Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Maayaiyaana Vaazhkaiyae – மாயையான வாழ்க்கையே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
Pullai Pol Ularnthidum Vaazhkai – புல்லைப் போல் உலர்ந்திடும் வாழ்க்கை
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே -Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
Mayaiyana Intha Ulaginile – மாயையான இந்த உலகினிலே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
Um Parvai Pothume – Giftson Durai
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Pudhusa Pudham Pudhusa – புதுசா புத்தம் புதுசா
En Idhayathin Kayathai – என் இதயத்தின் காயத்தை
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க
Setril Irunthu Thookinar – சேற்றிலிருந்து தூக்கினார்
பார் போற்றும் வேந்தன் இப்பாழ் உள்ளம் -Paar Pottrum Veanthan
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Ummai Athigam Athigam Nesikka Kirubai Vendumae
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல் – Um Paatham Ondrae Aaruthal
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Ummai Naan Marandha Naatkal Yeralamae – உம்மை நான் மறந்த நாட்கள் ஏராளமே
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Thayaapararae En Thayaapararae
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Thuli Thuli Odugira – துள்ளி துள்ளி ஓடுகிற
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
நீங்கா நினைவுகளை மனதில் – Neenga Ninaivugalai Manadhil
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Megame Magimayin Megame Yesuve
Raaja Raajan Piranthaarey – ராஜ ராஜன் பிறந்தாரே
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Kaalamo Selluthae – காலமோ செல்லுதே Dr.D.G.S.Dhinakaran’S Most Inspirational
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
Naan Thangum Viduthiyin Naangu Suvargalil – நான் தங்கும் விடுதியின் நான்கு சுவர்களில்
நிலவும் தூங்கும் மலரும் -Nilavum Thoongum Malarum
அன்பே என் அன்பே -Anbe En Anbe Naan Anbu Koruven
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Nilavum Thoongum Malarum Thoongum
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
நிரப்புங்கப்பா – Nirappungappa En Paathirathai
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Uthavathavan Endru Thalliyathe
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Yennaiye Tharuhiraen Mulumaiyaai Tharuhiraen
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Unthan Siththam PaeாL Nadaththum
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Niraivanavarey | Simeon Antony |Latest Worship
Nirapunkapa Nirapunkapa – நிரப்புங்கப்பா நிரப்புங்கப்பா
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Sankeetham Paatitum Enthan Ullam
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் தம்- Aasirvathikum Devan Tham
Unthan Siththam Poel Nataththum
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
இறைவன் இணைத்த இருமணமாம் – Iraivan Inaitha Irumanamam
Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae
யார் வேண்டும் நாதா – Yaar Vendum Natha
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aasirvathikum Devan – ஆசீர்வதிக்கும் தேவன்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Zinglala Zinglala Gloria-வானத்துக்கும் பூமிக்கும் மேலானவர்
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Karthavae Maanthar – கர்த்தாவே மாந்தர்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Intha Kallinmael Yen Sabaiyai Kattuvaen
உயிரோடிருக்கும் மட்டும்- Uyirodirukkum Mattum
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
Ummai Nesippen – உம்மை நேசிப்பேன்
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Thuyavar Paatham Vanthuvittean- தூயவர் பாதம் வந்துவிட்டேன்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Anaadhi Devan Un Adaikalame – அநாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Vallamai Vendum – வல்லமை வேண்டும்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Thunba Pattalum – துன்பப் பட்டாலும்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
கண்களால் கண்களால்-Kangalal Kangalal
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே- En Mudivukku Vidivu Neere
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
அலைகளில் ஒளிசிதறி – Alaihallil Ollisithari
En Mudivukku Vidivu Neere – என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
ஞானியாய் சுற்றித்திரிந்தாலும்- Gnaaniyaai Sutri Thirinthaalum
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Um Kirubaiyin Uchchamay Naan – உம் கிருபையின் உச்சமே நான்
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்
Thanjavuru Bomma Thalaiyaattum
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Jeeviyamae Orae Jeeviyamae – ஜீவியமே ஒரே ஜீவியமே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்