Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை
கல்லறை திறந்திட கர்த்தர் எழுந்தார்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Neer Kaithiranthaal Naan – நீர் கை திறந்தால் நான்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thirathaal Adaippavan – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன்
Akkini Oottrai Thiranthidumae – அக்கினி ஊற்றைத் திறந்திடுமே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Sumaigal Sumanthaen – சுமைகள் சுமந்தேன்
Nandri Marandhaen – நன்றி மறந்தேன்
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
பாவத்திலே நான் பிறந்தேன் -Paavathilae Naan Piranthean
இருள் சூழும் நேரம் ஒளி மங்கும்- Irul Soozhum Nearam Oli Mangum
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
தேவ ஜனமே பாவத்தில் விழுந்தே – Deva Janamae Paavathil Vizhunthe
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Maa Mannan Maanidarai – மாமன்னன் மானிடரை மீட்க
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Magilnthu Kalikurungal Magilnthu
Eppadi Paaduven Naan – எப்படி பாடுவேன்
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Magilnthu Kalikurungal – மகிழ்ந்து களிகூருங்கள்
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Thadaigalai Udaippavarae – தடைகளை உடைப்பவரே
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
விசுவாசக் கப்பல் புறப்படட்டும் துரிதமாய்
Kaalangal Maarinaalum – Sarva Vallamai
வானங்கள் தேவனின் -Vaanangal Devanin
அக்கினி ஜுவாலையாக்கும் தேவா – Akkini Juvaalaiyakkum Deva
Maritharae Kiristhesu – மரித்தாரே கிறிஸ்தேசு
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
Sollarum Meighanare Menmaiprabuve
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Sollarum Meingnanarae – சொல்லரும் மெய்ஞ்ஞானரே
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Yahweh En Koo Kural – யாவே என் கூக்குரல்
Ithu athisayame enakaananthame
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
Sollarum Meygngnaanarae, Maenmaiprapuvae
Deva Aaseervaatham Perukiduthey
Deva Aasivatham Perdugiduthe – தேவ ஆசீர்வதம் பெருகிடுதே
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Ellorukkum Magizgchi Undakkum – எல்லோருக்கும் மகிழ்ச்சி உண்டாக்கும்
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
வாராயோ இயேசுவண்டை- Varayo Yesuvandai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Thavithin Thiravukolai Udayavarae
Aathiyil Irulai Aakattri -ஆதியில் இருளை அகற்றி
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Aathiyil Irulai Akatti, Oliyai
Pudhiya Vallamai Pudhiya Abishekam – புதிய வல்லமை புதிய அபிஷேகம்
Anbin Karangal – அன்பின் கரங்கள்
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
Aaraathanai Umakkuthaan – ஆராதனை உமக்குத்தான்
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Paathai Kaattum Maa Yegova – பாதை காட்டும் மா யெகோவா
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Kannukullaa Vatchi Kaakkum – கண்ணுக்குள்ள வச்சி காக்கும்
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Devanuke Magimai Deivathirke Magimai
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
Neelavaanil Kiristhu Raajaavai Kaanpaen
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
தேவனுக்கே மகிமை – Devanuke Magimai
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Um Avathaaram Paarinil – உம் அவதாரம் பாரினில்
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Sthothiram Yesu Nadha -ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Kaalayil Naan Ezhuntha – காலையில் நான் எழுந்த
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
மானிட உருவில் அவதரித்த – Manida Uruvil Avadharitha
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Sthothiram Yesu Natha – ஸ்தோத்திரம் இயேசுநாதா
Anbu Deva Anbu – அன்பு தேவ அன்பு
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
இயேசுவே நீர் எந்தன் ஆத்தும நேசர் -Yesuve Neer Endhan Aatthuma Nesar
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
தினம் தினம் இயேசு நாயகனை- Dhinam Dhinam Yesu Naayaganai
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Anbea Anbea Anbea Aaruyir – அன்பே அன்பே அன்பே ஆருயிர்
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Oru Vaazhvuthan – ஒரு வாழ்வுதான் உமக்காகத்தான்
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
Devanuke Magimai Deivarthuke Magimai
Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
Devanukke Magimai Deivathirkke Magimai
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Anbe Anbe Anbe Aaruyir Urave – அன்பே அன்பே அன்பே
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan
Siluvai Nilalil Anuthinam Atiyaan
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Adiyan
Vallamai Gnanam Neethiyum Nirantha – வல்லமை ஞானம் நீதியும் நிறைந்த
Unga Ooliyam Naan Yen Kalaganum
உங்க ஊழியம் நான் ஏன் – Unga Oozhiyam Naan Yen
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Sthothiram Yesu Nadha – ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Unka Uuzhiyam Naan Aen Kalankanum
Yerukindrar Thalladi Thavaznthu ஏறுகின்றார் தள்ளாடி தவழ்ந்து
Erukintaar thalladi thavaznthu
Devasudhan Krishthyesu Emai Meetkave
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Unga Ooliyam Naan Aen Kalanganum
Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி
Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Karunaagara Kaarmenparaa – கருணாகரா காருமென்பரா
Poorana Alagullavare En Yesuve
Mazhai Oyintha Pinne – மழை ஓய்ந்த பின்னே
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Vallamai Gnanam Neethiyum – வல்லமை ஞானம் நீதியும்
பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே -Poorana Azhagullavarae En Yesuve
Youdha Kothira Singam – யூதா கோத்திர சிங்கமும்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Erukintaar Thalladi Thavaznthu
Kaanikai Tharuvayae – காணிக்கை தருவாயே
Yerukindrar Thalladi Thavalnthu
En Kirubai Unakku Pothum – என் கிருபை உனக்கு போதும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
Poorana Alagullavare Enn Yesuve
Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
கர்த்தரே அல்லாமல் தேவன் யார் – Kartharae Allamal
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Devasanapathium Senai – தேவாசனப்பதியும் சேனை
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Neer Thiranthaal Adaipavanillai
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Magaa Arulin Jothiyai- மகா அருளின் ஜோதியை
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்