செங்கடலோ யோர்தானோ – Senkadalo Yorthaano
Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Orey Pirana Naathar Undu – ஒரே பிராண நாதர்தான் உண்டு
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Rathathal Jeyam Rathathal Jeyam
Eraththathaal Jeyam – இரத்தத்தால் ஜெயம்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
En Uyire En Yesaiyya – என் உயிரே என் இயேசையா
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
இயேசுவின் பின்னே போக – Yesuvin Pinnae Poga
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
தூங்காமல் ஜெபிக்கணுமே – Thungaamal Jebikkanumea In
Sirushtipin Athipathiye – சிருஷ்டிப்பின் அதிபதியே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Yesuvin Pinnae Pokath Thunninthaen
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
நான் நிர்முலம் ஆகாதது தேவ கிருபை – Naan Nirmulam Agadhadhu Deva Kirubai
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Yesuvae Neerthaamae – இயேசுவே நீர்தாமே
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seyyum
Pani Poela Peyyum Parisuththarae
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Thuthigalin Mathiyil Vaasam Seyum Senaikalin
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Valla Devan Kooruvithu – வல்ல தேவன் கூறுவித்து
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Natha Um Thirukarathil – நாதா உம் திருக்கரத்தில்
Unthan Naamam Magimai – உந்தன் நாமம் மகிமை பெற
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
நாதா உம் திருக்கரத்தில் – Natha Um Thirukarathil
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
Pani Pola Peyyum – பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
எரிக்கோவை இடித்தவர் – Yerigovai Idithavar
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
இயேசுவின் பிள்ளைகள் – Yesuvin Pillaigal Nangal
இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
தங்கமும் தூபவர்க்கமும் -Thangamum Dhubavargamum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
Galeeliya Kadaloram – கலிலேயா கடற்கரையோரம்
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
IraththakkottaைKkullae Naan Nulainthuvittaen
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Sarva Sristikum Yejamaanum Neere
Ella Mahimaiyum Yesu Raajavukkae
Antha Kaara Vallamaikalai – அந்தகார வல்லமைகளை
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Sarva Sirushtikkum Ejamaanum Neerae
Sarva Srettikum Ejamaan – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானும் நீரே
Theengai Kaanaathirupaai – தீங்கை காணாதிருப்பாய்
Aantavarae Neer Poejanam Kaetteer
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Galeeliya Kadaloram Oru Manithar
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Yaakkopennum Sitru Poochchiyae
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Pottri Thuthi Pugalnthu Thuthi – போற்றித் துதி புகழ்ந்து துதி
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Long Long Ago Youth – Sunday Class
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Thuyarathil Koopitten Udavikkai Kadharinen
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Thuyarathil Koopitten – துயரத்தில் கூப்பிட்டேன்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Intaiththinam Un Arul Eekuvaay
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Intrai Dhinam Un Arul – இன்றைத்தினம் உன் அருள்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Vedha Nool Oothidum – வேத நூல் ஓதிடும் நல்ல மேய்ப்பா
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Kirubai | Live Soaking Worship Medley
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்