Total songs with the word entrum : 549

பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum

Anjathae Naan Entrum Unnodu

Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்

நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum

பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum

Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்

தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum

தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe

Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்

ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum

அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

Netrum indrum endrum

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Naerrum Inrum Enrum

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children

Uthavathavan endrum

Entum Aanantham

Enrum Aanantham

Deva kirubai endrum

Potrum Potrum Punniya Naadarai

Paaduven endrum en

Ummai endrum thuthipen

Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer

Avarae ennai enrum

Sthiraththanmai Enrum Namakku

Endrume anandham en

Vinnorgal Potrum

Ennankalellam Ederum

Deva Kirubai Endrum Ullathu

Iru Karam Thatti Endrum

Avare Ennai Endrum Kaanbavar

Endrum Anandham Enn Yesu

En yesuve naan endrum

Enthan Ithaya Ganam Endrum

Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்

Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum

En Yesuvae Naan Entum

Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று

Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum

Yesu Kristhuvin Anbu Endrum

Hallelujah Thuthi Magimai Endrum

Endrum Anandham En Yesu

Enrum Karththaavutan Naan Kuuti

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

Yacob ennum

Jeyam Undu Endrum Jeyam Undu

Mariththor Evarum Uyirththeluvaar

Marithor Evarum Uyirtheluvar

Pinmari munmari ootrume

Marithor Evarum Uyirthezhuvaar

Paar Potrum Venthan

Kaarunyam Ennum

Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu

Jeyam Untu Enrum Jeyam Untu

Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu

Aa Inba Illame Nee Endrum

Nallavi Ootrum Deva

Potruvom devanai indrum

Matrum ennai unthan

Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்

Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்

Jeyam Unndu Entum Jeyam Unndu

Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்

என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu

En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham

அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya

Isai Ontru Isaikkintren

Nandri endru sollugirom

Vendam Endru Verutha

Yacob ennum siru

Isravael Ennum Naattinilae

Aaviyai Malai Pool Ootrum

Yesu Ennum Naamathirkku

mudiyathu endru manam

Engum Pugal Yesu

Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga

Elshadai Entra Naamam

Yacob Ennum Sirupuchiye

Yesu Ennum Naamathil

Ellame mudinthathu endru

Ezhuputhalin vaasanai enkum

Karam Pidithu Unnai Yendrum

Aaviyai Malai Pole Ootrum

Ummal Aagatha Kaariyam Ondrum

Belan Ondrum Illai Deva

Undhan Aaviyai Neer Ootrum 

Engum Pukal Yaesu

Isravel Ennum Naatinile

Nandri Endru Solluvom

Koodathathu onrum illayae

Elshadai entra naamam

Yesu Ennum Naamaththil

முடியாததை முடியும் என்று – Mudiyaadhadhai Mudiyum Entru

Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame

இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum

Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்

Yesu Yesu Yesu Entru Solla Asaithan

அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom

Naathan Vedham Entum – நாதன் வேதம் என்றும்

Uthavathavan Endru Thalliyathe

Nandri nandri endru

Elohim elohim engum

Pithaave Endru Ummai

Undhan Aaviyai Neer Ootrum

Paar Potrum Venthan Ippal

Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae

Jeba Aavi Ennil Ootrum

Belan ondrum illai deva

Jeba aavi ennil ootrum

Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae

Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ

Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

Perugappanuvaen enru

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar

Ellame Mudinthathu Endru Ennai

காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum

Pelan Ontum Illai Thaevaa

Engum Pugal Yesu Rasanukke

Sonthan Endru Solli Kolla

Netru Indru Naalai Maaraadhavaray

யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan

Nandri Nandri Nandri Endru

Naan Anaathai Endru Aluthaen

Nandri Endru Sollugirom Naadha

Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril

Nandri nandri nandri endru

Yesu raja nandri endru

Engum Pukal Yesu Iraajanukkae

Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril

Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்

நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar

என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu

En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai

Paar Potrum Venthan Paarinil Vanthu

Yakob Ennum Siru Poochiye

Enkum Pukazh Iyaesu Iraajanukkae

Undran Suyamathiye Neri Endru

Nanti Entu Solluvom

சின்ன சின்ன பிள்ளை என்று – Sinna Sinna Pillai Entru

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே

பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

Nandri enru solluvom

Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar

Ondrum Thaanai Varala – ஒன்றும் தானாய் வரல

Sontham Endru Solli Kolla Ummai

En Ullam Kavi Ontru Paadum

Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல

உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen

Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்

Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Theadinean Engum Theadinean – தேடினேன் எங்கும் தேடினேன்

Manniyungal Endru Sonnavarae – மன்னியுங்கள் என்று சொன்னவரே

Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே

Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு

Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை

Nanri Enru Sollukiroem Natha

Nanri Nanri Nanri Enru

Iyaesu Kiristhu Aantavar Enru

Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்

Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே

இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil

Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே

Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே

ஆசீர்வாதங்கள் அன்று போதும் – Aaseervathangal Antru Pothum

Ennaal Uraika Mudiyathae Entran– என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்

Nanti Entu Sollukirom Naathaa

Sontham Entu Sollik Kolla

நன்றி என்று சொல்வேன் -Nandri Endru Solvaen

இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam

Intru Yesu Uyirthathal இன்று இயேசு உயிர்த்ததால்

தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean

Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்

Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று

நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru

En Endru Solven – ஏன் என்று சொல்வேன்

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Melliya Paadal Ontru – மெல்லிய பாடல் ஒன்று நான்

Ippo Naam Bethleham Sentru – இப்போ நாம் பெத்லெகேம் சென்று

Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum

Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan

En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

நன்றி என்று சொல்கிறோம் – Nandri Endru Sollugirom Natha

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Nandri Endru Sollugirom Natha – நன்றி என்று சொல்கிறோம்

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

இன்று கிறிஸ்து எழுந்தார் அல்லேலூயா- Intru Kiristhu Elunthar

Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்

இன்ப லோகம் ஒன்று உண்டாம்- Inba Logam Ontru Undaam

உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam

Nanbarae Naam Ontru Kooduvom – நண்பரே நாம் ஒன்று கூடுவோம்

Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே

இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai

Yesu Yesu Endru Azhaithu – இயேசு இயேசு என்று அழைத்து

Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட

யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva

நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru

Nandri Nandri Nandri Endru– நன்றி நன்றி நன்றி என்று

Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്‍ത്തും

Naan Anaathai Endru Aluthaen – நான் அனாதை என்று அழுதேன்

நன்றி நன்றி நன்றி என்று | Nandri Nandri Nandri Endru

Yesuvin Kudumbam Ontru Undu இயேசுவின் குடும்பம் ஒன்று உண்டு

Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam

வளர்ந்தே பெருகுக என்றே – Valaranthe Peruguga Entre

Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற

Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள

Nandri Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare

Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று

என் உள்ளம் கவியொன்று பாடும்- En Ullam Kavi Ontru Paadum

நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa

Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்

மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum

Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே

Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்

Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்

கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

Thaeva Kirupai Entumullathae

Thaeva Kirupai Enrumullathae

Karthar kirubai enrumullathu

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Thaeva Kirupai Entumullathae Avar

Anbae Entranava En Ennam

Chrismas Entraal Kondaattam

Yaarai Theduven Yenge Oduven

Karththaraith Thuthiyungal Avar Kirupai Entumullathu

Akkini Entraalae – அக்கினி என்றாலே

Entrendum Jeevipor – என்றென்றும் ஜீவிப்போர்

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai

Ertrukondarulumae deva

Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே

வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva

Phottri thudhipom en

Yehova Devanuku Aayiram

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்

Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே

Koduthathu Ondrumilayae

Koodathathu Ondrumillaiye

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே

Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Uyirulla Yesuvin Karangalile

நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai

Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல

Innor Aandu Mutrumaai

Kudaadhadhu Ondrumillaiye

Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே

Onrumillai Naan

Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்

Koduthathu Ondrumilayae – கூடாதது ஒன்றுமில்லையே

Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal

Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom

Magimai Matchimai Nirainthavare

Magimai Matchimai Niraindhavare

Engumullor Yaarum

Kuutaathathu Onrumillaiyae

Jeba aavi ootrumaiya

Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum

Kondaduvom Pudhu Patupaaduvom

En Nesarae Um Paadhathil

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Koodaathathu Ontumillaiyae

Ontumillai Naan

Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்

ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

En Thaevanaal Koodaathathu Ontumilla

Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே

Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா

Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்

Samathanam Venduma Jebam Seivom

Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா

ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya

Arul Maari Engumaaka

Enkumulloer Yaarum Saernthu

Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்

Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்

Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்

Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai

Nandriyodu Naan Thuthi

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்

Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி

எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram

Yeshuve Nee Enikkai Ithrayere – യേശുവെ നീ എനിക്കായ് ഇത്ര ഏറെ

வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana

Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

Deva Undhan Samugam Thelithenilum

Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு

Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்

Paaduvaen photruvaen

Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya

Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்

Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்

Paaduvaen um pugazhai

En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே

Magimayaalae Kalikoorungal – மகிமையாலே களிகூருங்கள்

Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா

Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி

Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Sugam Belan Enakkullae

Puvi Aalum Mannavan Pul

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை

Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்

Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே

Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe

Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல

Potri Paadi Thudhippom

Kartharukku Anji Nadapor

இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu

Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ

Sathuru Vizhundhaanae

Manithanin Aalosanai – மனிதனின் ஆலோசனை

Singasanathai Thedi

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Deva undhan samugam

Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை

Jeevan Thantheer – ஜீவன் தந்தீர் உம்மை

உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu

Shamma Neengathaane Kudave

Oh Megame Ennai Thottu

Yen Indha Kolam

Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்

Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar

Itho Manithargal Mathiyil

Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Yesu Nammodu Indru Aanantham

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Elshaddai levi 4

Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட

Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Paaduven Naan – பாடுவேன் நான்

Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது

Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்

Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்

Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

En Devane En Rajane

Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்

Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை

Siluvai Sumantha Uruvam – சிலுவை சுமந்த உருவம்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

UMADHU SAAYALAL – உமது சாயலால்

Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Paduvom Nam Devanai

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை

Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa

Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்

Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா

Yudhavin Raja Singam Neere

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா

Kalyanamam Kalyanam கல்யாணமாம் கல்யாணம்

Paadi pugalven naan

Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை

Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Unatha Devanae Uruvakum – உன்னத தேவனே உருவாக்கும்

Kalanguvathen Kanneer – கலங்குவதேன் கண்ணீர்

Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா

ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

Kalanguvathen Kanneer Viduvadhumen

Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae

Karthave Yuga Yugamai

Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்

Jeevan thandeer ummai

Nallavare en yesuve

Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே

Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி

Yesappa Ummai Thedi Vanthene

Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്

Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே

Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே

Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே

Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Marida em manaesarae (Remix)

Podhum Podhum Sodhanaigal

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே

Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்

Nandri solla varthai illai

Nandri nandri nandri solli

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Yesuvae en yesuvae

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum

Podhum Podhum Sodhanaigal – போதும் போதும் சோதனைகள்

Eppothum En Munne Ummaithaan

En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்

Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்

Enthan kottai enthan

Ethenil Aathi Manam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்

ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki

Santhosam Ponguthe Santhosam

Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே

Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே

Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ

மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom

Karunagara Deva Irangi

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Yaar Vendum Natha – யார் வேண்டும் நாதா

வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Parisutharae engal yesu deva

Kannukulae Kaneer

Isravelin thuthigalil

Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி

Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

Seerpaduththuvaar – சீர்ப்படுத்துவார்

Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்

Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு

அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai

Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்

Vilaintha Palanai Arupparillai

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்

Devanea neer dhooramaai,

nan aarathikum yesu

Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே

Muzhuval

En Neethiyai

Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj

Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்

Maranam Varuthu – மரணம் வருது

Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம

மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே

Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Pudhu vaazhvu – புது வாழ்வு

நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam

Yesu Paalanaai Piranthaar

Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்

Yen Intha Paduthan

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்

Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான

Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே

Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்

Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்

Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்

Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல

Lyrics 7

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Engal thesathirku neer vendume