Total songs with the word கிட்ட : 419

Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

விண்ணரசை விட்ட எம்மரசே – Vinnarasai Vitta Emmarasae

Meetpa Nanummai Kitti – மீட்பா நானும்மைக் கிட்டி

Thivya anbin sathathai

Dhivya Anbin Sathathai

Dhivya Anbin Sathathai – திவ்ய அன்பின் சத்தத்தை

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Irakkankalin thankappan

ஏ மனிதா நீ எங்கருக்க – Ye Manitha Nee Enga Irukka

இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan

Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு

கல்லறை விட்டெழுந்தார்

கட்டுண்டேன்

இரட்சகரை நீ கேட்டால்

காட்டு புஷ்பங்களைப் பாருங்கள்

Paavathin Baarathinaal Thavithidum

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Kattadam Kattidum Sirpigal Naam கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்

Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்

Aavalaai irukkinraar

Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே

Jeithu Vittar – ஜெயித்து விட்டார்

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae

Yesuvae Kirubasana Pathiyae

Yesuvae, Kirupaasanappathiyae

10 கட்டளைகள் | Ten Commandments

Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை

ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது

சிறு சிட்டு கிழே விழுந்தால்

Paavathinai Vittodayo- பாவத்தினை விட்டோடாயோ

சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum

ஜெபம் கேட்டீரையா – Jebam Kaeteeraiya

Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை

இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே – Raththa Kottaikullae Naan

Ullamazhil Kutathai – உள்ளம் மகிழ் கூட்டத்தில்

இரட்சணியக் கூட்டம் -Ratchaniya Kootam Jeyam

Ratha Kottai Kulle – இரத்தக் கோட்டைக்குள்ளே

ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar

இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே

Kattukkullae Kichili Maram – காட்டுக்குள்ளே கிச்சிலிமரம்

காட்டு புறாவின் சத்தம் – Kaatu Puraavin Saththam

Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே

Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்

Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ

கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம் – Katta Patta Manitharellam

Unthan suya mathiye

மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame

Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்

இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven

வின்னுலகம் விட்டு மண்ணுலகம்- Vinnulagam Vittu Manulagam

Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு

Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்

Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva

Neer Enthan Kottai – நீர் எந்தன் கோட்டை

வானமெங்கும் தூதர் கூட்டம் -Vaanamengum Thoodhar Kootam

Karanam Kaetal Solluvean – காரணம் கேட்டால் சொல்லுவேன்

போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar

Aanantha Koodi Koottathar – அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

குட்டி நான் ஐயா – Kutti Naan Aiyya

சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Anantha Koodi Koottathar அநந்த கோடி கூட்டத்தார்

தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil

Peayin Koottaikalai Ethiradipom – பேயின் கோட்டைகளை எதிர்த்திடிப்போம்

Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே

Undhan Suyamadhiye – உந்தன் சுயமதியே

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Katta Patta Manitharellam – கட்டப்பட்ட மனிதரெல்லாம்

கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida

Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்

வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam

Undran Suyamathiyae Neri

கிருபையாலே இரட்சித்திரே

Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா

கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu

Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை

Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்

கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan

Untran Suyamathi Neri – உன்றன் சுயமதியே நெறி

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil

Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்

Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி – Chinna Chinna Chittu Kuruvi

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

ஜெபம் கேட்டார் பதில் தந்தார்-Jebam Kaetar Bathil Thandhar

மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Undran Suyamathiye Neri Endru

நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

கர்த்தர் உன் வீட்டைக் கட்டாராகில் -Karthar Un Veettai Kattaragil

திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai

Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி

சின்ன சின்ன குட்டி பாப்பா -Chinna Chinna Kutti Papa

Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்

Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya

Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai

Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே

Vaanam Vittu Boomi Vanthaar – வானம் விட்டு பூமி வந்தார்

Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே

Untan Suyamathiyae

காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Yaesuvae Kirupaasanappathiyae

Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்

Chinna Chinna Chitu Kuruvi – சின்ன சின்ன சிட்டுக் குருவி நாங்கள் தானே

Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Yesu Meipar Siru Manthai Kuttigal Nangal – இயேசு மேய்ப்பர் சிறுமந்தை குட்டிகள் நாங்கள்

Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே

Vesam Podum Manitha

என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.

இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai

Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே

Anukraga Vaarththaiyode

Anukraka Vaarththaiyotae

ஆண்டவர் புனித நகரத்தில் – Aandavar Punitha Nagarathil

Vallamai vallamai aaviye

Ejamaananae Ejamaananae

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya

Elundhar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

Kristavanai Disturb Pannathe – கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே

Anugraha Vaarthaiyode – அனுக்கிரக வார்த்தையோடே

Purappadungal Deva Puthalvanin

Kristhavana disturb pannatha

Anugragha Vaarthaiyode Ippothu

Vaanathi Vaanangkalai – வானாதி வானாங்களை

வா வா வா வா தம்பி

Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்

Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae

Yesuvae Ummai Yallamal – இயேசுவே உம்மையல்லாமல்

Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ

Anantha Naal Varume

Devan aruliya solli

Devane Naan Umathundaiyil Innum

Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்

Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்

Devanae Naan Umathundail

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Raja um prasannam

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

Aa Yesuvae, Naan Poomiyil

Aa Yesuve Naan Boomiyil

Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்

Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்

Elunthar iraivan jeyame

பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்

Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே

Aaruthalin Maganaam – ஆறுதலின் மகனாம்

எழுந்தார் இறைவன் Elunthar Iraivan Jeyame

Vaanor Raajan Piranthaar Piranthaar

Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்

Thaevai Nirainthavar Iyaesu

Elunthar Iraivan Jeyame Jeyamanave

பெத்லேகேம் ஊரிலே தேவசுதன்-Bethleham Oorilae Deva Suthan

Thaevai Nirainthavar Yesu

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா

Karththarai Nampidungal

தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye

Kartharai Nambidungal Avar

Anburuvai Vantha Engal

Elunthaar Iraivan

Vaanor Rajan Piranthar Piranthar

Thevai Nirainthavar Yesu Deva

Kartharai Nambidungal Avar

Meipparai Vetta – மேய்ப்பரை வெட்ட

Karaiyaeri Umathanntai

Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்

Neer sonnal pothum

Vaanoer Raajan Piranthaar Piranthaar

கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal

Anburuvai Vantha Engal – அன்புருவாய் வந்த எங்கள்

Thaevai Nirainthavar

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum

Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்

Ennil enna kandeer

Oru naalum veenaagaathu

Anbu yesuvin anbu

Akilamengum Sella Vaa

Kartharai Nambidungal

Karththarai Nampitunkal

இயேசுவையே பாடி ஏற்றிப் புகழ்வோம் – Yesuvai Paadi Yeatri

Ezhunthaar Iraivan

Neer Sonnal Pothum Seivaen

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai

En Ennangalai Maatrum Enn

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை

Akilamenkum Selluvoem

Vaa! Neesap Paavi! Vaa

Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu

Agilamengum Selluvom

கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரசன்னம்

Thirappil Ummukam Nirkavum

Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

Neer Sonnaal Pothum Seyvaen

Karaiyaeri Umathantai

Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu

Azhage En Azhage – அழகே என் அழகே

Agilamengum Sella Va – அகிலமெங்கும் செல்ல வா

Deva Naan Ethinal Viseshithavan

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar

Yesuvae Oli Veesum

Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்

En Aathma Nesa Meippare

Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்

Thuthippom nandriyudan

நேசிக்கிறேன் இயேசுவே – Nesikkiren Yesuvai

ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu

Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே

En Yesu Paalan Pirantharae

Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa

Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai

Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்

Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ

Anbu Illa Ulaginilae – அன்பு இல்லா உலகினிலே

Poovin Narkantham Veesum

Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka

கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal

Jeevanulla Aarathanai Ummakuthane – ஜீவனுள்ள ஆராதனை

Naanga vera maari bro

Raja Um Prasannam Pothumaiya

Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga

Raja Um Prasannam – ராஜா உம் பிரச்னனம்

Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro

Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala

Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்

Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay

Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு

Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்

இயேசு புகழ்ந்தார் இரண்டுகாசை -Yesu Pugalnthar Irandukaasai

வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai

Kalame devanai thedu

Ennil Enna Kandeer Ennai

Golgathavin Sikarathilae

Anugraga Vaarthaiyode Ippo

Epoluthu Vidiyum Dheva – எப்பொழுது விடியும் தேவா

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Innum Innum – இன்னும் இன்னும்

Kaalamae Thaevanaith Thaetu

Raja Um Prasannam Pothumaiyah

Ennil Enna Kandeer Ennai

Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்

Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை

Elunthar Iraivan – எழுந்தார் இறைவன்

பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave

Veda Vasana Vithaikalai – வேத வசன விதைகளை

En Aaththuma Naesa Maeypparae

Neer indri vazhvethu

எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean

பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan

Kaalaiyil Devanai Thedu Jeeva

Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே

Kaalamae Thaevanaith Thaedu

அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu

Thaevaa Naan Ethinaal Viseshiththavan

Neer Indri Vazhvethu Iraiva

வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum

Umakkup Piriyamaanathais

Elunthar Iraivan Jeyame

Saranam Iyaa Devaney

Anukraka Varthaiyode – அனுக்ரக வார்த்தையோடே

Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Be Holy இல்ல நீ காலி

Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து

Deva Naan Ethinaal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன்

Yethukkazhukirrai

Nenjamae Thallaati Nonthu

Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு

En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்

Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்

Ulagin Pava Barathal

Nenjame Thalladi Nonthu

Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட

Neerinti Vaalvaethu Iraivaa

Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே

Umakku piriyamaanathai seiya

Aaviyai Mazhaipoelae Yuurrum

Uyarntha Latsiyam

Kavalai Kollaathirunkal

காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai

Unnaiyandri Vera Gethi – உன்னையன்றி வேறே கெதி

Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்

Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

Nenjamey Thallaadi Nonthu

Ataikkalam Ataikkalamae, Yesunaathaa

Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்

Jiva Paathaiyil Veesum

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Ethanai Thiral En Paavam En Devane

ஆறாம் மணி வேளை முதல் – Aaraam Mani Vealai Muthal

Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே

Senaigalin karthar nammodu

Kirubayae Unnai Innal

Maravathey Manamae Deva Suthanai – மறவாதே மனமே தேவ சுதனை

ஏழை எந்தன் ஜெபத்திற்கு -Elai Enthan Jebathitku

பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae

Nenjame Thalladi Nonthu – நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து

Adaikalam Adaikalame Yesu Naadha

Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே

Anpuruvaam Em Aanndavaa

Yesunaatha Un Adaikalamae – ஏசுநாதா உன் அடைக்கலமே

Adaikkalam Adaikkalame Yesu Naadha

Eththanai Thiral En Paavam

Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்

Unnaiyandri verae

Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா

Anburuvaam Em Aandava

Paranae En Idhayathil

Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்

Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்

Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar

Unnaiyanri Vaeraekathi

Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்

Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி

Rajan Thaaveethooril Ulla – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Raajan Thaaveethoorilulla

இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum

Eththanai Thiral En Paavam

Anburuvaam Yem Aandava

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே

Raajan Thaveethurilulla

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu

கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai

Unnai andri vere kethi

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்

Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா

Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer

எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam

Christmas christmas vandhachu

Aathi Paraaparanin Suthanae – ஆதி பராபரனின் சுதனே

Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

Iya iya naan oru maa pavi

Maaperum Aruvatai Onru

Ejamaanane ejamaanane

Engumullor Yaarum

Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai

Vallamaiyin Aaviyaanavar

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்

Rajan Thaveethurillulla Maatu

Iyyaya Naan Oru Maapaavi – ஐயையா நான் ஒரு மாபாவி

Aiyaiyaa, Naan Oru Maapaavi

Rajan Thaveethuril – ராஜன் தாவீதூரிலுள்ள

Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

Kudikka Yaavarum Aazhaippu – குடிக்க யாவரும் அழைப்பு

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5

Jeevanulla Arathanai Ummakuthane

Jeevan thantha Devan – ஜீவன் தந்த தேவன்

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Ejamaanane – எஜமானனே

Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை

Suntharap Parama Thaeva Mainthan

Unnai Enakku

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Adiyar Vendal Kelum Yesuve

Mei Bakthare Neer Vilithelumbum

Atiyaar Vaenndal Kaelum

Adiyaar Vendal Kelum Yesuve

Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்

Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்

Sundhara Parama Deva Mainthan Yesu Kristhuvukku

Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை

Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum

Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா

Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்

Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum

Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum

Ucchida Pattanam

மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer

Kora Solla Maaten Naange Vaera Maari Bro Jhon Jebaraj

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom

கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu

Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Sathirathai Thedi