Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum –வாரும் தேவா வாரும்
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Thooya Aaviyae –வாரும் தூய ஆவியே
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Megangalil Aaravarathodu – மேகங்களில் ஆரவாரத்தோடு
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Visuvaasikalae Jeya Kembeerarae -விசுவாசிகளே ஜெயக் கெம்பீரரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Vazhimael Vizhi Vaiththu Noekki Ninraen
Paraloka Thutharkalae Sirustipil Paadinaar – பரலோக தூதர்களே சிருஷ்டிப்பில் பாடினீர்
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
Kettupona Maantharai – கெட்டுப்போன மாந்தரை
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeeva Thannirandai – ஜீவ தண்ணீரண்டை
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
Thaagam Migunthavarae – தாகம் மிகுந்தவரே
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
எபிநேசரே உதவினீரே- Ebinesare Udhavinerae
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Aasaiyai Kooduvom – ஆசையாய்க் கூடுவோம்
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
அக்கினி நாவுகள் என்- Akkini Naauvkal En
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare
இயேசு ராஜனே இங்கே -Yesu Rajanae Inge
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
விண்ணின் தூதர் கீதமே-Vinnin Dhoodhar Geethamae
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Yenguhiren Yesuve – ஏங்குகிறேன் இயேசுவே
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Parisutham Pera Ummandai Vandhu
Varum Theva Vaana Senaigaludane
அந்தி சந்தி மத்தியான- Anthi Santhi Maththiyana
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
அப்பா எவ்வளவு இன்பமானவை-Appa Evalauv Inbamanavai
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aayatha Jebam Seiya Belan – ஆயத்த ஜெபம் செய்யப் பெலன்
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Devan Ulagorai Neasitha – தேவன் உலகோரை நேசித்த
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
வானகம் வாழ்ந்திடும் எங்கள் தந்தாய் -Vaanagam Vazthidum Engal
Keatkum Yaarentralum Sol – கேட்கும் யாரென்றாலும் சொல்
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Jeeva Thanneerae – ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Aviyana Engal Anbu – ஆவியான எங்கள் அன்பு
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
கவர்ச்சி நாயகனே – Kavarchi Nayaganae
Karunyamae Aaradhanai – காருண்யமே ஆராதனை
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ulagin Pava Barathal – உலகில் பாவப் பாரத்தால்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Um Arul Pera Yesuvae – உம் அருள் பெற இயேசுவே
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
ஆவியான எங்கள் அன்பு – Aviyana Engal Anbu
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Un Arul Pera Yesuvae Naan Pathiran
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Oh -Siru Nagar Bethlehem – ஓ சிறு நகர் பெத்லகேம்
Siluvai Sumantha Uruvam Sindhina
Siluvai Sumantha Uruvam -சிலுவை சுமந்த உருவம்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Paalarae Oor Neaser – பாலரே ஓர் நேசர்
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Ulagil Paava Paarathaal Soorum – உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும்
தேவ சாயல் ஆகா மாறி -Deva Sayal Aaha Maari
Palarae Or Nesar – பாலரே ஓர் நேசர் உண்டு
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Uyirthelunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Paalare Oor Nesar Undu Vinn Motcha Veetile
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
கா்த்தாவே உம்மை பார்க்கணும் – Karthave Ummai Parkanum
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Pithavae Mei Vivaakathai – பிதாவே மெய் விவாகத்தை
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Deva Sayal Aga Mari – தேவ சாயல் ஆக மாறி
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Oh Bethehame Sitturae – ஓ பெத்லகேமே சிற்றூரே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்