Total songs with the word பாக்க : 372

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க

காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum

பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha

Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Thottu pakka aasaiya

Thottu Parka Aasaiyae

Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Yesuvai Naam Enge Kaanalam

Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே

Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே

உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

பனிப் பூக்கள் பறக்கின்ற-Pani Pookal Parakintra

Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

பறக்குதே ஜெயக்கொடி பறக்குதே -Parakuthe Jeyakodi Parakuthe

சிக்கு, புக்கு (2)

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே

யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye

Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்

Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்

வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum

சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum

Parisutharai Parkanum – பரிசுத்தரை பார்க்கணும்

Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Kaakum Karankal – காக்கும் கரங்கள்

நீர் என் பக்கமிருந்தால்

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்

Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Paara Kurusil Paraloaga – பாரக்குருசில்‌ பரலோக

Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum

Yaakoba Pola Naan – யாக்கோபைப் போல நான்

யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum

உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean

என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்

Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

எண்ணி பார்க்க முடியாதைய்யா-Enni Parkaa Mudiyathiyaa

யாக்கோபின் தேவன் துணையானார் – Yacobin Devan Thunai

Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்

தேவமகன் முகம் பார்க்க ஆசை- Devamagan Mugam Paarka

மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum

நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan

Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum

உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum

Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்

Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்

Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

வல்லவர் வல்லவர் கர்த்தர் மகா வல்லவர்

Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே

Yakopa Pola Naan Poraduvaen – யாக்கோபைப் போல நான் போராடுவேன்

அப்பா உம் முகத்த பார்க்கனும் – Appa Um Mugatha Paarkkanum

உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English

ஆம் ஆம் தேவ சுதனே

Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்

பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரமும் அல்ல – Belathinaalum Alla Barakiramum Alla

அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren

Jingle Bells Saththam Keatkuthae – ஜிங்கிள் பெல்ஸ் ஜிங்கிள் பெல் சத்தம் கேட்குதே

Yesuvin Kaigal Kaaka

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil

Neer En Sontham – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்

ஏப்ரல் 2019 வாக்குத்தத்த செய்தி | April Promise Message | Rev. Alwin Thomas

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Enai Kaakka Karthar Undu

Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil

Iyaesuvin Kaikal Kaakka

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Nalliravinil Mattu Tholuvathil

Nalliravinil Mattu Tholuvathil – நள்ளி ராவினில்

Neer En Sontham Neer En Pakkam – நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்

Yesuvin Kaikal Kaakka

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Mattu Tholuvathil Paalaganaai – மாட்டுத்தொழுவத்தில் பாலகனாய்

Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil

Poorana Alakullavarae

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Ummai padatha navum

Kannkalai AeraெDuppaen

Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

Thodum en kangalaiye

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Chinnanchiru Kulanthaiyai Piranthar

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Poorana Alagullavare En Yesuve

Poorana Alagullavare Enn Yesuve

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

Thollai Kashdangal Soolnthidum

Chinnachiru Kulanthaiyai Piranthar

Sinnanjitru Kulanthai

Sinnagnsiru Kuzhanthaiyaayp Piranthaar!

Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா

Ummai Padatha Navum

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

En Thedal Nee En Theivame

En Thedal Nee

சேற்றில் நான் இருந்தேன்-Setril Naan Irundhaen

Varthaiyam yesu devan

Potruvom potruvom

Thollai Kasdangal

Thollai kastangal

விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal

En Thedal Nee En Thaivamae

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Thuthisei Manamey

Vaarthayaam Yesu Devan – வார்த்தையாம் இயேசு தேவன்

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Thodum En Kangalaiye

Pongi Valiyum Deva Kirubai

Kanden kalvariyin katchi

Kanden Kalvariyin Katchi

Pongi Valiyum Thaeva Kirupai

Thodum En Kannkalaiyae

Rajavaga pirintha yesu

Kakkum karangal

Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar

வார்த்தையாக மண்ணில் உதித்தவரே -Vaarthaiyaaga Mannil Uthithavare

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே

Parisutha Alangara Thudiyudane – பரிசுத்த அலங்கார துதியுடனே

Thuthisey Manamae Nitham Thuthisey

Raajan Thaaveethin Uurinilae

Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)

Raajan Thaaveethin Oorinilae

Raajan Paalan Piranthanarae

Kakkum Karangal Undenakku

Aandavarae En Attralai Ullavarae

Raajan Paalan Piranthanarae

Indiavil Yesu Namam

Raaja Raaja Thaeva Raajan Yaesu

Rajan Paalan Piranthanare

Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே

Iraṭchakar vantatal iraṭchippum

Rajan Balan Piranthanare

Indiavil yesu namam

Elunthar iraivan jeyame

Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே

Elunthaar Iraivan

Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே

Vizhundhu Pogaamal

Kaakkum Karagal Undenakku

Rajan Thaveethin Oorile Rakkaalam

பனிப்பூக்கள் குளிர்காற்றில் – Pani Pookkal Kulir Kattrilae

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Yen Alugirai Yarai

Uthamamai mun sella

Manuvaayinaar Mahathva

Kaakkum Karangal Unndenakku

Thuthisei Maname Nidham Thuthisei

Uththamamaay Munsella

Uthamamai Mun Sella Uthavi

நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley

Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Kaakkum Karankal Untenakku

Kaakum Karangal Undenakku

Thikkatra pillaikalukku

Ummai Padatha Navum

Ummai Paadaatha Naavum

Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar

Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave

Urugayo Nenjame

Urukaayo Nenjamae

Kaalamo Selluthe

Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே

Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்

Uthamamai Mun Sella – உத்தமமாய் முன் செல்ல

Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan

Paar Nam Paaratham Paar!

Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்

Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்

Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku

Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்

Undhan kayangal

Kaakum Karangal Undeynakku

Alangara Vaasalaale

Urukaayo Nenjamae

Uthamamai Munsella Uthavi Seiyum Yegova

ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai

Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை

வானமே மகிழ்ந்து பாடு – Vaanamae Magilnthu Paadu

Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே

Ennodu Nee Paesa Vanthai

Ariroe Paalaga

Purappattus Selvoem!

என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa

Aariro Paalakaa

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Gnana Natha Vaanam Boomi – ஞான நாதா வானம் பூமி

Ezhunthaar Iraivan

Uththamamaay Mun Sella

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Njaana Naathaa Vaanam Poomi

Onnumillaymayil Ninene

Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே

Gnaana Naathaa Vaanam Puumi

Piranthaare Piranthaare Yesu Rajan

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

En Veetai Sutrilum Thoodhar – என் வீட்டை சுற்றிலும்

Vande Kadaikan Paarumen

Karthar kirubai enrumullathu

Kartharin Anbai Naan Kanden

Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்

Gnana Naadha Vaanam Boomi

Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo

Elunthar Iraivan Jeyame

Neerae podhum

En Thedal Nee En Deivame

கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar

Endrume anandham en

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Vaanamum Poomiyum Maaritinum

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Thollai Kashtangal Soolthidum

Paaduvaen photruvaen

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

Vaanamum Boomiyum Maridinum

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ-Unthan Kaayangal Enthan

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய் – Thuthisei Maname

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Vantharu vantharu yesu

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

Jeeva kristhu uyirthelunthar

Unnathamanavar Maraivinile

Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum

Entum Aanantham

Sinnanj Sittuk Kuruviyae

Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி

Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae

முற்றுப்புள்ளி – Mutrupulli

Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

இராஜாவின் பிள்ளை நான் – Rajavin Pillai Naan

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile

Rajathi rajavaga arasalum

Chinna Chittu Kuruviye

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை

Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal

Unnaiththaan Kaetkiraen

Endrum Anandham En Yesu

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Unnaithan Ketkeren Manam Maara

En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

Alangaara Vaasalaalae

Analaavi Thinanthoerum

Yesuve Ummai Paduven Naan

Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai

Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்

Alangaara Vaasalaale

Endrum Anandham Enn Yesu

இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்- Yesuve Ummai Paduven

Neere Ennai Kaividaadhavar

Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை

என் இயேசையா – En Yaesaiyaa

Siluvaiyin Nilalil Thangi Naan – சிலுவையின் நிழலில் தங்கி நான்

Yesuvae Ummai Paaduvaen

Enrum Aanantham

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Rajareega Kembeera Thoniyodu

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

Aadhiyilae Jalathin Mealae – ஆதியிலே ஜலத்தின் மேலே

Enthan Thaaium Enthan Thanthaium – எந்தன் தாயும் எந்தன் தந்தையும்

Maesiyaathaan Poranthaachchu

Alankaara Vaasalaalae- அலங்கார வாசலாலே

Koodum Ellam Koodum

Koodum Ellam Koodum – கூடும் எல்லாம் கூடும்

சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Motcha yaathirai

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Koodum Ellaam Koodum

Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்

Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Maanuvel Thondare

Asirvathiyum Karthare Anantha Migave

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar

Sathirathai Thedi

Eerayiram Aandugal Mun – ஈராயிம் ஆண்டுகள் முன்

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

Rajathi Rajavaga Arasaalum

Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி

Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Oh Megame Ennai Thottu

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே