Total songs with the word மீட்க : 404

பாவியை மீட்க

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த

Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க

Izhnthathai Theda Manithanai Meetka – இழந்ததை தேட மனிதனை மீட்க

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

தென்றல் காற்றே மெல்ல வீசு -Thentral Kattrae Mella Veesu

Yesu Paalakaa En Jeevakaala Mellaam

Yesu Palaga En

Yesu Baalaga En Jeeviya Kaala

நேசிப்போம் யாவரும் இயேசுவை

Vaanam Vittu Boomi Vantheer

Nalliraa Naeram Venpani Maayam

Yesuvae Immanuevelare Manitharai Meetka vantha

Yesuvae Immanuvelarae

Mannava Meetka Vantha Jothiye

Aathiyil Vaarthaiyaaga Iruntha

பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார் -Piranthaar Yesu Piranthaar

Mannavaa Meetka Vantha Jothiyae

Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே

Poomikkoru Punitham

Boomikkoru Punitham Vandhathippo

Maanidar Pavam Pokkavae- மானிடர் பாவம் போக்கவே

Boomikoru Punitham – பூமிக்கொரு புனிதம் வந்ததிப்போ

Puumikkoru Punitham Vanthathippoe!

Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்

அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்

Eena Logathil Yesu Yen Piranthar

நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom

வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae

Eenalokaththil Yesu Aen Piranthaar

Eenalogathil Yesu Yen Piranthar

Vinthai Meetpar Ninthai Neeka – விந்தை மீட்பர் நிந்தை நீக்க

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

Udhithaar Oru Uthamarae- உதிர்த்தார் ஒரு உத்தமரே

Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா

என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu

Anbu kurven indu

Baaram Illaiya – பாரம் இல்லையா

Makilnthu Kalikoorungal

Kolkothave kolai marame

Piranthitaar Indha Paarinil – பிறந்திட்டார் இந்த பாரினில்

Makizhnthu Kalikuurunkal

Magilthu Kali Koorungal

இயேசு மீட்கிறார்

Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்

Magilnthu Kalikurungal Magilnthu

Kolkothave Kolai Marame

Kiristhu Piranthaarae

Manuvelanae Engal Mahiba – மனுவேலனே எங்கள் மகிபா

Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்

பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku

Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல

மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae

Hosanna paaduvom

Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே

Yesu Rajan Pirandharae – இயேசு பாலன் பிறந்தாரே

Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை

Anbhu Koorven Indru Ummil

Idayargal Thantha Kaanikkai

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்

Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே

மகிழ்ந்து பாடுவேன்- Magilndhu Paaduven

Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva

Immattum ennai nadathi

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Nallaavi Oottum Thaevaa

Yesu Ennum Naamathirkku

Ippoovinil Nam Yesuvae

அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae

Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை

Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன

Nallavi Ootrum Deva

Ippovinil Nam Yesuve Thediye

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு எந்தன் நேசரே

Yesu Kiristhu Naadhar – ஏசு கிறிஸ்து நாதர்

Yesu endra thiru namathirku

Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen

Yesu Enthan Nesare

Mesiyaa Thaan Porandhaachu

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha

நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva

Aethukkalukiraay Nee

நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli

Yesu Enthan Nesarae – இயேசு என்தன் நேசரே

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

Yesu Enthan Nesare Kanden

Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்

Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Yesu Enthan Naesarae

வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil

Suthan Piranthar – சுதன் பிறந்தார்

Yesu Enta Thiru Naamaththirku

Iyaesu Enthan Naesarae

கொல்கொதாவே கொலை மரமே-Kolgathavae Kolai Maramae

Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்

Intha Naalai Naan Samarppippaen

Ariroe Paalaga

மாலை நேரம் Christmas பாட்டு – Maalai Nearam Christmas Paattu

Aariro Paalakaa

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Intha Naalai Naan Samarpippen

Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே

Antho Kalvariyil Arumai

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை

Vazhi sonnavar vazhiyumanar

Yesu raajan

Mannuirai Meetka Puvi – மன்னுயிரை மீட்கப் புவி

En Aaththuma Naesar Yesuvai

En Aathma Nesar Yesuvai

என் சிந்தை எந்தன் நினைவெல்லாம் -En Sindhai Enthan Ninaivugal Yellam

Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே

Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே

Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே

மதுவால் மூழ்கிய தமிழகத்தை 2019 தேர்தல் மீட்க்குமா?? சகோ.மோகன் சி. லாசரஸ்

Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Siluvai Sumantha Uruvam

Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்

Un Kanavugal

Aathuma Aadhayam

Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்

Arokiya Thaaye Aadharam Neeye

Antho Kalvariyil – அந்தோ கல்வாரியில்

Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்

Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi

இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

Siluvai Sumantha Uruvam

சந்தோஷத்தோடு பாடிடுவோம் – Santhosathodu Paadiduvom

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae

kolkathaa meattinilea koduura

Yehova yire thandai theyivum

Neer Maathram Pothum

உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar

இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja

Siluvai Sumantha Uruvam

Vaanam Vaazhththattum Vaiyam Poerrattum

Antho kalvariyil arumai

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண் குளிர

மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை

Kanntaenen Kannkulira

Vazhi Sonnavar – வழி சொன்னவர்

Vaanam Vaalththattum

Vali Sonnavar Valiyumaanavar

Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar

Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

Urugatho Nenjam Avar Thane

Aaththuma Aathaayam Seykuvomae

Vaanam Valthattum Vaiyam Pottrattum

Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே

Vaanam Vaalthatum – வானம் வாழ்த்தட்டும்

Iranganumae

Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva

Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum

Kanden En Kan Kulira

Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்

Kandenen Kankulira Karthanai Indru

அல்லேலூயா – இயேசுவையே நேசி அவரையே ஆசி

Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்

Ezhiyanuku Iranguvayae – எளியனுக்கிரங்குவாயே

Yethukkazhukirrai

Jeeva Kristhu Uyirthelunthar

Jeevanulla devane

Jeeva kristhu uyirthelunthar

Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae

Kanden En Kan Kulira – கண்டேன் என் கண்குளிர

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

இயேசுவே நீர் போதுமேYesuve Neer Pothume

Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்

Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்

Jeevanulla Thaevanae Vaarum

Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare

Yesuve Neer Pothume

சத்திரத்தின் மேலே ஒரு நட்சத்திரம் -Sathirathin Mela Natchathiram

Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது

Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்

வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai

வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka

மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Aavi Udal Porul Aththanaiyum

மார்கழி குளிரில் -Maargazhi Kuliril

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan – சீரேசு பாலன் ஜெயமனு வேலன்

Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina

Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்

Seeraesu Paalan Jeyamanu Vaelan

உம் அன்பில உம் அன்பில- Um Anbila

Seeresu Baalan Jeyamanu Velan

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு

Kanmanipalae kaakkum

சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum

செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer

Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே

Yehova Yeerae ( Neer Mathram)

இரங்கணுமே தேவா இரங்கணுமே – Iranganumae Deva Iranganumae

Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே

Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே

Neer Mathram Pothum

Yehova Yire Thandai Theyivum

கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum

Potruvom potruvom

Yegova Yere Thanthaiyam

Pottruvom Pottruvom Yesuvae Pottuvom – போற்றுவோம் போற்றுவோம் இயேசுவையே போற்றுவோம்

Yogovaa Eere Thanthaiyaam

Maesiyaathaan Poranthaachchu

கிறிஸ்மசு வந்தாச்சி சந்தோக்ஷம் -Christmasu Vanthachi Santhosam

இயேசு என் மீட்பர்

மீட்பர் சிந்தை தாரும்

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini

நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj

கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae

Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்

Payappadaathey Paarilippothey

Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே

அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai

பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae

Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere

Alaiththeerae Aesuvae

Azhaiththeerae Iyaesuvae

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar

Meetparae Nadathumean – மீட்பரே நடத்துமேன்

Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே

என் கன்மலையும் மீட்பருமான -En Kanmalaiyum Meetparumana

Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்

Alaiththeerae Yesuvae

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Meetpar Yesu Kurusil – மீட்பர் இயேசு குருசில்

Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

Nee Malaimel Ulla Pattanam

Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

En Meetpar Uyirodikiraar – என் மீட்பர் உயிரோடிக்கிறார்

பின்செல்வேன் என் மீட்பரே – Pinselvean En Meetparae

En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே

Meetpar Maritha Kurusandai – மீட்பர் மரித்த குருசண்டை

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே

Meetpar Yesuvae Vallavaraam – மீட்பர் யேசுவே வல்லவராம்

Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே

Nee Malaimel – நீ மலைமேல்

Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று

En Meetpar Ratham Sinthinaar – என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்

Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Nal Meetparae Innerathil – நல் மீட்பரே இந்நேரத்தில்

Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்

Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Pin Selluvean En Meetparae – பின் செல்வேன் என் மீட்பரே

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Arabikadal Vatrinaalum Yaesu Anbu

Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்

Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்

Ummaku Nikaranavar Yaar

மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

En Meetpar Raththam Sinthinaar – என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தினார்

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

பயம் இல்லை – Bayam Illai

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Nal Meetpar Yesu Naamamae – நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்

En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்

En Meetpar Yesu Kiristhuvae – என் மீட்பர் இயேசு கிறிஸ்துவே

உயிர் தந்து மீட்டு கொண்டீர்-Uyir Thandhu Meetu Kondeer

Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக

Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல

நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae

Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்

Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்

Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே

Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்

Siluvai Thaangu Meetpae Pin – சிலுவை தாங்கு மீட்பர் பின்

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Paaduvaen photruvaen

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae

Sathirathai Thedi

Devathi devan thanakku sirththi

என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana

Devathi Devan Thanaku – தேவாதி தேவன் தனக்கு

Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen

Kannokki Paartha Deva

Anparin Naesam Perithae

Anbarin Nesam Periyathe Athai

Karththaathi Karththaavae

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Immanuvelin Eraththaththaal

Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே

Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

Immaanuvaelin Iraththaththaal

En iyesu rajan varuvar

Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae

Kannoki paartha deva

Kannnnokki Paarththa Thaevaa

மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane

Sinnanjitru Suthanae

Athikalaiyil Um Anbai

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen

வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Kirubaiyeinal Iratchithire – கிருபையினால் இரட்சித்தீரே

Deva Anbidhuvey -தேவ அன்பிதுவே தூய அன்பிதுவே

Vaanam Boomi Yaavatrilum வானம் பூமி யாவற்றிலும்

பூவிதழே பொன்மலரே – Poovithalae Ponmalarae

Arputhar arputhar yesu arputhar

Isravel en Janamey

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Vinnarasar Paatham Vezhnthu – விண்ணரசர் பாதம் வீழ்ந்து

Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde

Ellamea Ummal Aagum

Immaanuvaelin Iraththaththaal

Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்

Thuthi geethame padiye

Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத

Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே

Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்

Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua

Alleluya thuthi alleluya

Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்

Yesuve unthan masilla

Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே

Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்

Pithaavae, Engalai Kalvaariyil

Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven

Pithave Yengalai Kalvaariyil

Pithaavae Engalai Kalvaariyil

Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்

Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

Thothiram Paadiye Pottriduven

Pithaavae Enkalai Kalvaariyil

என் எலும்புகள் தேய்கின்றதே – En Elumpugal Theeykinrathea

Yesu Umathainthu Kaayam

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Iyesu umthainthu kaayam

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Raajan Thaaveethoorilulla

Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே

Raajan Thaveethurilulla

Yesu Umathainthu Kaayam – இயேசு உமதைந்துகாயம்

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

வாழுவேன் அன்பர் நாடதில் -Vaazhuvean Anbar Naadathil

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Boomiyin Kudigale Neer

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் நல்லவர் இயேசு – Nallavar Nallavar Yesu Nallavar