Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Azhagai Nirkkum – அழகாய் நிற்கும் யார்
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Thattu Thadumaari Nirkkum- தட்டு தடுமாறி நிற்கும்
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Alagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Logeeka Inbam Maenmaiyum – லௌகீக இன்பம் மேன்மையும்
Maa Maatchi Karthar Sastangam Seivom
Maa Maatsi Karththar Saashtaankam
Maa Maatchi Karththar Saashdaangam Seyvom
Maa Matchi Karthar – மா மாட்சி கர்த்தர்
மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum
Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே
Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Ivvealaikaaga Baliyana – இவ்வேழைக்காக பலியான
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
En Meetpar Raththam Sinthinaar
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Ularntha Elumbugal – உலர்ந்த எலும்புகள்
உலர்ந்த எலும்புகள் – Ularntha Elumbugal
Ulartha Elumbugal Uyir Petru Ela
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Karthar Rajareekam Seikirar கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Aarathipen Yesu Rajanai – ஆராதிப்போம் இயேசு ராஜனை
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Robert Roy-Thirandha Vaasal (The Medley) | Worship | 2020
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Yesuvae Neer Thaam – இயேசுவே நீர்தாம்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Keetham Keetham Jeya Jeya Keetham
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Naan Ummai Nooki Kangalai – நான் உம்மை நோக்கி கண்களை
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Megame Magimayin Megame Yesuve
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Naan Ummai Nokki – நான் உம்மை நோக்கி
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Endrendrum Jeevippor Atharisanor
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vellangi Poondu Maatchiyaai- வெள்ளங்கி பூண்டு மாட்சியாய்
அனுகூலமானவரே ஆதரவாய் -Anugoolamaanavarae Aatharavaai
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Karththar Iyaesuvil Vaeruunruvoem
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Come Bless The Lord All Ye Servants
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Kandenen Kankulira Karthanai Indru
அன்பின் உருவம் ஆண்டவர் – Anbin Uruvam Aandavar
Yen Intha Sothanai – ஏன் இந்த சோதனை?
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham
பாவம் பெருகுதே -Paavam Peruguthae
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Alpha Omega Aathiyum Neerae – அல்பா ஒமேகா ஆதியும் நீரே
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Anbin Uruvam Aandavar – அன்பின் உருவம்
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Geetham Geetham Jeya Jeya Geetham
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Geetham Geetham Jaya Jaya Geetham – கீதம் கீதம் ஜெய ஜெய
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Thari Thazhmaiyae- தரி தாழ்மையே
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Anandhamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரைப் பாடுவேன்
Anandamaga Anbarai Paduven – ஆனந்தமாக அன்பரை
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Villaintha Palanai Aruppaarillai
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Aananthamaaka Anparaip Paaduvaen
Aananthamaaka Anparaip Paatuvaen
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Thooya devanai thuthiththiduvom
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
பாவி பரமசுதன் தாவி -Paavi Parama Suthan Thaavi
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே – Jeeviyamae Orae Jeeviyamae
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே-Jeevanaam Yenthen Yaesuvae
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu