Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
சின்ன தம்பி பெரிய தம்பி – Chinna Thambi Periya Thambi
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
சிலுவைதனில் உயிர்பிரிய – Siluvaithanil Uyir Piriya
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Annal Mooti Eriya Vidu – அனல்மூட்டி எரியவிடு
Kanni Thaai Mariyaal Varavetral
Deva Pithave Um Unmai Periyathe
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
சிறியோர் பெரியோர் யாவருக்கும் – Siriyor Periyor Yavarukum
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
Piriya Yesuvin Senai Veeragal – பிரிய இயேசுவின் சேனை வீரர்கள்
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Paniya Yosirase Padiyor – பணியா யோசிரசே படியோர்
Devareer Neer Sagalamum Seiya Vallavar
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Anbarin Nesam Peridhae – அன்பரின் நேசம் பெரிதே
Ethavathu Ethavathu Ethavathu Seiya Vendum
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Parisutham Pera பரிசுத்தம் பெற வந்திட்டீர்களா
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Peruga Pannuven |Rev. Emmanuel Selvaraj Raja Rajanae Latest Worship
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Vin Greedam Pera – விண் கிரீடம் பெற
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
உந்தன் நாமம் மகிமை பெற – Unthan Naamam Magimai Pera
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
Yosanaiyil Periyavare Arathanai Arathanai
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
யோசனையில் பெரியவரே – Yosanaiyil Periyavare
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Periyavare Aarathanai – பெரியவரே ஆராதனை
Yosanaiyil Periyavare – யோசனையில் பெரியவரே
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
Karthar periyavar avar namathu
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
Yoesanaiyil Periyavarae Aaraathanai
En Yesu Migavum Periyavar – என் இயேசு மிகவும் பெரியவர்
Karthar Periyavar – கர்த்தர் பெரியவர்
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Thaveethin Kumarane – தாவீதின் குமாரனே எனக்கு இரங்குமே
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Piriyamaanavanae – Un Aaththumaa
Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam
நீங்காத பேரின்பமே நிலையற்ற Neengaatha Perinbame
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
உமக்குப் பிரியமானதை – Umakku Piriyamanathai
Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Umakku Priyamana – உமக்குப் பிரியமானதைச்
பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா – Piriyamanavane Un Athuma
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Priyamanavale Un Athuma – பிரியமானவனே உன் ஆத்துமா
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே
அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu
தம் கிருபை பெரிதல்லோ-Tham Kirubai Perithallo
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Eththarunathil Uyir Vazhi Piriyumo -எத்தருணத்தில் உயிர் எவ்வழி பிரியுமோ
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் Arul Eralamai Peiyum
Arul Eralamai Peiyum – அருள் ஏராளமாய்ப் பெய்யும் உறுதி வாக்கிதுவே
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
அருள் ஏராளமாய் பெய்யும்-Arul Yeeralamai Peiyum There Shall Be Showers Of Blessing
Ootrugaiya Ootrugaiya Perumalaiyaga
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Athiikaalaiyil Suriyanai Paarkalyiile
Vituthalai Naayakan Verriyaith
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Siriyavanai Puzhuthiyilirunthu – சிறியவனை புழுதியிலிருந்து
Chandirane Suriyane Kartharukku
aarathanai kuriyavarae abishekea
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை
ஊற்றுங்கையா பெருமழையாக -Uttrungaiah Perumazhaiyaga
Iyaesu Naamam Uurrunta Parimala Thailam
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
En paava parigariye – என் பாவ பரிகாரியே
Ivare Perumaan Matra Per Alave
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Vituthalai! Vituthalai! Vituthalai Perraen!
எலியாவின் நாட்களில்-Eliyaavin Naatkalil
அரியணையில் வீற்றிருப்பவரே – Ariyanaiyil Veetriupavarae
அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
மேளத்தாளத்தோடு நான் மேசியாவை – Mela Thalathodu Na Mesiyava
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Athimaram Polethanai Pergal Vaalgindrargal
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Yennappa Seiyanum Naan – என்னப்பா செய்யணும் நான்
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
Meetpadai Thamatham Seiyathae – மீட்படை தாமதம் செய்யாதே
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Yesu Peranthuvitar Messiah Vanthuvitar
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu
Peranbar Yesu Nirkirar – பேரன்பர் இயேசு நிற்கிறார்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Karththarin Saththam Vallamaiyullathu
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை