அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
ஒரு குடும்பம் ஒரு குடும்பம் – Oru Kudumbam
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
நற்செய்தி கூறுவோம்- Narseithi Kooruvom
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Naanae Vaaninintru Irangi Vantha
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Jeyitha Yesu Naathar Thaam – ஜெயித்த இயேசு நாதர்தாம்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
நிச்சயமாகவே முடிவு உண்டு – Nichayamagave Mudivu Undu
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Thaevanaith Thuthippathum, Geerththanam Pannnukirathum Nallathu
En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum மங்களம் செழிக்க கிருபை
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Devanai Thuthippathum Keerthanam
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Saantha Yesu Swami – சாந்த இயேசு ஸ்வாமி
Palipeetaththilennaip Paranae Pataikkiraenae
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume
Sathurvin Kootaiyai – சத்துருவின் கோட்டையை
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Avar Endhan Sangeetham Anavar – இயேசு எந்தன் சங்கீதமானவர்
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Sathurvin Kootaiyaiyai Thagartholiya
Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்
Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae
Naadungal Naadungal Naadungalae – நாடுங்கள் நாடுங்கள் நாடுங்களே
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
தேவனைத் துதிப்பதும் -Devanai Thuthipathum
ஆண்டவரே, உம் கூடாரத்தில் தங்கிடத் தகுதியுள்ளவர் யார் Aandavare Um Koodarathil Thangidum
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Aruppo Miguthi – அறுப்போ மிகுதி
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Koor Aani Thegam Paaya – கூர் ஆணி தேகம் பாய
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
Maanidarin Appanarae – மானிடரின் அப்பனாரே
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
Punniyar Ivar Yaro Vilunthu Jebikkum
Avar Enthan Sangeethamaanavar – அவர் எந்தன் சங்கீதமானவர்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Mangalam Selikka Kirupai Arulum
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
Siluvaiyinadiyil Sindhina Rathathil
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Mangalam Selikka Kirubai Arulum Mangala Naadane
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Punniyar Ivar Yaroo Veelthu Jebikkum
Mankalam Sezhikka Kirupai Arulum
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Poorana Vaazhkkaiyae – பூரண வாழ்க்கையே
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Ethanai Thiral En Paavam En Devane
Ivare Perumaan Matra Per Alave
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க-Pirathana Thuthan Ekkalam Mulanga
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Mangalam Sezhikka Kirubai Aruzhum
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Punniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
Akkini Irakkum Deva – அக்கினி இறக்கும் தேவா
Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka
En Kanneerukku Badhil – என் கண்ணீருக்கு பதில்
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Deiviga Koodaramae – தெய்வீகக் கூடாரமே
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Thaveethin Oorinile – தாவீதின் ஊரினிலே
நீர் வந்தாலே போதுமையா -Neer Vanthalae Pothumaiya
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
எந்தன் இதய கானம் – Enthan Ithaya Ganam
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Karruth Thanthu Nataththuthakireer
ஓடி வாராயோ நண்பா உன்- Odi Vaarayo Nanba Un
எங்கள் விண்ணப்பம் – Engal Vinnappam
தெய்வீகக் கூடாரமே – Deiviga Koodaramae
Kithiyoen Veeramaay Ezhunthaan
எத்தனை திரள் என் பாவம் -Ethanai Thiral En Paavam
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
தேவா சுத்தி செய்யும் அக்கினி- Deva Suththi Seiyum Akkini
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Oru Nimidam Un Aruginil – ஒரு நிமிடம் உன் அருகினில்
Iyanae Umathu Thiruvadigaalukku – ஐயனே! உமது திருவடி களுக்கே
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Iyane Umadhu Thiruvadi Kalukke
Sabai Ekkalum Nirkumae – சபை எக்காலும் நிற்குமே
எங்கே ஓடுவாய் எங்கே ஓடுவாய் -Enge Ooduvaai Yesuvin
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Arasanai Kanamal Irupomo – அரசனைக் காணமலிருப்போமோ
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Thoththiram Thuthi Paaththiraa
Thothiram Thuthi Pathira Ummai
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Aiyanae Umathu Thiruvadi Kalukkae Keerthanai
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Siluvaiyinadiyil Sindhina – சிலுவையினடியில் சிந்தின
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora