திரும்பு மனந்திரும்பு- Thirumbu Mannththirumbu
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
திரும்ப திரும்பவும் நீ கட்டப்படுவாய் -Thirumba Thirumbavum Nee Kattapaduvaai
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
Erusalame Erusalamae – எருசலமே எருசலமே
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
Kaarru Veesuthae Thaesaththin Maelae
Yesuvae Sthosthiram – இயேசுவே ஸ்தோத்திரம்
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Kaatru Veesuthe Desathin – காற்று வீசுதே தேசத்தின் மேலே
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Kartharai Naan Ekkalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Devaa Thirukadaikan Paar – தேவா திருக்கடைக்கண் பார்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
Nallavaru Nallavaru Yesappaa Nallavaru – நல்லவரு நல்லவரு இயேசப்பா
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும் – Kartharai Naan Ekkalathilum
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
உளமார்ந்த நன்றி சொல்கிறேன் – Ullamaarnda Nandri
O Mister Kollaikaraa – ஓ மிஸ்டர் கொள்ளைக்காரா
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
அக்கினி மயமானவரே -Akkini Mayamaanavarae
பாதையில் பல கனவுகள்- Paathaiyil Pala Kanuvgal
என் இதய கதவை சத்துரு சாத்தான் தட்டி
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
அன்று ஒரு நாளில் இயேசு பசியாய் வந்தார்
கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae
அக்கினியை ஊற்றுங்கப்பா – Akkiniyai Ootrungappa
உம்மை போல நான் வாழ- Yesuve Ummai Pola Maatrum
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
துதி எடுத்தால் – Thuthi Eduthaal
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Pendhaekosthe Anubavam Thaarume
பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் -Penthecosthe Anubavam
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Penthekosthae Anupavam Thaarumae
En Nenjamae Nee – என் நெஞ்சமே நீ
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் – Irul Soolntha Logathil
Pokkisam Serthidungal Parathilae
Thuthi Eduthal Sathan Oduvan – துதி எடுத்தால்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
Munnorgal Um Methu முன்னோர்கள் உம் மீது
கர்த்தரை கெம்பீரமாய் பாடி – Kartharai Gembeeramaai Paadi
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
Vealai Ithu Sabayae – வேளை இது சபையே
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Long Long Ago Youth – Sunday Class
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Thuthi Etuththaal Saaththaan Ootuvaan
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
என் மேய்ப்பர் நீர்தானையா – En Meippar Neerthaanaiya
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
வாழ்வு மனித வாழ்வு-Vaalvu Manitha Vaalvu
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் – Mugamalarnthu Kodupavarai Karthar
ஒரே வழி எந்தன் இயேசுவின் வழி – Orey Vazhi Enthan Yesuvin
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
ஷாலோமின் லேக்கின்- Shalomin Laehkkin
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Vealai Ithu Sabayae- வேளை இது சபையே
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Mukamalarnthu Kotuppavarai Karththar
Athisayam Seivar Devan Arputham
உன் கூடாரத்தின் சிறையிருப்பு – Kudarathin Siraiyirupu
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Pokkisam Serthidungal – பொக்கிஷம் சேர்த்திடுங்கள்
தோள் மேல் தூக்கி வந்த அன்பே – Thozh Mael Thookki Vandha
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Karthar en meipparaai irukirar
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Meetpar Seanaiyil Porseiya – மீட்பர் சேனையில் போர்செய்ய
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Kaanaatha Aatin Pinnae – காணாத ஆட்டின் பின்னே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை
Mugamalarinthu Kodupavarai Karthar
Nee Unakku Sonthamallavae – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Karthar En Meiparai Irukindrer – கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கின்றீர்
Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayaga
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Enthan Ullam Thangum Yesu Naayakaa
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
கர்த்தர் என் பெலனானார் – Karththar En Belananaar
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae
Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
Ulagaththai Inimey Thirumbi Parkamaten
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre
எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Mulangalil Nindru Jebikka Aasai
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
இயேசுநாதனே இரங்கும் – Yesu Nathanae Irangum
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
Pasumaiyana Pul Veliyil – பசுமையான புல்வெளி
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
சத்தம் கேட்டு சித்தம் செய்ய- Saththam Keattu Siththam Seiya
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
என் ஆத்துமா சோர்ந்து -En Aathuma Soarnthu
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Kalappaiyin Mael Kaivaiththitaen
Aannikkaayathil Viral Idalaam – ஆணிக்காயத்தில் விரல் இடலாம்
Saththam Kaettu Siththam Seyya
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
வா வா நேசா மலர் சுவிசேஷத்தின் – Va Va Neasa Malar
Satham Kettu Sitham Seyya Alaikirare
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
Saththam Kaettu Siththam Seyya Alaikkiraarae
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Innumaa Yen Paeril – இன்னுமா என் பேரில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்