Thudikkum Pothu – நான் துடிக்கும் போது
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Ummai Thudikkum Pothu – உம்மை துதிக்கும் போது
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும் | Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Yesu Naayaganai Thuthi – ஏசு நாயகனை துதி
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Nee Kurusil Maanda – நீ குருசில் மாண்ட
Devalayam Selvathu – தேவாலயம் செல்வதே மகிழ்ச்சியை
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் -Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Singakuttigal Pattini Kidakkum
நல்ல வேளை என் வாழ்க்கையில்- Nalla Vealayil En Vaazhkaiyil
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் வந்தாச்சு – Christmas Christmas Vanthachu
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Aandava Umakkae Sthosthiram- ஆண்டவா உமக்கே ஸ்தோத்ரம்
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
Matchmai Nirainthavare Ella Thuthikkum
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Unnathathirku Pararkkku Magimai – உன்னதத்திற்குப் பரற்கு மகிமை
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Santhosamai Irunga – சந்தோஷமாயிருங்கள் எப்பொழுதும்
எனக்காக யாவையும் செய்து – Yenakaaga Yaavaiyum Seithu
இயேசப்பா என் இயேசப்பா – Yesappa En Yesappa
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
பயப்படாதே சிறு மந்தையே – Siru Manthaiyae
Thuthikinrom Thuthi Padal – துதிக்கின்றோம் துதி பாடல் பாடி
Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே
Enthan Yesaiah Enthan Yesaiah – எந்தன் இயேசையா
Megame Magimayin Megame Yesuve
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Enthan Iyaesaiyaa Enthan Iyaesaiyaa
பிறந்த இயேசு பாலனுக்கு- Pirantha Yesu Balanukku
Megame Magimayin Megame – மேகமே மகிமையின்
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
Sinkakkuttikal Pattini Kitakkum
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
புதுவாழ்வு தந்தவரே – Pudhu Vaazhvu
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum
Singakkuttikal Pattini Kidakkum
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Malaimel Yeruvom – மலைமேல் ஏறுவோம் மரங்களை
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Inainthiduvom Iraimakkalae Yesuvin
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Athisayam Seivar Devan Arputham
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Endhan Aathumavae | Ps. Prabhu Isaac | Latest Worship
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Azhagullavar Adhisayarae – அழகுள்ளவர் அதிசயரே
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Yedheynil Aadhi Manam ஏதெனில் ஆதி மணம்
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae
Thuthikal Enkal Arssanaip Puukkal
மேகமே மகிமையின் மேகமே – Megame Magimayin Megame
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
Viduthalai Viduthalai Viduthalai Petten
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
நல்லதையே நான் – Nallathaiye Naan Sollavum
அப்பா அப்பா இயேசப்பா – Appa Appa Yesappa
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Ethenil Aathi Manam – ஏதேனில் ஆதி மணம்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம்
Paaduvoom Magilvoom Kondaduvom – பாடுவோம் மகிழ்வோம் கொண்டாடுவோம்
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
விடுதலை விடுதலை பெற்றேன் – Viduthalai Viduthalai Pettrean
Kalangathae Thigaiyathae – கலங்காதே திகையாதே என்
அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன் – Appa Ummai Nesikkiren
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
ஆண்டவரை எக்காலமும் – Andavarai Ekkalamum Potriduven
மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Andavarai Ekkalamum Potriduven – ஆண்டவரை எக்காலமும்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Nallathya Naan Sollavum Seyavum
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Nallathya Naan Sollavum Seyavum – நல்லதையே நான்
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Nallathaiyae Naan Sollavum Seyyavum
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Munnanai Vantha Vinnavanae -முன்னணை வந்த விண்ணவனே
Vaasalkalai Uyarthungal – வாசல்களை உயர்த்துங்கள்
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Enathu Kartharin Rajareega Naal
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
தூதர் தொனி கேட்கும் அந்த இன்ப – Thuthar Thoni Ketkum Antha Inba
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Karthavai Pottri Paadu – கர்த்தாவைப் போற்றிப் பாடு
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
Appa Ummai Nesikkiren – அப்பா உம்மை நேசிக்கிறேன்
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Ezhundhidu Ezhundhidu Truthi Bali
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே