Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
வேதம் வாசித்து ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு ஜெபித்திடு
Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்
Sathiya Vedham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
Sathiya Vedam Baktharin Geetham – சத்திய வேதம் பக்தரின் கீதம்
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
தேனிலும் இனிய வேதமே– Theanilum Iniya Vedhamae
உன்னதரே நித்தியரே வேகம் -Unnathare Nithiyare Vegam
Nadathina Vitham Ninanithaal – நடத்தின விதம் நினைத்தால் நன்றி
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
தேனிலும் மதுரமாமே – Thenilum Mathuramamae
சாத்தான் காட்டும் பாதையில் நான் செல்லவே மாட்டேன்
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Saththiyavaetham Paktharin Keetham
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Sathiya Vedam Baktharin Geetham
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
Saththiya Vaetham Paktharin Geetham
Kirubasanapathiyea um kirubaikal
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Santhosha Vinnoliye Yesu Saantha
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Thanimayil Sheryl Anusha Latest Worship
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ-Thuthipathe En Thaguthiyello
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Santhosha Vinnoliye – சந்தோஷ விண்ணொளியே
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Jebika Marandha Pothum En Appa Neengga – ஜெபிக்க மறந்த போதும்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
கண்ணாடியில் முகம் பார்க்கும் – Kannaadiyil Mugam Paarkkum
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
சிலுவை கொடி ஏந்தி செல்லுவோம்- Siluvai Kodi Yeanthi Selluvom
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yesu Nesikkiraar – இயேசு நேசிக்கிறார்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Thuthipathum Sotharipathum Engal Santhosamae – துதிப்பதும் ஸ்தோத்ததிப்பதும் எங்கள் சந்தோஷமே
Saalem Raja Saaron Roja Pallathaakin Leele Neer
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
கோழி தன் குஞ்சுகளை -Kozhi Than Kunjukalai
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
இயேசு தேவனை வாழ்த்திடுவோமே – Yesu Devanai Vaazthiduvomae
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம் அல்லேலூயா -Pottri Pugalnthiduvom
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
மேகமெங்கும் தூதர் கூட்டமே – Megamengum Thoodhar Koottame
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Kartharuku Kaanikai Itho – கர்த்தருக்குக் காணிக்கையிதோ
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thudippade Enn Thaguthiyallo – துதிப்பதே என் தகுதியல்லோ
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathile Vedhathile
வேதத்திலே வேதத்திலே – Vedhathilae Vedhathilae
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Saththiya Vedhathai Dhinam – சத்திய வேதத்தைத் தினம்
வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei
ஆராதனையின் முக்கியத்துவம் – The Importance Of Worship
வேதத்தின் ஒளியில் கடக்கும்-Veathathin Oliyil Kadakkum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Akkaraikku Povomaa- அக்கரைக்குப் போவோமா
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Kembeeramakavae Sangeetham Paaduvom – கெம்பீரமாகவே சங்கீதம் பாடுவோம்
Thuuyathi Thuuyavarae Umathu Pukazhai,
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
Kuutaaravaasiyae Niththiyar Irukkaiyil
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Thooyaathi Thooyavarae Umathu Pukalai, Naan Paaduvaen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai Lurics
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
Antha Arputham Natantha Vitham
ஆசை மணாளனே ஆமென் – Asai Manaalane Amen
Thooyathi Thooyavare Umadhu Pugalai
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Aaraainthu Mudiyaatha kaariyam Seikireer
Innalil Yesu Nathar – இந்நாளில் ஏசுநாதர்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
Aarathanai Aarathanai Aarathanai Umakke Thaaney
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
உமக்குதான் உமக்குதான் இயேசையா – Umakkuthaan Umakkuthaan Yesaiyya
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Yesuvin Pinne Pogathuninthen – இயேசுவின் பின்னே போக
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Aarathanai aarathanai aarathanai
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aththimaram Pol Eththanai Paerkal Vaalukiraarkal?
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Ulagayor Nilai Yentrennaathae – உலகையோர் நிலையென்றெண்ணாதே
Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan
Seiya Vendiyathai Seekiram Sei – செய்யவேண்டியதைச் செய்
Thuthi Geethame Padiye – துதி கீதமே பாடியே
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
Kaaalamae Devanai Thedu – காலமே தேவனைத் தேடு
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Thuthi Geethame Paadiye – துதி கீதமே பாடியே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
Yenge Sumandhu Pogirir Siluvaiyai Neer
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Yengae Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Nandri Solli Paduven Nathan – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
அன்பர்க்கருள் புரிவோனை – Anbarukarul Purivonai
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
Akkiniyil Nadanthu Vanthom அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
தேவ தேவனை ஏகமாய் நாம்- Deva Devanai Yeagamaai Naam
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
Raajaathi Raajan Devaathi Devan
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் – Aravaram Arpattam Appa
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Enge Sumanthu Pogireer – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு
Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
அன்பே அன்பே என் நெஞ்சுக்குள்- Anbe Anbe En Nenjukkul
Naan En Nesarudaiyavan – நான் என் நேசருடையவன்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்