Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
Sinna Paradesi Motcham – சின்னப் பரதேசி மோட்சம்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
சிலுவையோர் புனிதச் சின்னம்-Siluvai Oor Punidha Chinnam
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
காலம் கடந்திடும் முன்னர் கருத்து- Kaalam Kadanthidum Munnor Karuthu
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
சின்னஞ்சிறு சுதனே | Chinnanchiru Suthane
சின்னஞ்சிறு பாலகனே – Chinnachiru Palaganae
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
Aarivar Aaraaro Kannmanni Anpae En Raajaavae
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Poopoovaay Pani Sinthum Kaalaththilae
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Rajathi Rajan Ivar Than – ராஜாதி ராஜன் இவர் தான்
Yesu En Asthipaaram – இயேசு என் அஸ்திபாரம்
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
முத்துக்கள் எத்தனை உந்தன் கிரீடத்திற்கு
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
எபிரேயர்களின் சிறுவர் குழாம் – Ebireyarkalain Siruvar Kuzham
Balan Jenanamaanaar – பாலன் ஜெனனமானார்
Raajan Paalan Piranthanarae – ராஜன் பாலன் பிறந்தனரே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Ummaiyae Nan Nesipaen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Adho Oru Natchathiram – அதோ ஒரு நட்சத்திரம்
கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri
Gunam Ingeetha Vadivaai – குணம் இங்கித வடிவாய்
Nallayan Yesu Swamy – நல்லாயன் யேசு சாமி
Aaraaroe Paadunkal Akilamenkum Kurunkal – ஆராரோ பாடுங்கள் அகிலமெங்கும் கூறுங்கள்
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
பிரசன்னம் தாரும் பிரசன்னம் -Pirasannam Thaarum Pirasannam
மாட்டுத் தொழுவம்- Mattu Thozhuvam
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Maargazhi Maathathu Paniyilae – மார்கழி மாதத்து பனியினிலே
Oorvalam Poguthu Iruthi Oorvalam Poguthu
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Idhayam Nandriyudan Nirambi Thuthithiduvom
Unnathathin Thoothargale -உன்னதத்தின் தூதர்களே
Ithayam Nantiyudan Nirampi Thuthiththiduvom
ஸ்தோதிரம் செய்வேனே இரட்சகனை -Sthothiram Seyvaenae Ratchakanai
Kalvaari Siluvai Naathaa – கல்வாரி சிலுவை நாதா
Kaalam Kadanthidum Munner Karuthu Kolvaar
பாலன் ஜெனனமான பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Vaazhthum Thiru Naaamam Malayalam
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
அப்பா பேய்கள் ஓடிப்போகுது – Appa Peigal Odipoguthu
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Devanai Uyarththith Thuthiungal
அன்பின் விதைகளை- Anbin Vithaigalai Anthi Santhi Veallai
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை Christmas
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Ponnakar Payanam Pogum – பொன்னகர் பயணம் போகும்
Roja Pookkalai Alli Thuvungal – ரோஜா பூக்களை அள்ளி தூவுங்கள்
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
Thothiram Seivenae – தோத்திரம் செய்வேனே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Bethalayin Maattu Thozhuvil – பெத்தலையின் மாட்டு தொழுவில்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும் – Ottathai Odi Mudikanum
ஈசனே உம் சேவைக்கே எனை Esanae Um D.G.S Dhinakaran
Kottu Murasae Kottu Murasae – கொட்டு முரசே கொட்டு முரசே கொட்டு கொட்டு
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Unnadhathin Thoothargale Ondraga Koodungal
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
ஒண்ணுமில்லாய்மையில் நின்னும் – Onnumillaymayil Ninnumenne
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Anpin Thaevan Aesu Unnai Alaikkiraar
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
மகிழ்வான அன்பு திருநாள் – Mahilvaana Anbu Thirunaal
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Anbin Devan Yesu Unnai Alaikirar
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Anbin Naayagane – அன்பின் நாயகனே
Ottathai Odi – ஓட்டத்தை ஓடி முடிக்கணும்
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
Aaradhikka Therinthedukka Isravel
Neerillaa Aaraadhanai Aaraadhanai Alla
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar
Mul Kireedam Poonda – முள் கிரீடம் பூண்ட
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
அதோ வாறார் மேகத்தின் மேல் -Atho Vaaraar Megathin Mel
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Bethlagemin Maattuththozhuvil Piranthaar – பெத்லகேமின் மாட்டுத்தொழுவில் பிறந்தார்
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Anbin Devan Yesu Unnai Azhaikirar – அன்பின் தேவன் இயேசு
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Agilamengum Poatrum – அகிலமெங்கும் போற்றும்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Kadaisi Kaalam -Nanbane கடைசி காலம் நெருங்கிற்றே
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo
Anbin Uruvilae Siru Malalai Vadivilae – அன்பின் உருவிலே சிறு மழலை வடிவிலே
Raasaathi Raasan Yaesu ,Yaesu Makaa Raasan
அகிலமெங்கும் போற்றும் -Agilamengum Pottrum
Malaimaa Nadhiyo – மலைமா நதியோ
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Yesu Rajanin Thiruvadikku – இயேசு ராஜனின் திருவடிக்கு
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thaevaathi Thaevan Iraajaathi Iraajan
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Raasathi Raasan Yesu , Yesu Maga Raasan
Ratchakar Yesu – இரட்சகர் இயேசு
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
மங்கள கீதங்கள் பாடிடுவோம்-Mangala Geethangal Paadiduvom
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Devathi Devan Rajathi -தேவாதி தேவன் இராஜாதி
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
கருணைக் கடலாம் இயேசுவே -Karunai Kadalaam Yesuvae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Vantharul Ivvalayathil Magimai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
இத்தனை பெரிய உலகம் -Itthanai Periya Ulagam
தேவாதி தேவன் இராஜாதி – Devathi Devan Rajathi
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Vaan Megathil Oor Natchathiram – வான் மேகத்தில்
இந்த காலம் பொல்லாதது – Intha Kaalam Pollathathu
Inbam Thanthidum Yesu Piranthar – இன்பம் தந்திடும் இயேசு பிறந்தார்
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Theeyan Aayinean Iyya – தீயன் ஆயினேன் ஐயா
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
Erukintaar thalladi thavaznthu
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Oadivaaroyo Nanbaa – ஓடி வாராயோ நண்பா உன்
Paalan Piranthar Paal Vennilavae -பாலன் பிறந்தார் பால் வெண்ணிலாவே
பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
அதிகாலைப் பொழுது புதிதாகும் -Athikaalai Pozhudhu Puthithagum
Entha Kaalatthilum Entha Neratthilum Nandriyaal
Konja Kalam Yesuvukaga – கொஞ்ச காலம் இயேசு
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum – எந்தக் காலத்திலும்
Enthak Kaalaththilum Entha Naeraththilum
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Entha Kalathilum Entha Nerathilum
துதிப்போம் துதிப்போம் சபையோரே- Thuthipom Thuthipom Sabaiyorae
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
யெகோவா நிசி யேகோவா நிசியை – Yehova Nisi Yahova Nisiyai
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Entha Kaalathilum Entha Nerathilum எந்தக் காலத்திலும் எந்த நேரத்திலும்
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை