினில் பிறந்தார்
Thaveethin Oorinil Piranthar – தாவீதின் ஊரினில் பிறந்தார்
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
தூயாதி தூயவரே உமது புகழை -Thooyathi Thooyavarae Umathu
Kaarirul Velayil காரிருள் வேளையில் Christmas
இருளில் வாழும் உலகை – Irullil Vazhum Ullagai
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Ratchagar Pirandharae – இரட்சகர் பிறந்தாரே
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Yesu Piranthaar Bethalahem Oorilae – இயேசு பிறந்தார் பெத்தலகேம் ஊரிலே
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Kaarirul Velaiyil Kadunkulir Nerathil
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
என் உயர்வின் காரணரே – En Uyarvin Kaaranarae
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Aathiyum Anthamumaanavarae Athisayamaanavarae
ஆதியும் அந்தமுமானவரே – Aathiyum Anthamumaanavare
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
Pottri Thuthipomae – போற்றித் துதிப்போமே
Yesu Endra Thiru – இயேசு என்ற திருநாமத்திற்கு
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Makimai Maatchimai Nirainthavarae
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Yesu Pirandhaar Bethalakem Oorile
இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Thaeva Kirupai Entumullathae Avar
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
தனிமையில் இருந்தேன் – Thanimayil Irunthen #Quarantine
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Mannuirkaaga Thanuyir – மன்னுயிர்க்காகத்தன் னுயிர்
Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Paadinal Paaduven Yesu Baalanai
Paatinaal Paaduvaen Yesu Paalanai
Nalliravinil Mattu Tholuvathil
Paadinaal Paaduvaan Yesu Baalanai
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Anbu Yesuvin Anbu Enthan – அன்பு இயேசுவின் அன்பு எந்தன்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Patham Ondre Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Yesu Piranthar Pattu Padunga – இயேசு பிறந்தார் பாட்டுப் பாடுங்க
Paatham Ontrae Vendum – பாதம் ஒன்றே வேண்டும்
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Ponnakar Inbathai – பொன்னகர் இன்பத்தை
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
விதைப்பும் அறுப்புமே -Vithaippum Aruppumae
Anandame Anandam – Christmas – ஆனந்தமே ஆனந்தம்
Ponkivarum Arul Manitharai Maarrituthae
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே -Pongivarum Arul Manitharai Mattriduthae
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Enthan Yesuve – Unthan Nesamae எந்தன் இயேசுவே உந்தன் நேசமே
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Aattam Aadi Kondaduvom – ஆட்டம் ஆடி கொண்டாடுவோம்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Vazhi Nadathum Valla Devan – வழி நடத்தும் வல்ல தேவன்
Santhosha Vinnnnoliyae – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Happy Happy Happy Christmas எல்லோரும் கொண்டாடுவோம்
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Rajan Yesu Jenitharae – இராஜன் இயேசு ஜெனித்தாரே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Nanbi Vanthen Messiah Naan Nanbi Vanthene
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Raapakalum Aalvooraam – இராப்பகலும் ஆள்வோராம்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Magimai matchimai nirainthvarai
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Karthar Nallavar Rusitu Paarungal
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்
Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Aaseervathiyum Karththarae Aanantham Mikavae
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Eesanae Kiristhesu Naayakanae – ஈசனே கிறிஸ்தேசு நாயகனே
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Aaseervathiyum Karththarae Aanantha Mikavae
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Pottruvome – போற்றுவோமே போற்றுவோமே
Potruvome Potruvome Enn Devareerai
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Arokkiya Mathave Umathu Pugazh
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்
Mealogathil En Pangu Neer – மேலோகத்தில் என் பங்கு நீர்
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Aathi Pitha Kumaaran – ஆதிபிதாக் குமாரன்
Aathi Pitha Kumaran – ஆதி பிதா குமாரன் ஆவி திரியேகர்க்கு
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Asirvathiyum Karthare Anantha Migave
Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Kalanguvadhaen Kanneer Viduvadhaen – கலங்குவதேன் கண்ணீர் விடுவதுமேன்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்