Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
நீர் சொன்னால் போதும் – Neer Sonnaal Pothum
ஒரு வார்த்தை சொன்னால்-Oru Vaarthai Sonnaal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
கோடா கோடி நன்றி சொன்னால் -Kodakodi Nandri Sonnal
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
உந்தன் நாமம் சொன்னால் போதுமே – Unthan Naamam Sonnal Pothumae
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
பத்து பேரு சொன்னாங்க – Paththu Pear Sonnanga
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Suvishesam Sonnathaan Unakku Punniyam – சுவிசேஷம் சொன்னா தான்
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
மனிதனைப் பார்க்கிலும் – Manidhanai Paarkilum Indha Radhangalai Paarkilum
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
கர்த்தரின் நாமம் உயர்ந்தது- Kartharin Naamam Uyarnthathu
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானார்-Sarva Srishtikkum Ejamanaar
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Neasikkum Nesar Yesu – நேசிக்கும் நேசர் இயேசு
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Ellam Kudume Ellam Kudume – எல்லாம் கூடுமே எல்லாம் கூடுமே
Sumai Thangi Yesu – சுமைதாங்கி இயேசு
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
அலையலையாய் அலையலையாய் Alaiyalaiyay Alaiyalaiyay
இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Uyirthaar Uyirthaar – உயிர்த்தார் உயிர்த்தார்
Umathu Anbae Pothumae – உமது அன்பே போதுமே
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
உங்க கிருப மட்டும் இல்லேன்னு-Unga Kiruba Mattum Illenu
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Manasae Ketkalaye – மனசே கேட்கல
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Uyirthezlunthare Yesu – உயிர்த்தெழுந்தாரே இயேசு
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
Thozhuvom Paranai Thuuya – தொழுவோம் பரனை தூய
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Andavar Yesuvin – ஆண்டவர் இயேசுவின் அருள்மொழி
Sunabu Adicha Kalarai – சுண்ணாம்பு அடிச்ச கல்லறை
Nenje Nee Kalanguvatheno – நெஞ்சே நீ கலங்குவதேனோ
Kanmalaiyin Kural Ithuve – கன்மலையின் குரல் இதுவே
Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
வான தூதர் வாழ்த்து பாடும்-Vaana Thoothar Vaalthu Paadum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
அந்தோ சிலுவைப் பவனி – Antho Siluvai Pavani
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Naan Suganmaanen Naan Sugamaanen
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Vaanathaiyum Boomiyaiyum – வானத்தையும் பூமியையும்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Ummodu Sernthu – உம்மோடு சேர்ந்து
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Potri Thuthipom En Deva Devanai
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Aadhaaram Neer Thaan Aiyya – ஆதாரம் நீர் தான் ஐயா
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
காக்க வல்ல கர்த்தர் உண்டு -Kaaka Valla Karthar Undu
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
ஓர் ஏழை வீட்டில் நான்-Oor Yealai Veettil Naan
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
கலங்கின நேரங்களில் – Kalangina Nearangalil
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Por Purivom Naam Por – போர் புரிவோம்நாம் போர்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Potri Thuthipom En Deva Devanai – போற்றி துதிப்போம் எம் தேவ
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Visuvaasiyin Kaadhil Pada Yesu Vendra Naamam
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Visuvaasiyin Kaathil Pada, Yesuventa Naamam
Aadharam Nee Than Iyya En Thuraiye
Sathikalam Neva Nanbane – சாதிக்கலாம் நீ வா நண்பனே
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Kalangina Nerangalil Kaithooki
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
Visuvaasiyin Kaathil Pada – விசுவாசியின் காதில்பட
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
Kanam Kanam Paraparan – கனம் கனம் பராபரன்
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Marakkapaduvathillai nee ennal
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே-Yakobennum Siru Poochiye
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Yaackobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aarathanai aarathanai aarathanai
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Yesu En Thalaivar Jeevanin Athipar
Eesan Vandhu Siluvaiyil Maandaar
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
எந்தன் நண்பனே – Endhan Nanbanae
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Paarungal Thodarnthu Vaarungal – பாருங்கள் தொடரந்து வாருங்கள்
Bakkiyar Innar – பாக்கியர் இன்னார்
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
மரணமே உன் கூர் – Maraname Un Koor Enge
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Siluvai Sumanthoraai Shesanaakuvom சிலுவை சுமந்தோராய் சீஷனாகுவோம்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Yesuvae Nee Thaalnthoraana – இயேசுவே நீர் தாழ்ந்தோரான
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா
நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
Engal thesathirku neer vendume
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு