Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Ungal kural uyarthi padidungal
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
Partheanae Paranai – பார்த்தேனே பரனை
Aazhntha Thayavae Sollum – ஆழ்ந்த தயவே சொல்லும்
Manthai Aayar – மந்தை ஆயர் மனம்
Aarathanae Ente Aayutham – ஆராதனை என்டே ஆயுதம்
Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Valga Neasamullorae – வாழ்க நேசமுள்ளோரே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Deivaasanamun Nirpeerae – தெய்வாசனமுன் நிற்பீரே
அதிசய தேவன் துணையிருப்பார் -Adisaya Devan Thunai Iruppar
Rajathi Rajan Magimaiyodu – இராஜாதி இராஜன் மகிமையோடே
Isaimalaiyil Thenkavi Poliyuthe
முடிந்ததென்றீரோ ஐயா – Mudinthathu Enteero Aiyya
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Isaimazhaiyil Thaenkavi Pozhinthae
Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Isaimalaiyil Thaenkavi PeாLinthae
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
நான் பள்ளத்தாக்கில் – Naan Pallaththakkil
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Nandri Solli Paaduven – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Karththar En Maeypparaay Irukkiraarae
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Karther En Meiperai Irukindrare
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்
Paar Munnanai Ontril – பார் முன்னணை ஒன்றில்
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Pottridu Aanmamae – போற்றிடு ஆன்மமே
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Engal Uukka Vendal – எங்கள் ஊக்க வேண்டல்
Pottidu Aanmamae, Sishti Karththaavaam Vallorai
Potridu Aanmame Sristi Karthavaam
Poerritu Aanmamae, Sishti Karththaavaam
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Uyirthezhuntha Yesu – உயிர்தெழுந்த இயேசு
என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Unnadhar Neerae Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Nitham Muyal Maname -நித்தம் முயல் மனமே
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Karthar en meipparaai irukirar
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Siluvaiyil Searuvean – சிலுவையில் சேருவேன்
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
En Paavam Theerntha Nalaiye – என் பாவம் தீர்ந்த நாளையே
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Puthiya Thirupangal Puthiya Maatrangal – புதிய திருப்பங்கள் புதிய மாற்றங்கள்
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
உம் கிருபைக்காகவே கெஞ்சி – Um Kirubaikkaagavae Kenji
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Orupothum Unnaipiriya Nilayana
Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Azhage Um Paadhathil – அழகே உம் பாதத்தில்
Karthar En Meippar – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய்
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Aaseervadhikum Karathil – ஆசீர்வதிக்கும் கரத்தில்
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
Anbulla Nesar Yesu -அன்புள்ள நேசர் இயேசு
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Yoothaavin Iraajasingam Neerae
Vayal Uluthu Thoovi – வயல் உழுது தூவி
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Unga Kiruba Mattum Illana Wasteu – உங்க கிருபை மட்டும் இல்லண்ணா
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Thaetraravaalanae – தேற்றரவாளனே
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
En Nenjjai Swami Umakae – என் நெஞ்சை ஸ்வாமீ உமக்கே
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Nandri Solli Paaduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar
Innaalae Kiristhu Vettriyai – இந்நாளே கிறிஸ்துவெற்றியை
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட