அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
கடும் குளிர் நேரத்திலே -Kadum Kulir Nerathilae
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Yen Koodave Irum Oh Yesuvey – என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே
Meetpin Ozhi Ippo Naan – மீட்பின் ஒளி இப்போ நான்
தள்ளினவன் தள்ளினான்- Thallinavan Thallinaan
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Aa Yesuvae Pooviyilae – ஆ இயேசுவே புவியிலே
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
கானான் என்பது வளமுள்ள நாடு-Kaanaan Enbathu Valamulla Naadu
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Kaanaan Enpathu Valamulla Naadu
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
நெஞ்சமே துதி பாடிடு – Nenjame Thuthi Paadidu
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Yesuvaip Pol Oru Theyvam Illai
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
ஏழைகளின் பெலனே எளியவரின் – Yealaikalin Belanae
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
En Yesu Thunayirukka – என் இயேசு துணையிருக்க
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
En Yesu Unnai – என் இயேசு உன்னைத்
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Veennaiyae Oliththidu Vinnnavar Piranthaar
Yaezhaigalin Belane – ஏழைகளின் பெலனே
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Veenaiye Olithidu Vinnavar Piranthar
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
என் இயேசு உன்னைத் தேடுகிறார் – En Yesu Unnai Thedugirar
விசுவாசத்தினால் நீதிமான் பிழைப்பான்- Visuvasathinal Neethiman Pilaipan
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Visuvaasathinal Neethimaan Pilaippan
Visuvaasatthinaal Neethimaan Pilaippaan
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Vbs Vbs Ethu Virtual Bible School
Veenaiye Olitthidu Vinnavar Piranthar
Jeevanesu Kirupaasanna Enin – ஜீவனேசு கிருபாசன்னா எனின்
Visuvaasaththinaal Neethiman- விசுவாசத்தினால்
Gnana Suvisheshamae – ஞான சுவிசேஷமே
பனி மழை பொழிந்தது- Pani Mazhai Pozhinthathu
Piranthar Oor Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
வற்றாத நீரூற்று போலிருப்பாய் – Vattratha Neeruttru Polirupaai
வாசலண்டை நிற்கும் நேசரை- Vasalandai Nirkum Neasarai
Vatratha Neerutru – வற்றாத நீருற்று
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Isravaelin Raajaavae – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
Thaeva Kirupaiyil Aananthippoem
Kalkal Kuuppitum Nee Paesaavittaal
பகலிலும் பிரகாசந்தானே – Pakalilum Pirakasanthanae
Nitchayam Seiguvomae Vaareer – நிச்சயம் செய்குவோமே வாரீர்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Maattu Thozhuvil Kanthai Pothinthu
வற்றாத நீருற்று போலிருப்பாய் – Vatratha Neerutru Polirupaai
Makanae Un Negnsenakku Thaaraayoe
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
என் தேவனே உன் அடியேன் நான்- En Devane Un Adiyean Naan
Azhaitha Devan Anbullavar – அழைத்த தேவன் அன்புள்ளவர்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
வாழ்வல்லவோ இது வளமான வாழ்வு -Vaazhvallavo Ithu Vazhamana
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye
Nanum Neeyum Paaduvoma – நானும் நீயும் பாடுவோமா
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
Makanae Un NenjaெNakkuth Thaaraayo?
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Nitchayam Seiguvom – நிச்சயம் செய்குவோம் வாரீர்
Uyirththezhunthaerae, Allaeluuyaa
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை – Paava Mannippin Nitchiyathai
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Athikaalai Yesu Vanthu – அதிகாலை இயேசு வந்து
Makanae Un NenjaெNakku Thaaraayo?
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Unakku Nikaraanavar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார்
Paava Mannippin – பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
Kanmani Nee Kanvalarai – கண்மணி நீ கண்வளராய்
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Kanmani Nee Kan Valaraai -கண்மணி நீ கண்வளராய்
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Um Kirubaiyinaale – உம் கிருபையினாலே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Poovin Nargantham Veesum Solaiyayinum
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Uyirththezhunthaarae Allaeluuyaa!
Aananthamaai Naame Aarparippome
Immaanuvaelin Iraththaththaal – இம்மானுவேலின் இரத்தத்தால்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Immanuvelin Rathathal Niraintha Ootrunde
Aananthamai Naame Aarparippomeh
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Yesu En Parikari Inba – இயேசு என் பரிகாரி
Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்
வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே
Paareer Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
உம் நாமம் பாட பாட – Um Naamam Paada Paada
Poovin Narkantham Veesum – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Bayapadathey Nee Vetkapattu – பயப்படாதே நீ வெட்கப்பட்டு
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
தாயினும் மேலாய் என்மேல் – Thayinum Melai En Mel
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும்
Uyirthezhundhaarae Allaelooyaa
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தா
Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga Levi 4
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren
திறந்த வாசலை என்-Thirandha Vaasala En Munnae Vachcheenga
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Neenga Mattum Illaadhirundhaal
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Ummai Naan Poerrukinraen Iraivaa
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Ummai Naan – உம்மை நான் போற்றுகிறேன்
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
Neenga Mattum Illaathirunthaal
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen – இன்று முதல் நான்
Indru Mudhal Nan Unnai Aasirvadhipen
En Alpha Omega Neerae – என் ஆல்பா ஒமேகா நீரே
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
Thayaparaa Ella Nallevin – தயாபரா எல்லா நல்லீவின்
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Urugatho Nenjam – உருகாதோ நெஞ்சம்
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Pullanaiyil Vandhu Pirandharae – புல்லணையில் வந்து பிறந்தாரே
Uthavi Seitharulae – உதவி செய்தருளே
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
Aanathi Devan Un Adaikalam – அனாதி தேவன் உன் அடைக்கலமே
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய – Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam
சீயோன் பாதையில் செல்லுகின்ற- Seeyon Paathaiyil Sellukintra
இயேசு நாமமல்லாம் உலகினில் – Yesu Naamam Ulaginil
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
Sooriyan Asthamithirundirum – சூரியன் அஸ்தமித்திருண்டிடும்
Pugazhkindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugalgindrom Ummaiye Pugalgindrom
Pugazhkindrom Ummaiye – புகழ்கின்றோம்
பாடுவேன் மகிழ்வேன்- Paaduven Magilven Kondaduven
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
இதோ அடியேனிருக்கிறேன் – Itho Adiyean Irukirean
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
பொன்மாலைநேரம் பூந்தென்றல் – Ponmaalai Neram
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
அன்பிலே பூரணரே – Anbilae Pooranarae
Innum Yethanai Dhooram – இன்னும் எத்தனை தூரம்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
புகழ்கின்றோம் உம்மையே- Pugazhgintrom Ummaiye
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Valka Paakkiya Kaalai – வாழ்க பாக்கிய காலை
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom
Matchimaiyaana Thor – மாட்சிமையானதோர்
Sugam Tharavendum Yehowa Robba
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Neenga Mattum – நீங்க மட்டும் இல்லாதிருந்தால்
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
தினந்தோறும் நன்றி சொல்லுவேன்-Dhinamthorum Nantri Soluvean
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே