நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Enthan Naavil Puthupattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Endhan Naavil Pudhupaattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
Moondram Naalil – மூன்றாம் நாளில்
Pani Kaalam Oru Naal Iravil – பனி காலம் ஓர் நள்ளிரவில்
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Aaviye Thooya Aaviye – ஆவியே தூய ஆவியே
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Raavin Kulirilae – ராவின் குளிரிலே
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
நீர் தந்த நாளில் -Neer Thantha Naalil
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
வாழ்நாளில் யாது நேரிட்டும்-Vaal Naalil Yaathu Nearittum
Vin Thuuthar Vaanil Thoenriyae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Paavik Kirangaiyanae- பாவிக் கிரங்கையனே
Ekkaala Saththam Vaanil Thoniththidavae
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Paavi Paavi Vanthu Ippo- பாவி பாவி வந்து இப்போ
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும்
Bethalegam Oororam Sathirathai Naadi
Neeyunakku Sonthamallavae – Meetkappatta Paavi
Searvatheppothu Paavi – சேர்வதெப்போது பாவி
வாலிப நாளில் உன் தேவனை-Vaaliba Naalil Un Devanai
இந்தக் கடைசி நாளில் சந்தோஷம் – Intha Kadaisi Naalil Santhosam
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Win Thoothar Vaanil Thondriye Thondriye
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Pethlakaem Oororam Saththiraththai Naati
Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi
Asaivadum Aaviye – அசைவாடும் ஆவியே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
ஆவியானவர் என் நடுவில் – Aaviyanavar En Naduvil
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Parisuthar Kootam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Bayapathathey Paaril Ipoothae – பயப்படாதே, பாரில் இப்போதே
Antha Inba Naatin – அந்த இன்ப நாட்டின்
Ungge aaviye Anupengge – Uyriadaya Vendumae
Paavathin Balan Naragam Oh Paavi
இந்த புதிய நாளிளே – Intha Puthiya Naalilae
Eththanai Naavaal Paaduvean – எத்தனை நாவால் பாடுவேன்
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
புதிய நாளை காண -Pudhiya Naali Kaana
Varavendum Deva Aaviye – வரவேண்டும் தேவ ஆவியே
Paavi Intrae Thirumbayo – பாவி இன்றே திரும்பயோ
ஒரு மின்மினிபூச்சி வானில் – Oru Minmini Poochi Vaanil
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Yesu Iratchagarin Pirandha Naal
Jeba Aavi Ootrumaiah Jebikkanum
Karthar aavi ennil asaivaadida
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Anbaai Nadathum Aaviye – அன்பாய் நடத்தும் ஆவியே
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
பாவி நீ ஓடிவா – Paavi Nee Oodiva
Deva Aaviye Yengal – தேவ ஆவியே எங்கள்
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Naan Paavi Thaan – நான் பாவி தான்
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Aadhipitha Kumaran Aavi Thiriyegarku
Unnathathin Aavi – உன்னதத்தின் ஆவியை
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Enathu Kartharin Rajareega Naal
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Enathu Karththarin Raajareeka Naal
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Seeraar Vivaaham Yethaen Kaavilae – சீரார் விவாகம் ஏதேன் காவிலே
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Paavi Mayakkan Kondirathae- பாவி மயக்கங் கொண்டிராதே
தூய ஆவியே அன்பின் – Thooya Aaviye Anbin
Aiyaiyaa Naan Paavi – ஐயையா நான் பாவி
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Paalan Yesu Paaril Piranthaar – பாலன் இயேசு பாரில் பிறந்தார்
Pandoor Naalilae Thuthar Paadina – பண்டோர் நாளிலே தூதர் பாடின
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi
Yesu Iratchakarin Pirantha Naal Ithuvae
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
பாவியே ஜீவ ஊற்றண்டை வா- Paaviye Jeeva Oottrandai Va
பாடு போக்க பாரில் வந்த -Paadu Pokka Paaril Vantha
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே – Ekkala Satham Vaanil Thonothidave &
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
நல்ல நாள் இது ஒரு நல்ல நாள்- Nalla Naal Ithu Oru Nalla Naal
அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் – Andha Naal Inba Inba Inba Naal
Ungge Aaviye Anupengge Uyiradaya Vendumae Gersson Edinbaro
Anbaana Engal Deva Aaviye – அன்பான எங்கள் தேவ
Jeba Aavi Ootri Jebikka Seiyum
Innal Ratchippu Ketra Nal Naal
பாவி யேசுனைத் தானே தேடி –Paavi Yesuthanai Thaane Thedi
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
பாவி பரமசுதன் தாவி –Paavi Parama Suthan Thaavi
Thooya Aaviye Anbin – தூய ஆவியே அன்பின் ஆவியே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
En Naavu Ummai Paadume – என் நாவு உம்மை பாடுமே
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Unthan Aavi Enthan – உந்தன் ஆவி எந்தன்
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Jeba Aavi Thaarumaiyya – ஜெப ஆவி தாருமைய்யா
Pirantha Naal Muthalai – பிறந்த நாள் முதலாய்
அந்த நாள் நெருங்கிடுதே – Antha Naal Nerungiduthe
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Jeba Aavi Ootrumaiya – ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா
ஜெப ஆவி ஊற்றுமையா -Jeba Aavi Ootrumaiya
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
பாவியே நீ போகும் போது கூட –Paaviye Nee Pogum Pothum Kooda
Vaa Paavi Illaippaara Vaa – வா பாவி இளைப்பாற வா
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Paavi Va Yesu Paava Mannippu – பாவி வாஇயேசு பாவமன்னிப்பு
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal
என் வாழ்நாளெல்லாம் – En Vaal Naal Ellam
Antha Naal Vanthidum – அந்த நாள் வந்திடும்
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
Ooivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வுநாள் இது மனமே
Unarvaayae Paavi-உணர்வாயே பாவி- Ohho Yesuvin Nesamathuramae- ஓகோ யேசுவின் நேசமதுரமே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
வா வா பாவி அழைக்கிறார் இயேசு – Va Va Paavi Azhaikiraaar Yesu
Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Innaal Ratchipukettra Nal Naal – இந்நாள் இரட்சிப்புக்கேற்ற நல் நாள்
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்
Enathu Kartharin Raajareega Naal – எனது கர்த்தரின் ராஜரீக நாள்
Ooivu Naal Ithu Manname – ஓய்வு நாள் இது மனமே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
உயிரே உறவே நீர் இல்லாத -Uyirae Uravae Neer Iladha Naal
ஜெப ஆவி என்மேல் ஊற்றிடும்-Jeba Aavi Enmel Ootridum
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Vaal Naal Jeevan Ooduthae – வாழ் நாள் ஜீவன் ஓடுதே
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Nalla Naalithu Paalan Pirantha Naal -நல்ல நாளிது பாலன் பிறந்த நாள்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Paavi En Meethu Yen Indha Anbu – பாவி என் மீது ஏன் இந்த அன்பு
யூதேய நாட்டிலே-Yudheya Naatiley
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
நீங்க இல்லனா நானில்லப்பா- Neenga Illana Naanillappa
Aandavar padaithea veattrien naalithu
Aanndavar Pataiththa Vettiyin Naalithu
Aantavar Pataiththa Verriyin Naalithu
Aandavar Padaitha Vetriyin Naalithu
Nandrigal Koorida Naavondru – நன்றிகள் கூறிட நாவொன்று
நான் பயப்படும் நாளினிலே – Naan Bayapadum Naalinilae
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Aaviyaanavarae Anpin Aaviyaanavarae
Aaviyanavare anbin aaviyanavare
Aaviyanavare Aaviyanavare Parisutha
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare
Aaviyanavare aaviyanavare parisutha
Aaviyanavare Aaviyanavare Unthan Vallamaiyai
Aaviyanavare Aaviyanavare – ஆவியானவரே ஆவியானவரே
Nirbandhamana Paaviyai Naan Inge
Ummodu Naanirunthaal – உம்மோடு நானிருந்தால்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Paavikku Pukalidam Yesu Iratchakar
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge
Paaviyaakavae Vaaraen, Paavam Poekkum
Paavikku Nesararae – பாவிக்கு நேசராரே
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின்
Nee Illatha Naalellam Naalaguma
Aaviyanavare Anbin Aaviyanavare – ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Paaviyagave Vaaren – பாவியாகவே வாறேன்
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paaviyae Kettu Pogathae – பாவியே கெட்டுப்போகாதே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Paavikku Pukalitam Iyaesu Iratsakar
Paaviyaagave Vaaren Paavam Pokkum
Nalli Raavinil Maattuth Tholuvamathil
Paavikalae Nesameetpar – பாவிகளே நேசமீட்பர்
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Kaaviyam Paadiduven -காவியம் பாடிடுவேன்
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Kaaviyam Paadiduven Kaalamum Vaalvinile
Nirpanthamaana Paaviyaai – நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
Aarathanai aarathanai aaviyodu
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Paavikalai Oppuravakki Kozhvathrku – பாவிகளை ஒப்புரவாக்கிக்கொள்வதற்கு
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
உயிருள்ள நாளெல்லாம் – Uyirulla Naalellam
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Aaviyaanavarae Aruvatai Naayakarae
Unnathathin Aaviyai Unthan Bakthar
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே
Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Jeevath Thanneerae Aaviyaanavarae
Jeeva thanneerae aaviyanavarae
Aaviyanavare analay irangidume
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
Paaviyae Saaukku Theevirithu – பாவியே சாவுக்குத் தீவிரித்து
Paavikalai Meetka Vantha – பாவிகளை மீட்க வந்த
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Paaviyae Thunakintha Perumai – பாவியே துனக்கிந்தப் பெருமை
Paavikaai Maritha Yesu – பாவிக்காய் மரித்த இயேசு
உயிருள்ள நாளெல்லாம் உம்மை- Uyirulla Naalellam
அசைவாடும் ஆவியானவர் – Asaivadum Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே
Asaivaadum Aaviyae – அசைவாடும் ஆவியே
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
O Parisuttha Aaviyae En Aanmavin Aanmavae
Aaviyaal Seerpaduthum – ஆவியால் சீர்ப்படுத்தும்
Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Aarathanai Aarathanai Aaviyodu Aarathikkirom
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே
Thuya Aaviyanavare – தூய ஆவியானவரே
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
Niraivaana Aaviyanavarae – நிறைவான ஆவியானவரே
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Paavikkavar Kaattina Maa Neasathal – பாவிக்கவர் காட்டின மா நேசத்தால்
Neer Illatha Naalellam – நீர் இல்லாத நாளெல்லாம்
Aaviyanavare Anbu Nesare – ஆவியானவரே அன்பு
Unthan Aaviyai Swami Enthan Meethinil
ஆவியானவரே எங்கள் ஆற்றல் – Aaviyanavare Engal
ஜீவத்தண்ணீரே ஆவியானவரே -Jeeva Thanneerae Aaviyanavare
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
தூய ஆவியானவர் இறங்கும் – Thuya Aaviyanavar Irangum
எங்கள் அன்பின் ஆவியானவரே – Engal Anbin Aaviyanavare
Irangum Deiva Aaviyae – இறங்கும் தெய்வ ஆவியே
Pitha Suthan Aaviyae – பிதா சுதன் ஆவியே
Seer Aaviyaal Irakkamaai – சீர் ஆவியால் இரக்கமாய்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Aaviyae Ennilae Ootidumae – ஆவியே என்னிலே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Alugai Seiyum Aaviyanavare – ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
Thanthai Suthan Aaviyae – தந்தை சுதன் ஆவியே
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Aaviyai Arulumae Swami – ஆவியை அருளுமே சுவாமீ
Aaviyai Arulumean Swamy – ஆவியை அருளுமேன் சுவாமி
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
ஆவியானவரே அன்பு நேசரே – Aaviyanavare Anbu Nesare
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
Sorvana Aaviyai Neekum – சோர்வான ஆவியை நீக்கும்
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
உன்னதத்தின் ஆவியை உந்தன் – Unnathathin Aaviyai Unthan
ஆளுகை செய்யும் ஆவியானவரே – Aalugai Seiyum Aaviyanavare
சோர்வான ஆவியை நீக்கும் – Sorvana Aaviyai Neekum
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Suththa Paran Suththa Aaviyae – சுத்தபரன் சுத்த ஆவியே
Valla Aaviyae Swamy Engal -வல்ல ஆவியே சுவாமி எங்கள்
Devanae Ummai Nesippaen – தேவனே உம்மை நேசிப்பேன் Aaviyai Ootrum
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
Unthan Aaviyae Vanthu Searavae- உந்தன் ஆவியே வந்து சேரவே
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Thooyathi Thooyavare – தூயாதி தூயவரே உமது
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
பயப்படாதே பாரிலிப்போதே – Bayapadathae Paarilippothae
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Engal Naduvilae -எங்கள் நடுவிலே
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Krishthuvin Adaikalathil Siluvaiyin Maanilalil
இரவிலும் பகலிலும் நீரே – Eravilum Pahalilum Neeray
Maasillatha Deva Puthiran Madinaranar Jeya Jeya
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Kaattru Thisai Nangilum – காற்றுத் திசை நான்கிலும்
ஆவலோடே காத்திருக்கிறேன் -Aavalode Kathirukkiren
ஆவலாய் இருக்கின்றார் – Aavalaai Irukkinraar
Maasilla Deva Puthiran மாசில்லாத் தேவ புத்திரன்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
Yaarilum Mealana Anbar – யாரிலும் மேலான அன்பர்
Nadu Vaanilae Minnuthae – நடு வானிலே மின்னுதே
Ananda Mazhaiyil Nanilam Mahizha
Yesuvae Unthan Maasillaa – இயேசுவே உந்தன் மாசில்லா
Jebathin Aavalai En Nenjil Arulum
Aavalodu Irukkirean Ummai Thoda –
Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Yesuve Vazhi Sathyam Jeevan – இயேசுவே வழி சத்தியம் ஜீவன்
Aavalaai Meetparandai Vaa- ஆவலாய் மீட்பரண்டை வா
Jebathin Aavalai En – ஜெபத்தின் ஆவலை என்
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
அளவில்லா மீட்பே அன்பின் ஆழியே – Alavilla Meatpae Anbin Aazhiyae
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Naan Bayapadum Nalilae – நான் பயப்படும் நாளிலே
Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Nandribali Nandribali Nallavare
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
Ithuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
உங்க கிருபையினாலே -Unga Kirubai Naalae
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Netru Indru Naalai Maaraadhavaray
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
ஒவ்வொரு நாளிலும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்-Ovvaru Nalilum Ovvaru Nimidamum
Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
நாள்தோறும் எந்தன் பாரங்கள் – Naalthorum Enthan
Come and see the beauty of the Lord
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Netru Indru Naalai – நேற்று இன்று நாளை
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Thooya Veerar Thiru Naalai – தூய வீரர் திருநாளை
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Idhuvarai Nadathi – இதுவரை நடத்தி குறைவின்றி
Dhasar Vinnil Onntru Koodi – தாசர் விண்ணில் ஒன்று கூடி
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
Siluvaiyil Araiyunda Iyesaiyaa
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
En Ullam Um Anbai Paadum – என் உள்ளம் உம் அன்பை பாடும்
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Yeshua Yeshua – யெஷ¤வா யெஷ¤வா என்ற நாமம்
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Devanin Aalayam – தேவனின் ஆலயம்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Enthan Jeevan Yesuve – எந்தன் ஜீவன் இயேசுவே
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Karthar Kettu Ella Ikkattukum – கர்த்தர் கேட்டு எல்லா இக்கட்டுக்கும்
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
Vilaintha Palanai Arupparillai
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை