Chinna Kangal Moodi – சின்ன கண்கள் மூடி
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
Kandangi Selai Katti Christmas கண்டாங்கி சேலை கட்டி
Singara Maaligaiyil Jeya Geethangal
Kolgatha Mettinilae – கொல்கதா மேட்டினிலே
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Nal Meetpar Patcham Nillum – நல் மீட்பர் பட்சம் நில்லும்
Nal Meetper Patcham Nillum Ratchanya Veerare
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Thani Maanthan Desathaarum – தனி மாந்தன் தேசத்தாரும்
Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Singara Maligaiyil – சிங்கார மாளிகையில்
Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
செடியே திராட்சைச் செடியே – Chediyae Thiratchai Chediyae
Trachai Chadiya – திராட்சை செடியே
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Sabaiyorae Koodipaadi – சபையாரே கூடிப்பாடி
Kirubaiyin Suriya – கிருபையின் சூரியா
Ummai Aarathika Koodivandom – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Ummai Aarathikka – உம்மை ஆராதிக்கக் கூடிவந்தோம்
Sabaiyaga Koodiye Kartharai – சபையாக கூடியே கர்த்தரை
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
நீதியின் சூரியன் நீதியின் வெளிச்சம் -Neethiyin Sooriyan Neethiyin Velicham
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
திவ்ய காளச் சத்தம் கேட்க யேசு- Dhivya Kaala Saththam Ketka Yesu
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
திராட்சை செடியே இயேசு ராஜா – Thirachai Chediyae Yesu Raja
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
மன்னவனை விண்ணின் வேந்தனையே -Mannavanai Vinnin Vendhanaye
Kondaduvom Naam Kondaduvom – கொண்டாடுவோம் நாம் கொண்டாடுவோம்
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் – Unnathamanavare En Uraividam
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Athimaram Thulir – அத்திமரம் துளிர்விடாமல்
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Thanthaiyum Thayum – தந்தையும் தாயும் ஆன
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Aththimaram Thulirvidaamal Ponaalum
Kartharai Thuthiththu Avarin – கர்த்தரைத் துதித்து அவரின்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
Athimaram Thulirvidaamel Ponaalum அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Thuthippom Jebippom Jeyam Eduppom
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Kuthuhalam Kondattame – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
Kuthuhalam Kondattame En Yesuvin
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
இயேசு ராஜனே நேசிக்கிறேன் – Yesu Rajanae
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Indha Mannil Vanthu Mannan Yesu
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Kiristhuvin Udaintha Appam – கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
மகிழுவேன் மகிழுவேன் இரட்சிப்பின்- Magiluvean Magiluvean Ratchippin
Um Saarbinil Nadathum – உம் சார்பினில் நடத்தும்
Uyirthezhunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி
அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி- Athikaalaiyil Paalanaith Thedi
வாழ்க வாழ்க வளமுடன் – Vazhga Vazhga Vazhamudan
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
கண்மணியே என் இயேசு பாலா – Kanmaniyae En Yesu Bala
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Yesu Rajane Nesikkiren Ummaiye
Kartharai Nambinor Perupettror
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
Athikaalaiyil Paalanaith Thaeti
Aanandhamaai Naame Aarparippome
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae
Kaakkum Valla Thaevan Kaividaatha Thaevan
Athikaalayil Baalanai Thedi அதிகாலையில் பாலனைத் தேடி
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Kudhookalam Kondattamae – குதூகலம் கொண்டாட்டமே
நீர் நீரே பெரியவர்- Neer Neerae Periyavar
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Bayathodum Bakthiyodum – பயத்தோடும் பக்தியோடும்
Karththarai Nampinoor Perupetror
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Bethalegam Oororam Sathirathai
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
Yutheyavin Gnanasasthiri – யூதேயாவின் ஞானசாஸ்திரி
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
அடிங்கட மேளம் – Adingada Melam
வாவா ஜெகதீசா வரந்தரவே -Va Va Jegathesa Varantharave
Vinnnnil Or Natchaththiram Kanntaen
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Yesu Raja en Yesu Raja – இயேசு ராஜா என் இயேசு ராஜா
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesu Maha Rasanukae – ஏசு மகாராசனுக்கே
Vinnil Oor Natchathiram Kanden
Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
Saranam Saranm Aanantha Satchithanantha – சரணம் சரணம் அனந்தா சச்சிதானந்தா
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Vinnil Oor Natsaththiram Kantaen
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Ippo Naam Bethlehem – இப்போ நாம் பெத்லெகேம்
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று
விழியே கலங்காதே – Vizhiyae Kalangaathe
Suya Athikaaraa Sundara Kumaara- சுய அதிகாரா சுந்தரக் குமாரா
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Athikaalai Thuthi Stosthiram- அதிகாலை துதி ஸ்தோத்திரம்
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Nandri Baligal Seluthiyae Naangal – நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நாங்கள்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
Thunganil Othunguvon – துங்கனில் ஒதுங்குவோன்
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Minnum Vellangi – மின்னும் வெள்ளங்கி
ஜீவனுள்ள தேவன் தங்கும் – Jeevanulla Devan Thangum
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Maranathin Koor Oodi Thuyirthanar – மரணத்தின் கூர் ஒடித் துயிர்த்தனர்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Ootra Pada Vendume – ஊற்றப்பட வேண்டுமே
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Suya Athikaaraa Suntharakkumaraa
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Bethlehem Oororam Sathirathai – பெத்தலகேம் ஊரோரம் சத்திரத்தை நாடி
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் -Nam Devan Anbulavar
மோட்ச யாத்திரை செல்கின்றோம் – Motcha Yathirai Selkintrom
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Saranam Saranam Enakun- சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
சிலுவையின் நாயகா – Siluvaiyin Naayagaa
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
அன்னமே சீயோன் கண்ணே – Annamae Zion Kannae
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Bethlehem Oororam – பெத்லேகம் ஊரோரம்
Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiye
Karthere En Meiper – கர்த்தரே என் மேய்ப்பர்
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Bethlehem Oororam – பெத்லகேம் ஊரோரம்
ஒருமுறையாயினும் உம்மை பார்க்கணும் -Orumuraiyayinum Ummai Parkkanum
லேவியரே ஆசாரியரே- Leviyarae Aasariyarae
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeral Nandri Solgiraen
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Nandri Solla Varthaigal Illaiye – நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லையே
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
பரலோக நாடெந்தன் இன்ப – Paraloga Naadenthan Inba
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Thithikkum Kondattam Thigattadha Kondattam – தித்திக்கும் கொண்டாட்டம் திகட்டாத கொண்டாட்டம்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Jeevanulla Devan Thangum Paraloga Yerusalem
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
துதிபலியை செலுத்த வந்தோம்- Thuthipaliyai Seluththa Vanthom
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Yeshua – येशुआ | New Hindi | Benny Joshua