Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Enakoththaasai varum parvatham
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
வாருங்கள் மாந்தரே –Varungal Maantharae
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Megangaludane Varugiraar Kangal
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Thanthida Varugintren Niraivai
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Engal thesathirku neer vendume
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Manavalan Yesu Varapogirar – மணவாளன் இயேசு வரப்போகிறார்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Arunodhayam Pola Yesu – அருணோதயம் போல இயேசு
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ejamananey En Yesu Rajane – எஜமானனே என் இயேசு
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற