Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Ummai Nesikka – உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootrungayya Ootrungayya – ஊற்றுங்கையா ஊற்றுங்கையா
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
இயேசுவை உன் உள்ளத்திலே ஏற்றுக்கொண்ட தம்பி
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா- Nallaavi Oottrum Deva
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர் – Katru Thanthu Nadathugireer
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Katru Thanthu Nadathugireer – கற்றுத் தந்து நடத்துகிறீர்
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
இந்த சூழ்நிலையை மாற்றும் – Indha Soolnilaiyai Maatrum
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
Appa Pithavae Um Anbu – அப்பா பிதாவே உம் அன்பு
Narseithi Measiya – நற்செய்தி மேசியா
தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai
Maa Mari Maganae Mathava Suthanae – மாமரி மகனே மாதவ சுதனே
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Tetelestai எல்லாம் முடிந்தது – Tetelestai Ellam Mudinthathu
Yesu Naadha Kaakireer – இயேசு நாதா காக்கிறீர்
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Makimaiyaana Paraloekam Irukkaiyilae
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
மன்னியும் தேவா மன்னியுமே – Manniyum Deva Manniyumae
Thudhigalin Mathiyil Vaasam – துதிகள் மத்தியில் வாசம்
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Anbu Anbu Anbu – அன்பு அன்பு அன்பு
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Aatkonta Theyvam Thiruppaatham
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaseervaatha Malai Poliyum Thaevaa
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Theeraatha Thaakaththaal En Ullam Thoynthathae
Theeratha Thagathal En Ullam Thointhathe
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Devae Kannokkumean – தேவே கண்ணோக்குமேன்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Theeratha Thaakathaal En Ullam – தீராத தாகத்தால் என் உள்ளம்
Aatkonnda Theyvam Thiruppaatham Amarnthu
சிறை இருப்பில் இருக்கும் ஜனமே – Sirai Iruppil Irukum Janame
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது – Ummai Pugalnthu Paaduvathu Nallathu
தண்ணீர் இல்லா இடத்தில் – Thanneer Illa Idathil
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
Anaadhi Sinegathaal – அநாதி சிநேகத்தால்
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Devanbibn Vellamae – தெய்வன்பின் வெள்ளமே திருவருள் தோற்றமே
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thottamae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thedi
Baalanaai Yesu Baalanaai – பாலனாய் இயேசு பாலனாய்
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Athisayamaana Oli Maya Naadaam – அதிசயமான ஒளிமய
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Enthan Chinna Idhayam – எந்தன் சின்ன இதயம் அதில்
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Deivanbin Vellame – தெய்வன்பின் வெள்ளமே
Theyvanpin Vellamae, Thiruvarul Thoerramae
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
அதிகாலையில் உம் திருமுகம் – Athikalayil Um Thirumugam Thedi
Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில்
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Devane En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
முடியாதென்று நினைத்தேனே – Mudiyathentru Ninaithenae Christmas
Athikaalaiyil Um Thirumugam Thedi
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
Devana En Nanbane – தேவனே என் நண்பனே
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Athikalayil Um Thirumugam Thedi
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Jeevan Pogum – என் ஜீவன் போகும்
Azhagaana Devane – அழகான தேவனே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Porpu Migum Vaanulagam – பொற்பு மிகும் வானுலகும்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Athisayamaana Oolimaya Naadaam அதிசயமான ஒளிமய நாடாம்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
அதிசயமான ஒளிமய நாடாம் – Athisayamana Olimaya Naadam
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
Adhisayamaana Oolimaya Naadaam
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Onnumillaykayil Ninnenne- English Meaning – From Nothingness You Created Me
Anathi Snehathal – அநாதி சிநேகத்தால்
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Tham Raththathathathil Thoyntha
ஒன்றாய் சேர்ந்து பாடுவோம் -Ontrai Sernthu Paaduvom