Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Karthar aavi ennil asaivaadida
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Kalvaari Maamalaimel Kai Kaalgal
kai thatti paadi magilnthiruppom
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
கைதட்டி பாடி – Kai Thatti Paadi
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Kalvari Maa Malaimel Kai Kaalgal
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Prabhu Yesu Naa Kai – ప్రభుయేసు నాకై
Kai Veedar Yesu – கைவிடார் இயேசு கைவிடார்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Kai Thatti Paadi Magilnthiruppom – கைதட்டி பாடி
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
Enthan Ullam Puthu Kaviyaale Ponga – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே பொங்க
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Kaividaathirunthaar Udaintha Nerathilae
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
என் நெஞ்சமே கவிபாடிடு – En Nenjamae Kavipaadidu
Padaithavar unnai kaividamattar
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Azhagiya Kavidhai Ondru -அழகிய கவிதை ஓன்று
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
Isravele Unnai Eppadi Kaividuven
கண்டில்லையோ கவையில்லையோ – Kandillaiyo Kavaiyillaiyo
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Enthan Ullam Puthu Kaviyale – எந்தன் உள்ளம் புதுக் கவியாலே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Immattum Kaivida Devan – இம்மட்டும் கைவிடா தேவன்
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
இம்மட்டும் கைவிடா தேவன் – Immattum Kaivida Devan
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Kuyavanae Um Kaiyil Kalimann Naan
Kavalai Kollathirungal – கவலை கொள்ளாதிருங்கள்
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
கவலை கொள்ளாதிருங்கள் – Kavalai Kollathirungal
Kavalai Padaathe – கவலைப்படாதே மகனே
Kavalai Kollathirungal Uyir Vaala
Kavarchi Nayaganae – கவர்ச்சி நாயகனே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Um Anbaal Kavarapattean – உம் அன்பால் கவரப்பட்டேன்
Maatteer En Kavalai – மாற்றீர் என் கவலை
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
Thinam Thinam Kavalaigal – தினம் தினம் கவலைகள்
Nee Yean Kavalai Kolgirai -நீ ஏன் கவலை கொள்கிறாய்
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
நீர் பார்த்தால் போதுமே – Neer Parthal Pothume
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Jeevanulla Arathanai Ummakuthane
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
Bethlahamil Pirinthavar Yesuvallo
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
Deva Sabayeelae Devan Yellutharulenar
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
நிச்சயமாகவே ஒரு முடிவு – Nichayamagavae Oru Mudivu Undu
Yedho Kirubaiyila Valka -ஏதோ கிருபையில வாழ்க்க
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Engal Thagappanae En Yesuvae – எங்கள் தகப்பனே என் இயேசுவே
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Bellathinaal Alla – பெலத்தினால் அல்ல
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Sthothirame Sthothirame Appa Appa – ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Yedho Kirubaiyila – ஏதோ கிருபையில
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
காரியங்கள் மாறுதலாய் – Kariyangal Maaruthalaai
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Anbae Umaku Aarathanai – அன்பே உமக்கு ஆராதனை
Marappeno Maranthu Poveano – மறப்பேனோ மறந்து போவேனோ
அப்பா என் அப்பா – Appa En Appa
Sthothirame Sthothirame Appa Appa
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Antradamn Kaapattrineer – அன்றாடம் அன்றாடம் காப்பாற்றினீர்
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Sila Nerangalil – சில நேரங்களில்
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
என்றைக்கும் உள்ளவரே – Endraikkum Ullavare
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Kanikkai Thanthom Kanivai Yerpai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Kanikkaiyaga Vanthaen Kanivodu
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Ithaya Kanikkai Iravatha Kanikkai
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Aanandha Kalippulla Udhadugalal
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Nalli Ravinil Mattuth Thozhuvamathil
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Karththarukkul Kalikuurnthu Makizhkiraen
Kristhora Ellorum Kalikoornthu
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Aaviyanavare analay irangidume
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi
கலிலேயா கடற்கரையோரம் – Kalileya Kadarkaraiyoram
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Kalipudan Kooduvoom – களிப்புடன் கூடுவோம்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Kanikkai Thara Naan Varugintren
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Periya Kariyam Seithiduvaar Karthar
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து – Kartharukkul Kalikoornthu
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Kalippudan Kooduvom Kartharai Naam
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Karthavin Janame Kaiththaalamudane
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
காரியம் மாறுதலாய் முடியும் – Kariyam Maruthalaai
Aanandha Kalippulla -ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Krishthore Ellorum Kalikoornthu Paadi – கிறிஸ்தோரே எல்லாரும்
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Anandha Kalippulla – ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால்
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Karthavin Janame Kaithalamudane
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Karththaavin Janamae Kaiththaalamutanae
Sagala Janegale Kaikotti Devanai
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
Kalangina Nerangalil Kaithooki
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் Aanantha Kalipulla Uthadugalal
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Kalangina Naerangalil Kaithookki Eduppavarae
Karaigal Neegida Kaigal Kaluvi
Kalangina Nerangalil Kaithukki Eduthavare
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
Yesuvin Kaigal Kaakka Marbinil
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
கொடுப்பாயா உன் கைகளை- Kodupaaya Un Kaikalai
Joraa Kaiyathatti – ஜோரா கையத் தட்டி
Kaialavu Megam By Bro Philip கையளவு மேகம் –
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
Kuyavanae Um Kaiyil – குயவனே உம் கையில்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Iyya Neerentru Anna Kaaibaavin – ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின்
Yuththam Maha Kadina Maayinum – யுத்தம் மகா கடின மாயினும்
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
சகல ஜனங்களே கைகொட்டி – Sagala Janangalae Kaikotti
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
உங்க கைய பிடிச்சு நடக்கணும்-Unga Kaiya Pidichu Nadakanum
Jora Kaiya Thatti Padunga – ஜோரா கைய தட்டி பாடுங்க
என் கைகளை விரோதிகள் மேல்- En Kaigalai Virothikal Mael
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Thooya Panthi Searntha Kaigal – தூய பந்தி சேர்ந்த கைகள்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Thiraatchai Chediye Yesu Raajaa
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Narkarunai Naathanae – நற்கருணை நாதனே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Devanai Thuthiyungal -சங்கீதம் 150 தமிழ் கிறிஸ்தவ பாடல் Women’S College Choir
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Vilaintha Palanai Arupparillai
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா