Yelluputhale Engal Vanjai – எழுப்புதலே எங்கள் வாஞ்சை
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Eththanai Nanmai Eththanai Inpam
Nee Seitha Nanmai Ninaikintren
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
பாலிலும் வெண்மை – Pallilum Venmai
Nanmai Yennunjseiya – நன்மையேனுஞ்செயத்
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Parathilae Nanmai – பரத்திலே நன்மை
Idhu Varai Seitha Seyalgalukkaga
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Valkai Kurukiyathe – வாழ்க்கை குறுகியதே
வாதை உந்தன் கூடாரத்தை – Vathai Unthan Koodarathai
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Neer Thantha Nanmai – நீர் தந்த நன்மை
Vathai Unthan Koodarathai – வாதை உந்தன் கூடாரத்தை
இயேசுவின் இரத்தம் வெண்மை -Yesuvin Ratham Venmai
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Vaara Vinai Vanthalum Soratha Maname
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
எத்தனை நன்மை எத்தனை – Ethanai Nanmai Ethanai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Undhan Anbai Kandadhalae – உந்தன் அன்பை கண்டதாலே
Vara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaara Vinai Vanthalum – வாரா வினை வந்தாலும்
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
Ebinezarey Ethu Varai – எபிநேசரே இது வரை
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள்
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Chinna Chinna Vandi – சின்ன சின்ன வண்டி
இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
அன்பைத் தந்த இயேசுவை – Anbai Thantha Yesuvai
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை
Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
நாங்க வலைவீசி மீன்பிடிப்பவங்க – Naanga Valai Veesi Meen Pidippavanga
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
நன்மை செய்திரே நன்றி சொல்லி- Nanmai Seitheray Nandri Solli
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Um Anbai Paada Naan Vanthen – உம் அன்பை பாட நான்
சுக்கு சுக்கு வண்டி இரயில் – Suk Suk Vandi Rail
இமய முதல் குமரி வரையுள்ள -Imaiyam Muthal Kumari Varai
Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vaanjaiyaana Nenjthathudan- வாஞ்சையான நெஞ்சத்துடன்
Vaanjaipatta Yesuvae – வாஞ்சைப்பட்ட இயேசுவே அல்லேலூயா
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
அமர்ந்திருப்பேன் வாஞ்சையோடு-Amarnthirupen Vaanjaiyodu
சகோதரர்கள் ஒருமித்துச் சஞ்சரிப்பது- Sakotharkar Orumithu Sanjarippathu
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae
Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
என் சஞ்சலத்தை – En Sanjalathai
என் இருதயத்தின் வாஞ்சையை -En Irudhayathin Vaanjayai
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Vannathu Poochi Sirakadithu வண்ணத்துப்பூச்சி சிறகடித்து – Butterfly
Vanandira Vallvu – வனாந்திர வாழ்வு அது
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
பயப்படாதே அஞ்சாதே – Bayapadathae Anjathae
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்
வனாந்திரம் வயல் வெளி – Vananthiram Vayal Veli
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Vanathela Mimini Kuttom – வானத்திலே மின்மினிக் கூட்டம்
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
வானோர் வணங்கும் வல்ல நாமமது-Vaanor Vanangum Valla Naamamathu
Parisutham Pera Vanthittirgala
Parisuththam Pera Vanthitdeergalaa
ஏசு நேசிக்கிறார் – Yesu Nesikkirar Avar
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்
Kaarirul Vaelaiyil Kadum Kulir
Poorana Valkaiye Deivasam Vittu
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Kaarirul Vaelaiyil Kadungulir Naeraththil
Thudi ki pathirar neerae – Thudi ki pathirar neerae
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Parisuththam Pera Vanthittirkalaa
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
Parisuththam Pera Vanthitteerkalaa
Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து
Kaarirul Vaelaiyil Katunkulir Naeraththil
Deva Prasanname Irangiyae Vandhiduthae
Nimishagal Nimishagal Valkaiyin Nimishagal
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
இயேசுவண்டை நீ வந்திடுவாய் – Yesuvandai Nee Vanthiduvaai
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Neer Seytha Nanmaikalai Ninaikkiraen
Saalemin Raasa Sangaiyin Raasa
Neer Seitha Nanmaigalai Ninaikiren
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Nadantha Thellam Nanmaike – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
Nenjame Getsemanekku Nee Nadanthu Vanthidayo
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Neer Seitha Nanmaikalai Ninaikindren
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
கொல்கத்தா மலை மீதிலே Kolgatha Malai Meethilae
நீங்க செஞ்ச நன்மைகளை – Neenga Senja Nanmaigala
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
தேவன் செய்த நன்மைகளுக்கெல்லாம் – Devan Seitha Nanmaikalkkellam
Karthar Seitha Nanmaikal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
வலைகள் கிழியத்தக்க -Valaigal Kizhiyathakka
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Nadanthathellam Nanmaikae – நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Saalaemin Raasaa, Sangaiyin Raasaa
Nanmaigalin Nayagane – நன்மைகளின் நாயகனே
Saalemin Raasa, Sangaiyin Raasa
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nadappathellaam Nanmaikkuththaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
நன்மைகளின் நாயகனே – Nanmaigalin Nayagane
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
நீர் என் வாழ்க்கையானீர் -Neer En Vazkaiyaneer
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Vallamai Devan Nanmaigal Seithaar Sthothari
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே – Nadantha Thellam Nanmaike
Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து
Annaiyae Thayae Arokiya Mathavae
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Nanmaigalin Nayagane Nandri Solli Magilgiren
Karthar Seitha Nanmaigal – கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை
ஆத்துமா வாஞ்சித்து கதறுதே -Aathuma Vaanjithu Katharuthe
எத்தனை கோடி நன்மைகள்- Ethanei Kodi Nanmaigel
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
Imaya Muthal Kumari Varaiyulla
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
வாழ்க்கையில் நீ இழந்து போனாயோ-Valkaiyil Nee Ezhanthuponayo
வந்திடுவீர் தேவா வல்லமையாய் -Vanthiduveer Deva Vallamaiyai
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
Venmaiyum Sivappum Aanavarae – வெண்மையும் சிவப்பும் ஆனவரே
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Paathakan En Vinaitheer – பாதகன் என் வினைதீர்
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
En Jeba Velai Vaanjipen – என் ஜெபவேளை வாஞ்சிப்பேன்
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Salemin Raja Sangaiyin Raja – சாலேமின் ராசா
Thambi Un Valkaiyin Nookam – தம்பி உன் வாழ்க்கையின் நோக்கம்
நீர் செய்த நன்மைகள் -Neer Seitha Nanmaigal Ninaikum
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் – Raja Neer Seitha Nanmaikal
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Paathagan En Vinaitheer-பாதகன் என் வினைதீர், ஐயா
Paathagan Yen Vinaitheer Iyya Kirubagara
Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Naan Nanagavay Vandiroukirain – நான் நானாகவே வந்திருக்கிறேன்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Anjiden Orupothum – அஞ்சிடேன் ஒருபோதும்
கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
ஏலோகிம் பூமிக்கு இறங்கி வந்தீங்க-Yealokim Boomikku Irangi Vanthinga
Appa Seitha Nanmaigalai Ninaichu Paarkiren – அப்பா செய்த நன்மைகளை நினைச்சு பார்க்கிறேன்
Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Anaithuennai Aattriya – அணைத்தென்னை ஆற்றிய
Vaaikaalgal Orathilae – வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே
Anaithaiyum Seithu – அனைத்தையும் செய்து
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
வாக்களித்த அனைத்தையும் – Vaakkaliththa Anaiththaiyum
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
Ebinesare / Naanum En veedum En veetaar anaivarum
வாய்க்கால்கள் ஓரத்திலே – Vaaikaalgal Oorathilae
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
எனது வாழ்க்கையே ஓடம் போல தான் – Enathu Valkaiye Oodam Pola Than
காரியத்தைவாய்க்கப்பண்ணும் – Kaariyathai Vaaikapannum Dhevan
Anaiththaiyum Seithu Mudikkum Aatral
Anaithayum Seithu Mudikkum Aatral Ullavare
அனைத்தையும் செய்து – Anaithaiyum Seithu Mudikum
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Raja Neer Seitha Nanmaigal En Theeraanikkum – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள் என் திராணிக்கும்
Yen Nallavarinanbai Parthen – என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
Yella Magimaikum Pathiraray – எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Anaiththaiyum Seythu Mutikkum Aatta்L Ullavarae
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Jillena Kulirkaatru – ஜில்லான குளிர் காற்று
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Senaigalin Dhevanagiya – சேனைகளின் தேவனாகிய
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Neer Endri Naan Illai – நீரின்றி நான் இல்லை
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Kaarirul Velayil – காரிருள் வேளையில் கடுங்குளிர்
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Aaradhanai Seiyum Neram – ஆராதனை செய்யும் நேரம்
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Punnnniyar Ivar Yaaro – புண்ணியர் இவர் யாரோ
என் உயிரும் என் இயேசுவுக்காக – En Uyirum En Yesu
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Antha Sooriyan – அந்த சூரியன் அந்த சந்திரன்
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Yakobennum Sirupoochiye Bayapadathe
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
Alangara Vasalale – அலங்கார வாசலாலே
Antha Sooriyan Antha Chandhiran
Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Aarathanai Aarathanai Thuthi Aarathanai – ஆராதனை ஆராதனை துதி
Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Thadukki Vizhundhorai – தடுக்கி விழுந்தோரை
Thadukki Vizhundhoarai Thangukireer – தடுக்கி விழுந்தோரை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ
Siluvai Naadhar Yesuvin – சிலுவை நாதர் இயேசுவின்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
சிலுவை நாதர் இயேசுவின் -Siluvai Naadhar Yaesuvin
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்