Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Jehovah Nissi – யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Aakaayam Panithoova Maamannan – ஆகாயம் பனிதூவ மாமன்னன்
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Oru Podhum Maravaathu -ஒருபோதும் மறவாத உண்மைப் பிதாவிருக்க
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
வாழ்வு தந்தீர் உமக்கு நன்றி – Vaazhvu Thantheer Umakku Nantri
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
En Yesuvae En Naesarae Yen Intha – என் இயேசுவே என் நேசரே
எத்தனை நல்லவர் – Ethanai Nallavar
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
யார் இவர்கள் பாடுவோரே -Yaar Ivargal Paaduvorae
துதிகளின் பாத்திரனே – Thuthigalin Paathiranae
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
யாக்கோபின் சந்ததியே – Yahobin Santhathiye
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Tharisanamae Engal – தரிசனமே எங்கள்
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
உயர்ந்தவரை துதிப்போம் மகிமை – Uyarnthavarai Thuthippom Magimai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Aasirvathiyum Kartharae Aananda
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Yesu En Vazhvil Inbam – இயேசு என் வாழ்வினல் இன்பம்
Alai Modhum Padagu – அலை மோதும் படகு
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
தாயின் மடியில் – Thaaiyin Madiyil Kulanthai
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
என் தகப்பன் நீர்தானையா – En Thagappan Neer Thanaiya
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Magaa Athisayangalai – மகா அதிசயங்களை
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Un Devanagiya Karthar – உன் தேவனாகிய கர்த்தர்
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த